Fjalor

Mësoni mbiemrat – Tamilisht

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ligjor
një pistoletë ligjore
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikal
zgjidhja radikale e problemit
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irlandez
bregu irlandez
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
i rëndë
një divan i rëndë
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
i paralizuar
një njeri i paralizuar
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
ndihma urgjente
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historik
ura historike
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
i gjerë
një plazh i gjerë
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurd
një syze absurde
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
i plotë
një ylber i plotë
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naive
përgjigja naive
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
i nxehtë
reagimi i nxehtë