د جملې کتاب

ps په رستورانت کې 4   »   ta உணவகத்தில் 4

32 [ دوه دیرش ]

په رستورانت کې 4

په رستورانت کې 4

32 [முப்பத்தி இரண்டு]

32 [Muppatti iraṇṭu]

உணவகத்தில் 4

uṇavakattil 4

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Tamil لوبه وکړئ نور
یو چپس د کیچپ سره. எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். 1
e-a-ku-ke-capp-----c---tu --ṟ---l-vēṇṭ-m. eṉakku keṭcappuṭaṉ ciṟitu vaṟuval vēṇṭum.
او دوه ځله د میئونیز سره. மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். 1
Maṟṟu---ra-ṭu, --yaṉēs -ṭaṉ. Maṟṟum iraṇṭu, meyaṉēs uṭaṉ.
او درې ساسیج د سرس سره. மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். 1
M-ṟṟ----ū-ṟu -āsē--aḷ--aṭ----sās u--ṉ. Maṟṟum mūṉṟu cāsējkaḷ kaṭuku sās uṭaṉ.
تاسو کوم سبزیجات لرئ؟ உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? 1
Uṅka--ṭa- e-ṉ---aṟi--- -----i--tu? Uṅkaḷiṭam eṉṉa kaṟikāy irukkiṟatu?
تاسو لوبیا لرئ؟ உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? 1
U--aḷ---- ---s ----k-ṟ---? Uṅkaḷiṭam pīṉs irukkiṟatā?
ایا تاسو ګلاب لرئ؟ உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? 1
Uṅkaḷ---m k-liḥpḷa--r---ukk--a-ā? Uṅkaḷiṭam kāliḥpḷavar irukkiṟatā?
زه جوار خوښوم. எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E-ak-- m---āc-ō-a------i--p --ṭik-um. Eṉakku makkāccōḷam cāppiṭap piṭikkum.
زه بادرنګ خوړل خوښوم. எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E-akk--ve-ḷiri-kāy--āp-iṭ-p-piṭik-um. Eṉakku veḷḷirikkāy cāppiṭap piṭikkum.
زه روميانو خوړل خوښوم. எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். 1
E--------kk-ḷi ---piṭ-p-piṭi-ku-. Eṉakku takkāḷi cāppiṭap piṭikkum.
ایا تاسو هم پیاز خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅ--aḷu-ku -eḷa------i -ā-p-ṭap --ṭikku-ā? Uṅakaḷukku leḷak kīrai cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو ګوبی خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? 1
U-a----k-u-sava---ir--- t---i --pp-ṭ-- -i--kk--ā? Uṅakaḷukku savar kirauṭ taḻai cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو دال خوړل خوښوی؟ உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅ----uk-- -aru--u c-p-iṭap-----k-um-? Uṅakaḷukku paruppu cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم گاجر خوښوی؟ உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U-akk--kā--ṭ cā-piṭa--pi-i-k-m-? Uṉakku kāraṭ cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم د بروکولي خوړل خوښوی؟ உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
Uṉa--- p-ā-kōl--u--cā--iṭap---ṭikku-ā? Uṉakku prākkōliyum cāppiṭap piṭikkumā?
ایا تاسو هم مرچ خوښوی؟ உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 1
U--k-- k-p-i-am---ka-k-ḷum---p-iṭap piṭ-k-u-ā? Uṉakku kāpsikam vakaikaḷum cāppiṭap piṭikkumā?
زه پیاز نه خوښوم எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. 1
E---k--veṅ----m -i-ikkā--. Eṉakku veṅkāyam piṭikkātu.
زه زیتون نه خوښوم எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. 1
E-a--------s ------ā-u. Eṉakku ālivs piṭikkātu.
زه مرخیړی نه خوښوم. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. 1
Eṉa------ṣrūms--i-i-kā--. Eṉakku maṣrūms piṭikkātu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -