Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
Oppiṭu
avarkaḷ taṅkaḷ puḷḷivivaraṅkaḷai oppiṭukiṟārkaḷ.
vergelyk
Hulle vergelyk hul syfers.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
Uṭaṉpaṭu
avarkaḷ poruḷ ceyya uṭaṉpaṭṭaṉar.
stem saam
Hulle het saamgestem om die transaksie te maak.
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
Toṭaravum
kēravaṉ taṉatu payaṇattait toṭarkiṟatu.
gaan voort
Die karavaan gaan sy reis voort.
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
spring oor
Die atleet moet oor die hindernis spring.
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
ry deur
Die kar ry deur ’n boom.
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu
avar sleṭṭai iḻukkiṟār.
trek
Hy trek die slede.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti
rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.
vervaardig
Een kan goedkoper met robotte vervaardig.
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
Niṟuttu
ṭākṭarkaḷ ovvoru nāḷum nōyāḷiyai niṟuttukiṟārkaḷ.
gaan loer
Die dokters gaan elke dag by die pasiënt loer.
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
verbly
Die doel verbly die Duitse sokkerondersteuners.
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
bedek
Die waterlelies bedek die water.
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
Kēḷuṅkaḷ
avaḷ oru oliyaik kēṭkiṟāḷ, kēṭkiṟāḷ.
luister
Sy luister en hoor ’n geluid.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
dink
Sy moet altyd aan hom dink.