மதம்     
धर्म

-

ईस्टर
eestar
+

ஈஸ்டர்

-

ईस्टर अंडे
eestar ande
+

ஈஸ்டர் முட்டை

-

फरिश्ता
pharishta
+

தேவதூதன்

-

घंटी
ghantee
+

மணி

-

बाइबिल
baibil
+

பைபிள்

-

बिशप
bishap
+

பாதிரியார்

-

आशीर्वाद
aasheervaad
+

ஆசிர்வாதம்

-

बुद्ध धर्म
buddh dharm
+

புத்தமதம்

-

ईसाई धर्म
eesaee dharm
+

கிறிஸ்துவ மதம்

-

क्रिसमस उपहार
krisamas upahaar
+

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-

क्रिसमस वृक्ष
krisamas vrksh
+

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-

गिरजाघर
girajaaghar
+

தேவாலயம்

-

ताबूत
taaboot
+

சவப்பெட்டி

-

सृष्टि
srshti
+

உருவாக்கம்

-

क्रूसमूर्ति
kroosamoorti
+

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-

शैतान
shaitaan
+

பிசாசு

-

भगवान
bhagavaan
+

கடவுள்

-

हिंदूधर्म
hindoodharm
+

இந்து மதம்

-

इस्लाम
islaam
+

இஸ்லாமியம்

-

यहूदी धर्म
yahoodee dharm
+

யூத மதம்

-

ध्यान
dhyaan
+

தியானம்

-

ममी
mamee
+

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-

मुसलमान
musalamaan
+

முஸ்லீம்

-

पोप
pop
+

போப்பாண்டவர்

-

प्रार्थना
praarthana
+

பிரார்த்தனை

-

पुजारी
pujaaree
+

மதகுரு

-

धर्म
dharm
+

மதம்

-

धर्मसमाज
dharmasamaaj
+

கத்தோலிக்க மத பூஜை

-

यहूदी उपासनागृह
yahoodee upaasanaagrh
+

ஜெபக்கூடம்

-

मंदिर
mandir
+

கோவில்

-

मकबरा
makabara
+

கல்லறை

-
ईस्टर
eestar
ஈஸ்டர்

-
ईस्टर अंडे
eestar ande
ஈஸ்டர் முட்டை

-
फरिश्ता
pharishta
தேவதூதன்

-
घंटी
ghantee
மணி

-
बाइबिल
baibil
பைபிள்

-
बिशप
bishap
பாதிரியார்

-
आशीर्वाद
aasheervaad
ஆசிர்வாதம்

-
बुद्ध धर्म
buddh dharm
புத்தமதம்

-
ईसाई धर्म
eesaee dharm
கிறிஸ்துவ மதம்

-
क्रिसमस उपहार
krisamas upahaar
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

-
क्रिसमस वृक्ष
krisamas vrksh
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

-
गिरजाघर
girajaaghar
தேவாலயம்

-
ताबूत
taaboot
சவப்பெட்டி

-
सृष्टि
srshti
உருவாக்கம்

-
क्रूसमूर्ति
kroosamoorti
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

-
शैतान
shaitaan
பிசாசு

-
भगवान
bhagavaan
கடவுள்

-
हिंदूधर्म
hindoodharm
இந்து மதம்

-
इस्लाम
islaam
இஸ்லாமியம்

-
यहूदी धर्म
yahoodee dharm
யூத மதம்

-
ध्यान
dhyaan
தியானம்

-
ममी
mamee
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

-
मुसलमान
musalamaan
முஸ்லீம்

-
पोप
pop
போப்பாண்டவர்

-
प्रार्थना
praarthana
பிரார்த்தனை

-
पुजारी
pujaaree
மதகுரு

-
धर्म
dharm
மதம்

-
धर्मसमाज
dharmasamaaj
கத்தோலிக்க மத பூஜை

-
यहूदी उपासनागृह
yahoodee upaasanaagrh
ஜெபக்கூடம்

-
मंदिर
mandir
கோவில்

-
मकबरा
makabara
கல்லறை