ਭੋਜਨ     
உணவு

-

பசி
paci
+

ਭੁੱਖ

-

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
+

ਭੁੱਖਵਰਧਕ

-

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
+

ਬੇਕਨ

-

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
+

ਜਨਮਦਿਨ ਕੇਕ

-

பிஸ்கோத்து
piskōttu
+

ਬਿਸਕੁਟ

-

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
+

ਬ੍ਰੈਟਵਰਸਟ

-

ரொட்டி
roṭṭi
+

ਬ੍ਰੈਡ

-

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
+

ਨਾਸ਼ਤਾ

-

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
+

ਬਨ

-

வெண்ணெய்
veṇṇey
+

ਮੱਖਣ

-

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
+

ਕੈਫੇਟੇਰੀਆ

-

கேக்
kēk
+

ਕੇਕ

-

மிட்டாய்
miṭṭāy
+

ਕੈਂਡੀ

-

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
+

ਕਾਜੂ

-

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
+

ਪਨੀਰ

-

சுவிங்கம்
cuviṅkam
+

ਚਿਊਇੰਗ ਗਮ

-

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
+

ਚਿਕਨ

-

சாக்லேட்
cāklēṭ
+

ਚਾਕਲੇਟ

-

தேங்காய்
tēṅkāy
+

ਨਾਰੀਅਲ

-

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
+

ਕਾਫੀ ਬੀਨਜ਼

-

பால் ஏடு
pāl ēṭu
+

ਕ੍ਰੀਮ

-

சீரகம்
cīrakam
+

ਜੀਰਾ

-

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
+

ਮਠਿਆਈ

-

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
+

ਮਠਿਆਈ

-

இரவு உணவு
iravu uṇavu
+

ਡਿਨਰ

-

வட்டில்
vaṭṭil
+

ਡਿਸ਼

-

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
+

ਗੁੰਨ੍ਹਿਆ ਆਟਾ

-

முட்டை
muṭṭai
+

ਆਂਡਾ

-

மாவு
māvu
+

ਆਟਾ

-

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
+

ਫ੍ਰੈਂਚ ਫ੍ਰਾਈਜ਼

-

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
+

ਤਲੇ ਹੋਏ ਆਂਡੇ

-

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
+

ਹੇਜ਼ਲਨੱਟ

-

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
+

ਆਈਸਕ੍ਰੀਮ

-

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
+

ਚਟਨੀ

-

லஸாணியா
lasāṇiyā
+

ਲਾਸਾਗਨਾ

-

அதிமதுரம்
atimaturam
+

ਲਾਈਕੋਰਾਈਸ

-

மதிய உணவு
matiya uṇavu
+

ਲੰਚ

-

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
+

ਮੈਕਰੋਨੀ

-

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
+

ਮਸਲੇ ਹੋਏ ਆਲੂ

-

இறைச்சி
iṟaicci
+

ਮੀਟ

-

காளான்
kāḷāṉ
+

ਖੁੰਬ

-

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
+

ਨੂਡਲ

-

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
+

ਓਟਮੀਲ

-

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
+

ਪਾਇਲਾ

-

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
+

ਪੈਨਕੇਕ

-

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
+

ਮੂੰਗਫਲੀ

-

மிளகு
miḷaku
+

ਕਾਲੀ ਮਿਰਚ

-

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
+

ਪੈਪਰ ਸ਼ੇਕਰ

-

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
+

ਪੈਪਰਮਿੱਲ

-

ஊறுகாய்
ūṟukāy
+

ਅਚਾਰ

-

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
+

ਪਾਈ

-

பீஸ்ஸா
pīs'sā
+

ਪਿੱਜ਼ਾ

-

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
+

ਪਾਪਕਾਰਨ

-

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
+

ਆਲੂ

-

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
+

ਆਲੂ ਚਿਪਸ

-

ப்ராலைன்
prālaiṉ
+

ਪ੍ਰਾਲਾਈਨ

-

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
+

ਪ੍ਰੈਟਜ਼ਲ ਸਟਿਕਸ

-

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
+

ਕਿਸ਼ਮਿਸ਼

-

அரிசி
arici
+

ਚੌਲ

-

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
+

ਰੋਸਟ ਪੋਰਕ

-

சாலட்
cālaṭ
+

ਸਲਾਦ

-

சலாமி
calāmi
+

ਸਲਾਮੀ

-

சால்மன்
cālmaṉ
+

ਸੈਲਮਨ

-

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
+

ਸਾਲਟ ਸ਼ੇਕਰ

-

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
+

ਸੈਂਡਵਿੱਚ

-

சாஸ்
cās
+

ਚਟਨੀ

-

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
+

ਸਾਸੇਜ

-

எள்
eḷ
+

ਤਿਲ

-

சூப்
cūp
+

ਸੂਪ

-

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
+

ਸਪੈਗੇਟੀ

-

மசாலா
macālā
+

ਮਸਾਲਾ

-

மாமிசம்
māmicam
+

ਸਟੀਕ

-

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
+

ਸਟ੍ਰਾਬੈਰੀ ਟਾਰਟ

-

சர்க்கரை
carkkarai
+

ਚੀਨੀ

-

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
+

ਫਲਾਂ ਦੀ ਡਿਸ਼

-

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
+

ਸੂਰਜਮੁਖੀ ਦੇ ਬੀਜ

-

சுஷி
cuṣi
+

ਸੂਸ਼ੀ

-

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
+