Âm nhạc     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

đàn ăccoc

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

đàn balalaika

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

ban nhạc

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

đàn banjô

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

kèn clarinet

-

கச்சேரி
kaccēri
+

buổi hòa nhạc

-

டிரம்
ṭiram
+

cái trống

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

bộ trống

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

bộ trống

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

đại dương cầm

-

கிடார்
kiṭār
+

đàn guitar

-

அரங்கு
araṅku
+

hội trường

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

bàn phím

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

kèn acmônica

-

இசை
icai
+

âm nhạc

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

giá để bản nhạc

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

nốt nhạc

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

đàn oóc-gan

-

பியானோ
piyāṉō
+

đàn piano

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

kèn xắc xô phôn

-

பாடகர்
pāṭakar
+

ca sĩ

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

dây đàn

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

kèn trompet

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

nghệ sĩ thổi kèn trompet

-

வயலின்
vayaliṉ
+

đàn viôlông

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

hộp đàn viôlông

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

mộc cầm

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
đàn ăccoc

-
பலேலெய்கா
palēleykā
đàn balalaika

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
ban nhạc

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
đàn banjô

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
kèn clarinet

-
கச்சேரி
kaccēri
buổi hòa nhạc

-
டிரம்
ṭiram
cái trống

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
bộ trống

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
bộ trống

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
đại dương cầm

-
கிடார்
kiṭār
đàn guitar

-
அரங்கு
araṅku
hội trường

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
bàn phím

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
kèn acmônica

-
இசை
icai
âm nhạc

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
giá để bản nhạc

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nốt nhạc

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
đàn oóc-gan

-
பியானோ
piyāṉō
đàn piano

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
kèn xắc xô phôn

-
பாடகர்
pāṭakar
ca sĩ

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
dây đàn

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
kèn trompet

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
nghệ sĩ thổi kèn trompet

-
வயலின்
vayaliṉ
đàn viôlông

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
hộp đàn viôlông

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
mộc cầm