ਕਾਰ     
மோட்டார் வண்டி

-

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
+

ਏਅਰ ਫਿਲਟਰ

-

முறிவு
muṟivu
+

ਖਰਾਬ ਹੋਣਾ

-

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
+

ਕੈਂਪਰ

-

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
+

ਕਾਰ ਬੈਟਰੀ

-

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
+

ਬੱਚੇ ਦੀ ਸੀਟ

-

சேதம்
cētam
+

ਨੁਕਸਾਨ

-

டீசல்
ṭīcal
+

ਡੀਜ਼ਲ

-

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
+

ਨਿਕਾਸ ਨਲੀ

-

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
+

ਪੰਚਰ ਟਾਇਰ

-

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
+

ਗੈਸ ਸਟੇਸ਼ਨ

-

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
+

ਹੈੱਡਲਾਈਟ

-

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
+

ਇੰਜਨ ਕਵਰ

-

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
+

ਜੈਕ

-

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
+

ਛੋਟਾ ਕਨਸਤਰ

-

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
+

ਕਬਾੜਖਾਨਾ

-

பின்புறம்
piṉpuṟam
+

ਪਿਛਲਾ ਹਿੱਸਾ

-

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
+

ਪਿਛਲੀ ਲਾਈਟ

-

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
+

ਪਿੱਛੇ ਦੇਖਣ ਵਾਲਾ ਸ਼ੀਸ਼ਾ

-

சவாரி
cavāri
+

ਸਵਾਰੀ

-

விளிம்பு
viḷimpu
+

ਰਿਮ

-

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
+

ਸਪਾਰਕ ਪਲੱਗ

-

வேக அளவி
vēka aḷavi
+

ਟੈਕੋਮੀਟਰ

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

ਟਿਕਟ

-

டயர்
ṭayar
+

ਟਾਇਰ

-

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
+

ਖਿਚਾਈ ਸੇਵਾ

-

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
+

ਪੁਰਾਣੀ ਕਾਰ

-

சக்கரம்
cakkaram
+

ਪਹੀਆ

-
காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
ਏਅਰ ਫਿਲਟਰ

-
முறிவு
muṟivu
ਖਰਾਬ ਹੋਣਾ

-
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
ਕੈਂਪਰ

-
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
ਕਾਰ ਬੈਟਰੀ

-
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
ਬੱਚੇ ਦੀ ਸੀਟ

-
சேதம்
cētam
ਨੁਕਸਾਨ

-
டீசல்
ṭīcal
ਡੀਜ਼ਲ

-
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
ਨਿਕਾਸ ਨਲੀ

-
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
ਪੰਚਰ ਟਾਇਰ

-
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
ਗੈਸ ਸਟੇਸ਼ਨ

-
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
ਹੈੱਡਲਾਈਟ

-
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
ਇੰਜਨ ਕਵਰ

-
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
ਜੈਕ

-
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
ਛੋਟਾ ਕਨਸਤਰ

-
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
ਕਬਾੜਖਾਨਾ

-
பின்புறம்
piṉpuṟam
ਪਿਛਲਾ ਹਿੱਸਾ

-
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
ਪਿਛਲੀ ਲਾਈਟ

-
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
ਪਿੱਛੇ ਦੇਖਣ ਵਾਲਾ ਸ਼ੀਸ਼ਾ

-
சவாரி
cavāri
ਸਵਾਰੀ

-
விளிம்பு
viḷimpu
ਰਿਮ

-
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
ਸਪਾਰਕ ਪਲੱਗ

-
வேக அளவி
vēka aḷavi
ਟੈਕੋਮੀਟਰ

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ਟਿਕਟ

-
டயர்
ṭayar
ਟਾਇਰ

-
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
ਖਿਚਾਈ ਸੇਵਾ

-
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
ਪੁਰਾਣੀ ਕਾਰ

-
சக்கரம்
cakkaram
ਪਹੀਆ