د جملې کتاب

ps to have to do something / must   »   ta கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது

72 [ دوه اویا ]

to have to do something / must

to have to do something / must

72 [எழுபத்து இரண்டு]

72 [Eḻupattu iraṇṭu]

கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது

[kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu]

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
لازمی கட்டாயம் கட்டாயம் 1
k--ṭ-yam kaṭṭāyam
زه باید لیک ولیږم. நான் இந்த கடிதத்தை கட்டாயமாக தபாலில் சேர்க்க வேண்டும். நான் இந்த கடிதத்தை கட்டாயமாக தபாலில் சேர்க்க வேண்டும். 1
nā- i-t- k---tatt-----ṭṭā--mā---ta--li--cērk-----ṇṭ-m. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
زه با د هوټل پیسې ورکړم நான் கட்டாயமாக ஹோட்டலுக்கு கட்டணம் செலுத்த வேண்டும். நான் கட்டாயமாக ஹோட்டலுக்கு கட்டணம் செலுத்த வேண்டும். 1
N-ṉ k------m--a -ōṭ---u--- --ṭṭaṇ---c-l------ēṇ---. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
تاسو با وختي ویښ شئ. நீ கட்டாயமாக சீக்கிரம் எழுந்திருக்க வேண்டும். நீ கட்டாயமாக சீக்கிரம் எழுந்திருக்க வேண்டும். 1
N---a-ṭ-y-mā---c--kir-m-----ti--k-a-v-ṇ---. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
تاسو با ډیر کار وکړئ. நீ கட்டாயமாக நிறைய வேலை செய்ய வேண்டும். நீ கட்டாயமாக நிறைய வேலை செய்ய வேண்டும். 1
Nī-ka-ṭāya-ā-a -iṟa-----ē-ai ---ya -ēṇṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
تاسو با په وخت وي. நீ கட்டாயமாக எப்பொழுதும் நேரம் தவறாமல் இருக்க வேண்டும். நீ கட்டாயமாக எப்பொழுதும் நேரம் தவறாமல் இருக்க வேண்டும். 1
N- --ṭṭ-y--ā-a-e--o-u--m--ē-a--t-v-ṟ---l---u-ka--ēṇṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka eppoḻutum nēram tavaṟāmal irukka vēṇṭum.
هغه با پطرول ډک کړي. அவனுக்கு கட்டாயம் பெட்ரோல் போட வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் பெட்ரோல் போட வேண்டும். 1
A--ṉukku ka-------p-ṭr-l-pō-a v-ṇ--m. Avaṉukku kaṭṭāyam peṭrōl pōṭa vēṇṭum.
هغه با موټر سم کړي. அவனுக்கு கட்டாயம் மோட்டார் வண்டியை பழுது பார்க்க வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் மோட்டார் வண்டியை பழுது பார்க்க வேண்டும். 1
A-a----u-k-ṭṭā--- -ō-ṭā---------i p----- --rk-----ṇṭu-. Avaṉukku kaṭṭāyam mōṭṭār vaṇṭiyai paḻutu pārkka vēṇṭum.
هغه با موټر ومینځي. அவனுக்கு கட்டாயம் வண்டியை சுத்தம் செய்ய வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் வண்டியை சுத்தம் செய்ய வேண்டும். 1
A----k-u -aṭṭāy-- --ṇ-i--i---t-am ----a v--ṭu-. Avaṉukku kaṭṭāyam vaṇṭiyai cuttam ceyya vēṇṭum.
هغه با پیرود ته لاړه شي. அவளுக்கு கட்டாயம் கடை செல்ல வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் கடை செல்ல வேண்டும். 1
Av---kk---a-ṭ---m --ṭ-i c---a-vē----. Avaḷukku kaṭṭāyam kaṭai cella vēṇṭum.
هغه اپارتمان پاک کړي. அவளுக்கு கட்டாயம் வீட்டைச் சுத்தம் செய்ய வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் வீட்டைச் சுத்தம் செய்ய வேண்டும். 1
Avaḷ-k-u -a-ṭā--m--īṭṭ--c--utt---c--ya ----u-. Avaḷukku kaṭṭāyam vīṭṭaic cuttam ceyya vēṇṭum.
هغه با کالی ومینځي அவளுக்கு கட்டாயம் துணிகள் துவைக்க வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் துணிகள் துவைக்க வேண்டும். 1
A---u-k- -a---y----u-ika------ik-a---ṇṭum. Avaḷukku kaṭṭāyam tuṇikaḷ tuvaikka vēṇṭum.
موږ سمدستي ښوونځي ته لاړ شو. நாங்கள் உடனே பள்ளிக்கூடம் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே பள்ளிக்கூடம் செல்ல வேண்டும். 1
N--ka- uṭ-ṉē p-ḷ--k-ūṭam -e--a ---ṭ--. Nāṅkaḷ uṭaṉē paḷḷikkūṭam cella vēṇṭum.
موږ سمدستي کار ته لاړ شو. நாங்கள் உடனே வேலைக்குச் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே வேலைக்குச் செல்ல வேண்டும். 1
N-ṅ--- uṭa-ē v--aik--c--e--a --ṇṭ--. Nāṅkaḷ uṭaṉē vēlaikkuc cella vēṇṭum.
موږ سمدستي ډاکټر ته لاړ شو. நாங்கள் உடனே மருத்துவரிடம் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே மருத்துவரிடம் செல்ல வேண்டும். 1
N-ṅk------ṉē --rut--vari-------l--v--ṭ--. Nāṅkaḷ uṭaṉē maruttuvariṭam cella vēṇṭum.
تاسو د بس ته انتظار وکړئ. நீங்கள் எல்லோரும் பேருந்துக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் பேருந்துக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
Nīṅk-ḷ----ō-u---ēru-t---u-kāt--ru--- v-----. Nīṅkaḷ ellōrum pēruntukku kāttirukka vēṇṭum.
تاسو د اورګاډي انتظار وکړئ. நீங்கள் எல்லோரும் ரயிலுக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் ரயிலுக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
N-------llōr----ayil-kk- -ā----u-k- -ē-ṭ--. Nīṅkaḷ ellōrum rayilukku kāttirukka vēṇṭum.
تاسو ټکسي ته انتظار وکړئ. நீங்கள் எல்லோரும் வாடகை வண்டிக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் வாடகை வண்டிக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
Nī-kaḷ-ell--um ---a--i -------- --t-iru--- -ēṇ-u-. Nīṅkaḷ ellōrum vāṭakai vaṇṭikku kāttirukka vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -