Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
mamaki
mai mamakin baƙon daji
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
bude
bude labulen
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mutu
Santa Claus ya mutu
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
sabon abu
sabon abu namomin kaza
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
wawa
wawa mace
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
daban
fensir launi daban-daban
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
ba zai yiwu ba
hanyar da ba zai yiwu ba
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
nasara
dalibai masu nasara
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
jiki
gwajin jiki
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
karama
yarinya mai karancin shekaru
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
namiji
jikin namiji