Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
готовий
готові бігуни
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
хворий
хвора жінка
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
захоплюючий
захоплююча історія
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
гіркий
гіркі грейпфрути
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
безпечний
безпечний одяг
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
необхідний
необхідний ліхтарик
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
актуальний
актуальна температура
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
жартівливий
жартівливий костюм
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
хитрий
хитра лисиця
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
англомовний
англомовна школа
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
ліхудий
ліхудє явище
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
непривітний
непривітний чоловік