காய்கறிகள்     
सब्जियां

-

ब्रसल स्प्राउट
brasal spraut
+

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-

आटिचोक
aatichok
+

கூனைப்பூ

-

शतावरी
shataavaree
+

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-

एवोकाडो
evokaado
+

வெண்ணெய்ப் பழம்

-

फलियां
phaliyaan
+

பீன்ஸ் அவரை

-

शिमला मिर्च
shimala mirch
+

குடைமிளகாய்

-

हरी फूलगोभी
haree phoolagobhee
+

பச்சைப் பூக் கோஸ்

-

बन्दगोभी
bandagobhee
+

முட்டைக்கோஸ்

-

शलजम
shalajam
+

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-

गाजर
gaajar
+

கேரட்

-

फूलगोभी
phoolagobhee
+

காலிபிளவர்

-

अजमोदा
ajamoda
+

சீவரிக்கீரை

-

चिकरी
chikaree
+

சிக்கரி

-

मिर्च
mirch
+

மிளகாய்

-

मकई
makee
+

மக்காச் சோளம்

-

ककड़ी
kakadee
+

வெள்ளரிக்காய்

-

बैंगन
baingan
+

கத்திரிக்காய்

-

सौंफ़
saumf
+

பெருஞ்சீரகம்

-

लहसुन
lahasun
+

பூண்டு

-

हरी गोभी
haree gobhee
+

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-

करम साग 
karam saag 
+

பரட்டைக்கீரை

-

गंधना
gandhana
+

லீக்

-

सलाद पत्ता
salaad patta
+

இலைக்கோசு

-

भिंडी
bhindee
+

வெண்டைக்காய்

-

जैतून
jaitoon
+

ஆலிவ்

-

प्याज
pyaaj
+

வெங்காயம்

-

अजमोद
ajamod
+

வோக்கோசு

-

मटर
matar
+

பட்டாணி

-

कद्दू
kaddoo
+

பரங்கிக் காய்

-

कद्दू के बीज
kaddoo ke beej
+

பரங்கி விதைகள்

-

मूली
moolee
+

முள்ளங்கி

-

लाल बंदगोभी
laal bandagobhee
+

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-

शिमला मिर्च
shimala mirch
+

சிவப்பு குடைமிளகாய்

-

पालक
paalak
+

பசலைக் கீரை

-

शकरकंद
shakarakand
+

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-

टमाटर
tamaatar
+

தக்காளி

-

सब्जियां
sabjiyaan
+

காய்கறிகள்

-

ज़ुकिनी
zukinee
+

சீமை சுரைக்காய்

-
ब्रसल स्प्राउट
brasal spraut
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

-
आटिचोक
aatichok
கூனைப்பூ

-
शतावरी
shataavaree
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

-
एवोकाडो
evokaado
வெண்ணெய்ப் பழம்

-
फलियां
phaliyaan
பீன்ஸ் அவரை

-
शिमला मिर्च
shimala mirch
குடைமிளகாய்

-
हरी फूलगोभी
haree phoolagobhee
பச்சைப் பூக் கோஸ்

-
बन्दगोभी
bandagobhee
முட்டைக்கோஸ்

-
शलजम
shalajam
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

-
गाजर
gaajar
கேரட்

-
फूलगोभी
phoolagobhee
காலிபிளவர்

-
अजमोदा
ajamoda
சீவரிக்கீரை

-
चिकरी
chikaree
சிக்கரி

-
मिर्च
mirch
மிளகாய்

-
मकई
makee
மக்காச் சோளம்

-
ककड़ी
kakadee
வெள்ளரிக்காய்

-
बैंगन
baingan
கத்திரிக்காய்

-
सौंफ़
saumf
பெருஞ்சீரகம்

-
लहसुन
lahasun
பூண்டு

-
हरी गोभी
haree gobhee
பச்சை முட்டைக்கோஸ்

-
करम साग 
karam saag 
பரட்டைக்கீரை

-
गंधना
gandhana
லீக்

-
सलाद पत्ता
salaad patta
இலைக்கோசு

-
भिंडी
bhindee
வெண்டைக்காய்

-
जैतून
jaitoon
ஆலிவ்

-
प्याज
pyaaj
வெங்காயம்

-
अजमोद
ajamod
வோக்கோசு

-
मटर
matar
பட்டாணி

-
कद्दू
kaddoo
பரங்கிக் காய்

-
कद्दू के बीज
kaddoo ke beej
பரங்கி விதைகள்

-
मूली
moolee
முள்ளங்கி

-
लाल बंदगोभी
laal bandagobhee
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

-
शिमला मिर्च
shimala mirch
சிவப்பு குடைமிளகாய்

-
पालक
paalak
பசலைக் கீரை

-
शकरकंद
shakarakand
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

-
टमाटर
tamaatar
தக்காளி

-
सब्जियां
sabjiyaan
காய்கறிகள்

-
ज़ुकिनी
zukinee
சீமை சுரைக்காய்