Tîpe

Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
nediyar
havîna nediyar
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
karekî
mûzekî karekî
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
vok
perdeya vok
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
erdgirîbî
forma erdgirîbî
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
xewnî
dema xewnî
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
bêpere
wasîta bêpere
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
tîşk
pişîka tîşk
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
bi awayekî taybet
torên bi awayekî taybet
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
rastîn
nirxa rastîn
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
bêfêde
şênika otomobîla bêfêde
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
geş
erdhejîna geş
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
qedexekirî
pîstoleke qedexekirî