فریز بُک

ur ‫مختصر گفتگو 1‬   »   ta உரையாடல் 1

‫20 [بیس]‬

‫مختصر گفتگو 1‬

‫مختصر گفتگو 1‬

20 [இருபது]

20 [Irupatu]

உரையாடல் 1

uraiyāṭal 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫آرام سے بیٹھیے‬ வசதியாக அமருங்கள். வசதியாக அமருங்கள். 1
va-a----k- a-a-u-k--. vacatiyāka amaruṅkaḷ.
‫گھر کی طرح محسوس کریں‬ உங்கள் வீடு மாதிரி நினைத்துக் கொள்ளுங்கள். உங்கள் வீடு மாதிரி நினைத்துக் கொள்ளுங்கள். 1
Uṅ-a- ---u m-t-r--n-ṉai-----k-ḷ---k--. Uṅkaḷ vīṭu mātiri niṉaittuk koḷḷuṅkaḷ.
‫آپ کیا پینا پسند کریں گے؟‬ உங்களுக்கு என்ன குடிப்பதற்கு விருப்பம்? உங்களுக்கு என்ன குடிப்பதற்கு விருப்பம்? 1
Uṅ----k-- --ṉ- --ṭ---ataṟk---iruppam? Uṅkaḷukku eṉṉa kuṭippataṟku viruppam?
‫کیا آپ کہ موسیقی پسند ہے؟‬ உங்களுக்கு சங்கீதம் பிடிக்குமா? உங்களுக்கு சங்கீதம் பிடிக்குமா? 1
Uṅk-ḷ--k- -aṅ-īt-m-p-ṭ-k-u-ā? Uṅkaḷukku caṅkītam piṭikkumā?
‫مجھے کلاسیکی موسیقی پسند ہے‬ எனக்கு ஸாஸ்த்ரீய சங்கீதம் பிடிக்கும். எனக்கு ஸாஸ்த்ரீய சங்கீதம் பிடிக்கும். 1
E-akku-s-s--ī-- --ṅk-ta---i-ik---. Eṉakku sāstrīya caṅkītam piṭikkum.
‫یہ میری سی ڈیز ہیں‬ இது என்னுடைய ஸிடி கள். இது என்னுடைய ஸிடி கள். 1
Itu-eṉ-uṭai-a--i---ka-. Itu eṉṉuṭaiya siṭi kaḷ.
‫کیا آپ کوئی انسٹرومنٹ / آلہ بجاتے ہیں؟‬ நீங்கள் ஏதாவது இசைக்கருவி வாசிப்பீர்களா? நீங்கள் ஏதாவது இசைக்கருவி வாசிப்பீர்களா? 1
Nī-k-- ē-ā-a-u-ic---kar--i-v----p----ḷ-? Nīṅkaḷ ētāvatu icaikkaruvi vācippīrkaḷā?
‫یہ میرا گٹار ہے‬ இது என்னுடைய கிடார். இது என்னுடைய கிடார். 1
Itu-eṉ--ṭ--ya --ṭār. Itu eṉṉuṭaiya kiṭār.
‫کیا آپ گاتے ہیں؟‬ உங்களுக்கு பாடப் பிடிக்குமா? உங்களுக்கு பாடப் பிடிக்குமா? 1
Uṅ-a-uk-----ṭap-pi-i--u-ā? Uṅkaḷukku pāṭap piṭikkumā?
‫کیا آپ کے بچے ہیں؟‬ உங்களுக்கு குழந்தைகள் இருக்கிறார்களா? உங்களுக்கு குழந்தைகள் இருக்கிறார்களா? 1
Uṅkaḷuk-- -uḻa-tai--- -ruk-i--r---ā? Uṅkaḷukku kuḻantaikaḷ irukkiṟārkaḷā?
‫کیا آپ کے پاس ایک کتا ہے؟‬ உங்களிடம் நாய் இருக்கிறதா? உங்களிடம் நாய் இருக்கிறதா? 1
U--aḷiṭa- nāy-i-u--i--t-? Uṅkaḷiṭam nāy irukkiṟatā?
‫کیا آپ کے پاس بلی ہے؟‬ உங்களிடம் பூனை இருக்கிறதா? உங்களிடம் பூனை இருக்கிறதா? 1
Uṅka-i--- -ū-ai --u-----tā? Uṅkaḷiṭam pūṉai irukkiṟatā?
‫یہ میری کتابیں ہیں‬ இது என்னுடைய புத்தகங்கள். இது என்னுடைய புத்தகங்கள். 1
Itu-----ṭa-ya--u---ka--a-. Itu eṉṉuṭaiya puttakaṅkaḷ.
‫میں ابھی یہ کتاب پڑھ رہا ہوں‬ நான் இப்பொழுது இந்த புத்தகம் படித்துக்கொண்டு இருக்கிறேன். நான் இப்பொழுது இந்த புத்தகம் படித்துக்கொண்டு இருக்கிறேன். 1
N-ṉ i-po-utu--nta --t---a- -aṭ--tukk---u---ukk-ṟē-. Nāṉ ippoḻutu inta puttakam paṭittukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
‫آپ کیا پڑھتے ہیں؟‬ உங்களுக்கு என்ன படிக்க விருப்பம்? உங்களுக்கு என்ன படிக்க விருப்பம்? 1
U-k--u-ku -ṉ---p-ṭikka -i---p-m? Uṅkaḷukku eṉṉa paṭikka viruppam?
‫کیا آم کنسرٹ میں جانا پسند کرتے ہیں؟‬ உங்களுக்கு இசை நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? உங்களுக்கு இசை நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? 1
U-k-ḷu--u--cai -ika--------kku-cella-vir--pa-ā? Uṅkaḷukku icai nikaḻccikaḷukku cella viruppamā?
‫کیا آم تھیٹر میں جانا پسند کرتے ہیں؟‬ உங்களுக்கு அரங்கு நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? உங்களுக்கு அரங்கு நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? 1
U-----k-- -ra--u----a--cik-ḷuk------la--i-u--a--? Uṅkaḷukku araṅku nikaḻccikaḷukku cella viruppamā?
‫کیا آپ اوپیرا میں جانا پسند کرتے ہیں؟‬ உங்களுக்கு இசை நாடக நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? உங்களுக்கு இசை நாடக நிகழ்ச்சிகளுக்கு செல்ல விருப்பமா? 1
Uṅkaḷu-k----a- n-ṭ--- -i-----ik----k--ce-----ir--p---? Uṅkaḷukku icai nāṭaka nikaḻccikaḷukku cella viruppamā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -