சமையலறை உபகரணங்கள்     
रसोई उपकरण

-

कटोरा
katora
+

கிண்ணம்

-

कॉफी मशीन
kophee masheen
+

காபி இயந்திரம்

-

पतीला
pateela
+

சமையல் பாத்திரம்

-

चाकू, छुरे और कांटे
chaakoo, chhure aur kaante
+

உண்பதற்கான கருவிகள்

-

काटने का बोर्ड
kaatane ka bord
+

வெட்டும் பலகை

-

बर्तन
bartan
+

உணவு பாத்திரங்கள்

-

डिशवाशर
dishavaashar
+

பாத்திரங்கழுவி

-

कचरे का डिब्बा
kachare ka dibba
+

குப்பைத் தொட்டி

-

बिजली का स्टोव
bijalee ka stov
+

மின்னடுப்பு

-

नल
nal
+

குழாய்

-

फोनडू
phonadoo
+

ஃபாண்ட்யூ

-

कांटा
kaanta
+

முள்கரண்டி

-

कड़ाही
kadaahee
+

பொறித்தட்டு

-

लहसुन कुचलने वाला
lahasun kuchalane vaala
+

பூண்டு நசுக்கி

-

गैस-चूल्हा
gais-choolha
+

எரிவாயு அடுப்பு

-

तंदूर
tandoor
+

கிரில்

-

चाकू
chaakoo
+

கத்தி

-

करछुल
karachhul
+

அகப்பை

-

माइक्रोवेव
maikrovev
+

நுண்ணலை அடுப்பு

-

नैपकिन
naipakin
+

கைத்துண்டு

-

सरौता
sarauta
+

கொட்டை நறுக்கி

-

तवा
tava
+

கடாய்

-

थाली
thaalee
+

தட்டு

-

फ्रिज
phrij
+

குளிர்சாதனப் பெட்டி

-

चम्मच
chammach
+

ஸ்பூன்

-

मेज़पोश
mezaposh
+

மேஜைத் துணி

-

टोस्टर
tostar
+

ரொட்டி சுடுவான்

-

थाल
thaal
+

தாம்பாளம்

-

वॉशिंग मशीन
voshing masheen
+

சலவை இயந்திரம்

-

व्हिस्क
vhisk
+

மத்து

-
कटोरा
katora
கிண்ணம்

-
कॉफी मशीन
kophee masheen
காபி இயந்திரம்

-
पतीला
pateela
சமையல் பாத்திரம்

-
चाकू, छुरे और कांटे
chaakoo, chhure aur kaante
உண்பதற்கான கருவிகள்

-
काटने का बोर्ड
kaatane ka bord
வெட்டும் பலகை

-
बर्तन
bartan
உணவு பாத்திரங்கள்

-
डिशवाशर
dishavaashar
பாத்திரங்கழுவி

-
कचरे का डिब्बा
kachare ka dibba
குப்பைத் தொட்டி

-
बिजली का स्टोव
bijalee ka stov
மின்னடுப்பு

-
नल
nal
குழாய்

-
फोनडू
phonadoo
ஃபாண்ட்யூ

-
कांटा
kaanta
முள்கரண்டி

-
कड़ाही
kadaahee
பொறித்தட்டு

-
लहसुन कुचलने वाला
lahasun kuchalane vaala
பூண்டு நசுக்கி

-
गैस-चूल्हा
gais-choolha
எரிவாயு அடுப்பு

-
तंदूर
tandoor
கிரில்

-
चाकू
chaakoo
கத்தி

-
करछुल
karachhul
அகப்பை

-
माइक्रोवेव
maikrovev
நுண்ணலை அடுப்பு

-
नैपकिन
naipakin
கைத்துண்டு

-
सरौता
sarauta
கொட்டை நறுக்கி

-
तवा
tava
கடாய்

-
थाली
thaalee
தட்டு

-
फ्रिज
phrij
குளிர்சாதனப் பெட்டி

-
चम्मच
chammach
ஸ்பூன்

-
मेज़पोश
mezaposh
மேஜைத் துணி

-
टोस्टर
tostar
ரொட்டி சுடுவான்

-
थाल
thaal
தாம்பாளம்

-
वॉशिंग मशीन
voshing masheen
சலவை இயந்திரம்

-
व्हिस्क
vhisk
மத்து