فریز بُک

ur ‫سنیما میں‬   »   gu સિનેમામાં

‫45 [پینتالیس]‬

‫سنیما میں‬

‫سنیما میں‬

45 [પચાલીસ]

45 [Pacālīsa]

સિનેમામાં

sinēmāmāṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ہم سنیما جانا چاہتے ہیں‬ અમે સિનેમામાં જવા માંગીએ છીએ. અમે સિનેમામાં જવા માંગીએ છીએ. 1
amē---n--ā-ā--jav---āṅg-ē-c--ē. amē sinēmāmāṁ javā māṅgīē chīē.
‫آج اچھی فلم چل رہی ہے‬ આજે એક સારી ફિલ્મ છે. આજે એક સારી ફિલ્મ છે. 1
Ā-ē --a -----p-i-m--chē. Ājē ēka sārī philma chē.
‫بالکل نئی فلم ہے‬ ફિલ્મ એકદમ નવી છે. ફિલ્મ એકદમ નવી છે. 1
P--lm- ē--d------v-----. Philma ēkadama navī chē.
‫کاونٹر کہاں ہے؟‬ ચેકઆઉટ ક્યાં છે? ચેકઆઉટ ક્યાં છે? 1
Cē----ṭ------ --ē? Cēkaāuṭa kyāṁ chē?
‫کیا اور خالی سیٹیں ہیں؟‬ શું હજી પણ મફત સ્થાનો છે? શું હજી પણ મફત સ્થાનો છે? 1
Ś-ṁ -a-ī p-ṇa ----ata-s-hā-ō c--? Śuṁ hajī paṇa maphata sthānō chē?
‫ٹکٹ کتنے کا ہے؟‬ ટિકિટ કેટલી છે? ટિકિટ કેટલી છે? 1
Ṭi--ṭa k-ṭ--- ---? Ṭikiṭa kēṭalī chē?
‫فلم کب شروع ہو گی؟‬ પ્રદર્શન ક્યારે શરૂ થાય છે? પ્રદર્શન ક્યારે શરૂ થાય છે? 1
P--d---a-- k--rē -ar- thāy- c-ē? Pradarśana kyārē śarū thāya chē?
‫فلم کتنی دیر چلے گی ؟‬ ફિલ્મ કેટલો સમય લે છે? ફિલ્મ કેટલો સમય લે છે? 1
P--lma --ṭ-lō--a--y- -ē chē? Philma kēṭalō samaya lē chē?
‫کیا ٹکٹ پہلے سے لیا جا سکتا ہے؟‬ શું તમે ટિકિટ આરક્ષિત કરી શકો છો? શું તમે ટિકિટ આરક્ષિત કરી શકો છો? 1
Ś---ta-ē ṭikiṭa ā----ita--a-ī-ś-kō c--? Śuṁ tamē ṭikiṭa ārakṣita karī śakō chō?
‫میں پیچھے بیٹھنا چاہتا ہوں‬ મારે પાછળ બેસવું છે. મારે પાછળ બેસવું છે. 1
Mār- --cha-a-bē--v-ṁ chē. Mārē pāchaḷa bēsavuṁ chē.
‫میں آگے بیٹھنا چاہتا ہوں‬ મારે સામે બેસવું છે. મારે સામે બેસવું છે. 1
Mārē -ā-ē bē-a--ṁ ---. Mārē sāmē bēsavuṁ chē.
‫مین درمیان میں بیٹھنا چاہتا ہوں‬ મારે વચ્ચે બેસવું છે. મારે વચ્ચે બેસવું છે. 1
M-rē-va-c- b-sa--ṁ---ē. Mārē vaccē bēsavuṁ chē.
‫فلم مزے کی تھی‬ ફિલ્મ રોમાંચક હતી. ફિલ્મ રોમાંચક હતી. 1
Ph-lma ---ā----ka -a--. Philma rōmān̄caka hatī.
‫فلم بور نہیں تھی‬ ફિલ્મ કંટાળાજનક ન હતી. ફિલ્મ કંટાળાજનક ન હતી. 1
Ph-l-- -a-ṭāḷ-j---ka--a-h--ī. Philma kaṇṭāḷājanaka na hatī.
‫لیکن کتاب فلم سے بہتر تھی‬ પરંતુ ફિલ્મનું પુસ્તક વધુ સારું હતું. પરંતુ ફિલ્મનું પુસ્તક વધુ સારું હતું. 1
P-r-n-u-----m--uṁ--u-ta-a-----u sāruṁ ---u-. Parantu philmanuṁ pustaka vadhu sāruṁ hatuṁ.
‫موسیقی کیسی تھی؟‬ સંગીત કેવું હતું સંગીત કેવું હતું 1
S-ṅ--t----vu- ---uṁ Saṅgīta kēvuṁ hatuṁ
‫اداکار کیسے تھے؟‬ કલાકારો કેવા હતા? કલાકારો કેવા હતા? 1
ka---ārō kēv----t-? kalākārō kēvā hatā?
‫کیا انگریزی میں سب ٹائٹل تھا؟‬ શું અંગ્રેજીમાં સબટાઈટલ હતા? શું અંગ્રેજીમાં સબટાઈટલ હતા? 1
Śu- a-g---īmā--saba-ā---l--hat-? Śuṁ aṅgrējīmāṁ sabaṭāīṭala hatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -