© Artmim | Dreamstime.com

Học tiếng Đan Mạch miễn phí

Học tiếng Đan Mạch nhanh chóng và dễ dàng với khóa học ngôn ngữ ‘Tiếng Đan Mạch cho người mới bắt đầu‘ của chúng tôi.

vi Việt   »   da.png Dansk

Học tiếng Đan Mạch - Những từ đầu tiên
Xin chào! Hej!
Xin chào! Goddag!
Khỏe không? Hvordan går det?
Hẹn gặp lại nhé! På gensyn.
Hẹn sớm gặp lại nhé! Vi ses!

Cách tốt nhất để học tiếng Đan Mạch là gì?

Việc học một ngôn ngữ mới như tiếng Đan Mạch đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến, có nhiều trang web và ứng dụng cung cấp các khóa học tiếng Đan Mạch. Flashcards là một công cụ hữu ích để mở rộng vốn từ vựng. Nó không chỉ giúp bạn nhớ từ vựng mà còn phát triển kỹ năng nghe và phát âm. Với tiếng Đan Mạch, cần lưu ý đến các từ có nguồn gốc Bắc Âu. Tiếng Đan Mạch cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 gói ngôn ngữ miễn phí mà bạn có thể nhận được từ chúng tôi. ’50LANGUAGES’ là cách hiệu quả để học tiếng Đan Mạch trực tuyến và miễn phí. Tài liệu giảng dạy của chúng tôi cho khóa học tiếng Đan Mạch có cả trực tuyến và dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Thực hành ngôn ngữ trong môi trường thực tế là yếu tố quan trọng. Hãy tham gia các nhóm học tập nơi mọi người nói tiếng Đan Mạch, hoặc thử nói chuyện với người bản xứ qua các ứng dụng giao tiếp trực tuyến. Đọc sách, xem phim và nghe nhạc tiếng Đan Mạch giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này và văn hóa Đan Mạch. Đặc biệt, đọc sách có thể giúp bạn làm quen với cấu trúc câu và ngữ pháp. Với khóa học này, bạn có thể học tiếng Đan Mạch một cách độc lập - không cần giáo viên và không cần trường ngoại ngữ! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hãy thử sử dụng tiếng Đan Mạch hàng ngày. Đổi ngôn ngữ trên điện thoại hoặc máy tính của bạn sang tiếng Đan Mạch có thể giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với ngôn ngữ và học hỏi từ vựng mới một cách tự nhiên. Kỹ năng nghe và nói cũng rất quan trọng. Hãy thực hành nghe thông qua các bài giảng, podcast hoặc tin tức tiếng Đan Mạch. Đừng ngần ngại nghe ngôn ngữ này mỗi ngày. Học tiếng Đan Mạch nhanh chóng với 100 bài học tiếng Đan Mạch được sắp xếp theo chủ đề. Các tệp âm thanh MP3 cho các bài học được nói bởi những người nói tiếng Đan Mạch bản ngữ. Chúng giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình.

Khi học ngôn ngữ, hãy kiên nhẫn và không sợ mắc lỗi. Mọi người thường mắc lỗi khi học một ngôn ngữ mới. Điều quan trọng là bạn cần phải tiếp tục học và thực hành. Học một ngôn ngữ là một quá trình dài. Có lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhưng hãy kiên trì. Sự kiên trì sẽ giúp bạn nhận ra sự tiến bộ và cảm thấy tự hào về thành quả của mình.

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Đan Mạch cũng có thể học tiếng Đan Mạch hiệu quả với ’50LANGUAGES’ thông qua các câu thực tế. Trước tiên, bạn sẽ làm quen với các cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ. Các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn thể hiện bản thân bằng ngoại ngữ. Kiến thức trước là không cần thiết.

Ngay cả những người học nâng cao cũng có thể lặp lại và củng cố những gì họ đã học. Bạn học những câu nói đúng và thường dùng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian tham gia giao thông để học vài phút tiếng Đan Mạch. Bạn học trên đường đi cũng như ở nhà.