© Feferoni | Dreamstime.com

Học tiếng Anh Anh miễn phí

Học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng với khóa học ngôn ngữ ‘Tiếng Anh cho người mới bắt đầu‘ của chúng tôi.

vi Việt   »   en.png English (UK)

Học Tiếng Anh - Từ Đầu Tiên
Xin chào! Hi!
Xin chào! Hello!
Khỏe không? How are you?
Hẹn gặp lại nhé! Good bye!
Hẹn sớm gặp lại nhé! See you soon!

Tại sao bạn nên học tiếng Anh Anh?

Tiếng Anh (Anh) dành cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 gói ngôn ngữ miễn phí mà bạn có thể nhận được từ chúng tôi. ‘50LANGUAGES’ là cách hiệu quả để học tiếng Anh (Anh) trực tuyến và miễn phí. Tài liệu giảng dạy của chúng tôi cho khóa học tiếng Anh (Anh) có cả trực tuyến và dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Với khóa học này, bạn có thể học tiếng Anh (Anh) một cách độc lập - không cần giáo viên và không cần trường ngoại ngữ! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Học tiếng Anh (Anh) nhanh chóng với 100 bài học tiếng Anh (Anh) được sắp xếp theo chủ đề. Các tệp âm thanh MP3 cho các bài học được nói bởi những người nói tiếng Anh (Anh) bản ngữ. Chúng giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình.

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Anh (Anh) cũng có thể học tiếng Anh (Anh) hiệu quả với ’50LANGUAGES’ thông qua các câu thực tế. Trước tiên, bạn sẽ làm quen với các cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ. Các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn thể hiện bản thân bằng ngoại ngữ. Kiến thức trước là không cần thiết.

Ngay cả những người học nâng cao cũng có thể lặp lại và củng cố những gì họ đã học. Bạn học những câu nói đúng và thường dùng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian tham gia giao thông để học vài phút tiếng Anh (Anh). Bạn học trên đường đi cũng như ở nhà.