Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
muhimmanci
muhimman kwanakin
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
wayo
fox mai wayo
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
hada da
an hada da bambaro
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
baki
bakar riga
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
sanyi
wannan yanayin sanyi
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
giya
mai shan giya
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
karye
tagar motar da ta karye
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
kasa
tutocin kasar
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
tsakiya
tsakiyar kasuwar wuri
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
bakin ciki
yaron bakin ciki
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
rufe
rufe idanu