Tîpe

Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
maska genî
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
şîn
sînînek şîna odaya nîvandinê
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
dilovan
heywanên dilovan
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
cîhanî
aborîya cîhanî
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
xam
mişkek xam
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
biçûk
germên biçûk
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
çavtî
çendekê çavtî
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
pêwîst
alîkariya pêwîst
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
porteqalî
qemîşên porteqalî
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
êvarî
rojîna êvarî
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
qisk
jina qisk
சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
civakî
pêwendiyên civakî