Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
великий
велика статуя свободи
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
закоханий
закохана пара
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
живий
живі фасади будинків
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
сонячний
сонячне небо
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
гігантський
гігантський динозавр
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
гомосексуальний
двоє гомосексуальних чоловіків
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
відкритий
відкрита штора
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
вірний
знак вірної любові
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
позитивний
позитивне ставлення
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
радісний
радісна пара
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
троєчний
троєчний мобільний чіп
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
індійський
індійське обличчя