Tîpe

Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
sakit
îşareta sakit
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
ligelî
pirsgirêka ligelî
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
bihesk
qirmûlka bihesk
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
tenik
dera tenik
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
xwecihî
sebzeya xwecihî
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
nexweş
navêka nexweş
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
xurt
rêzeya xurt
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
nêzîk
peywekî nêzîk
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
hêsan
perîyeka hêsan
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
bilind
kulîlka bilind
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
çêtirîn
xûbêkê çêtirîn
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
şexsî
pêşwazîya şexsî