அடுக்ககம்     
अपार्टमेंट

-

वातानुकूलक
vaataanukoolak
+

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-

अपार्टमेंट
apaartament
+

அடுக்ககம்

-

छज्जा
chhajja
+

உப்பரிகை

-

तहखाना
tahakhaana
+

அடித்தளம்

-

नहाने का टब
nahaane ka tab
+

குளியல் தொட்டி

-

स्नानघर
snaanaghar
+

குளியலறை

-

घंटी
ghantee
+

அழைப்பு மணி

-

झिलमिली
jhilamilee
+

மூடுதிரை

-

चिमनी
chimanee
+

புகை போக்கி

-

सफाई करने वाला पदार्थ
saphaee karane vaala padaarth
+

துப்புரவுப் பொருள்

-

कूलर
koolar
+

குளிரூட்டி

-

काउंटर
kauntar
+

கவுன்டர்

-

दरार
daraar
+

விரிசல்

-

तकिया
takiya
+

சிறிய மெத்தை

-

दरवाजा
daravaaja
+

கதவு

-

दरवाजा हथौड़ा
daravaaja hathauda
+

கதவு தட்டி

-

कूड़ादान
koodaadaan
+

குப்பைத் தொட்டி

-

लिफ्ट
lipht
+

மின்தூக்கி

-

प्रवेश द्वार
pravesh dvaar
+

நுழைவு

-

घेरा
ghera
+

வேலி

-

अग्नि सचेतक
agni sachetak
+

தீ எச்சரிக்கை

-

चिमनी
chimanee
+

தீ மூட்டும் இடம்

-

गमला
gamala
+

மலர் பானை

-

गेराज
geraaj
+

ஊர்தியகம்

-

बगीचा
bageecha
+

தோட்டம்

-

तापक
taapak
+

வெப்பமாக்கல்

-

घर
ghar
+

வீடு

-

घर का नंबर
ghar ka nambar
+

வீட்டு எண்

-

इस्त्री बोर्ड
istree bord
+

இஸ்திரி பலகை

-

रसोईघर
rasoeeghar
+

சமையல் அறை

-

मकान मालिक
makaan maalik
+

நிலச் சொந்தக்காரர்

-

लाइट स्विच
lait svich
+

விளக்கு ஸ்விட்ச்

-

बैठक कक्ष
baithak kaksh
+

வரவேற்பறை

-

डाक पेटी
daak petee
+

அஞ்சல்பெட்டி

-

संगमरमर
sangamaramar
+

சலவைக்கல்

-

आउटलेट
aautalet
+

மின்வெளியேற்றி

-

तालाब
taalaab
+

குளம்

-

बरामदा
baraamada
+

போர்டிகோ

-

रेडियेटर
rediyetar
+

வெப்பம் பரப்புவது

-

स्थानांतरण
sthaanaantaran
+

இடமாற்றம்

-

किराये पर देना
kiraaye par dena
+

வாடகைக்கு

-

शौचालय
shauchaalay
+

கழிவறை

-

खपरैल
khaparail
+

கூரை ஓடுகள்

-

फुहारा
phuhaara
+

நீர்தூவி

-

सीढि़यां
seedhiyaan
+

மாடிப்படி

-

तंदूर
tandoor
+

சூட்டடுப்பு

-

कार्यशाला
kaaryashaala
+

படிக்கும்அறை

-

नल
nal
+

குழாய்

-

टाइल
tail
+

தரை ஓடு

-

शौचालय
shauchaalay
+

கழிப்பறை

-

वैक्यूम क्लीनर
vaikyoom kleenar
+

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-

दीवार
deevaar
+

சுவர்

-

वॉलपेपर
volapepar
+

வால்பேப்பர்

-

खिड़की
khidakee
+

சாளரம்

-
वातानुकूलक
vaataanukoolak
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

-
अपार्टमेंट
apaartament
அடுக்ககம்

-
छज्जा
chhajja
உப்பரிகை

-
तहखाना
tahakhaana
அடித்தளம்

-
नहाने का टब
nahaane ka tab
குளியல் தொட்டி

-
स्नानघर
snaanaghar
குளியலறை

-
घंटी
ghantee
அழைப்பு மணி

-
झिलमिली
jhilamilee
மூடுதிரை

-
चिमनी
chimanee
புகை போக்கி

-
सफाई करने वाला पदार्थ
saphaee karane vaala padaarth
துப்புரவுப் பொருள்

-
कूलर
koolar
குளிரூட்டி

-
काउंटर
kauntar
கவுன்டர்

-
दरार
daraar
விரிசல்

-
तकिया
takiya
சிறிய மெத்தை

-
दरवाजा
daravaaja
கதவு

-
दरवाजा हथौड़ा
daravaaja hathauda
கதவு தட்டி

-
कूड़ादान
koodaadaan
குப்பைத் தொட்டி

-
लिफ्ट
lipht
மின்தூக்கி

-
प्रवेश द्वार
pravesh dvaar
நுழைவு

-
घेरा
ghera
வேலி

-
अग्नि सचेतक
agni sachetak
தீ எச்சரிக்கை

-
चिमनी
chimanee
தீ மூட்டும் இடம்

-
गमला
gamala
மலர் பானை

-
गेराज
geraaj
ஊர்தியகம்

-
बगीचा
bageecha
தோட்டம்

-
तापक
taapak
வெப்பமாக்கல்

-
घर
ghar
வீடு

-
घर का नंबर
ghar ka nambar
வீட்டு எண்

-
इस्त्री बोर्ड
istree bord
இஸ்திரி பலகை

-
रसोईघर
rasoeeghar
சமையல் அறை

-
मकान मालिक
makaan maalik
நிலச் சொந்தக்காரர்

-
लाइट स्विच
lait svich
விளக்கு ஸ்விட்ச்

-
बैठक कक्ष
baithak kaksh
வரவேற்பறை

-
डाक पेटी
daak petee
அஞ்சல்பெட்டி

-
संगमरमर
sangamaramar
சலவைக்கல்

-
आउटलेट
aautalet
மின்வெளியேற்றி

-
तालाब
taalaab
குளம்

-
बरामदा
baraamada
போர்டிகோ

-
रेडियेटर
rediyetar
வெப்பம் பரப்புவது

-
स्थानांतरण
sthaanaantaran
இடமாற்றம்

-
किराये पर देना
kiraaye par dena
வாடகைக்கு

-
शौचालय
shauchaalay
கழிவறை

-
खपरैल
khaparail
கூரை ஓடுகள்

-
फुहारा
phuhaara
நீர்தூவி

-
सीढि़यां
seedhiyaan
மாடிப்படி

-
तंदूर
tandoor
சூட்டடுப்பு

-
कार्यशाला
kaaryashaala
படிக்கும்அறை

-
नल
nal
குழாய்

-
टाइल
tail
தரை ஓடு

-
शौचालय
shauchaalay
கழிப்பறை

-
वैक्यूम क्लीनर
vaikyoom kleenar
தூசு உறிஞ்சும் கருவி

-
दीवार
deevaar
சுவர்

-
वॉलपेपर
volapepar
வால்பேப்பர்

-
खिड़की
khidakee
சாளரம்