فریز بُک

ur ‫شہر کی سیر‬   »   ta நகர சுற்றுலா

‫42 [بیالیس]‬

‫شہر کی سیر‬

‫شہر کی سیر‬

42 [நாற்பத்தி இரண்டு]

42 [Nāṟpatti iraṇṭu]

நகர சுற்றுலா

[nakara cuṟṟulā]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا مارکٹ اتوار کو کھلی ہوتی ہے؟‬ மார்க்கெட் ஞாயிற்றுக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? மார்க்கெட் ஞாயிற்றுக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
m-rk-eṭ-ñāy---u---ḻa--i-tiṟ--tu-i-u--umā? mārkkeṭ ñāyiṟṟukkiḻamai tiṟantu irukkumā?
‫کیا میلہ پیر کو کھلی ہوتی ہے؟‬ பொருட்காட்சி திங்கட்கிழமை திறந்து இருக்குமா? பொருட்காட்சி திங்கட்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Po---kāṭc- -iṅ--ṭ-iḻam--------tu-iru---mā? Poruṭkāṭci tiṅkaṭkiḻamai tiṟantu irukkumā?
‫کیا نمائش منگل کو کھلی ہوتی ہے؟‬ கண்காட்சி எக்ஸிபிஷன் செவ்வாய்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? கண்காட்சி எக்ஸிபிஷன் செவ்வாய்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
K-ṇk-----e-s-p--a- ce-vā--ki-ama--t-----u --ukku-ā? Kaṇkāṭci eksipiṣaṉ cevvāykkiḻamai tiṟantu irukkumā?
‫کیا چڑیا گھر بدھ کو کھلا تھا؟‬ ஃஜூ மிருகக்காட்சி சாலை புதன்கிழமை திறந்து இருக்குமா? ஃஜூ மிருகக்காட்சி சாலை புதன்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Ḥ-ū miru-a-k------āl----uta--i---ai-tiṟa----i--kk-m-? Ḥjū mirukakkāṭci cālai putaṉkiḻamai tiṟantu irukkumā?
‫کیا عجائب گھر جمعرات کو کھلا تھا؟‬ ம்யூஸியம் அருங்காட்சியகம் வியாழக்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? ம்யூஸியம் அருங்காட்சியகம் வியாழக்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
My-s---m-ar-ṅk-ṭ----kam viyā-a-k-i-ama- ti-antu---uk-umā? Myūsiyam aruṅkāṭciyakam viyāḻakkkiḻamai tiṟantu irukkumā?
‫کیا آرٹ گیلیری جمعہ کو کھلی تھی؟‬ கலைக்கூடம் வெள்ளிக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? கலைக்கூடம் வெள்ளிக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 1
Kal--kkū--m------kk-ḻama- t-ṟan-u -r--k---? Kalaikkūṭam veḷḷikkiḻamai tiṟantu irukkumā?
‫کیا یہاں تصویر کھیچنے کی اجازت ہے؟‬ புகைப்படம் எடுக்கலாமா? புகைப்படம் எடுக்கலாமா? 1
Pukaip--ṭa----ukk---m-? Pukaippaṭam eṭukkalāmā?
‫کیا اندر جانے کے لئیے پیسے دینے ہونگے؟‬ அனுமதிக்கட்டணம் கட்ட வேண்டுமா? அனுமதிக்கட்டணம் கட்ட வேண்டுமா? 1
Aṉu--tik-a---ṇ---k-ṭ-a v-ṇṭ-m-? Aṉumatikkaṭṭaṇam kaṭṭa vēṇṭumā?
‫اندر جانے کا ٹکٹ کتنے کا ہے؟‬ அனுமதிக்கட்டணம் எவ்வளவு? அனுமதிக்கட்டணம் எவ்வளவு? 1
A--mati--a---ṇam --vaḷa--? Aṉumatikkaṭṭaṇam evvaḷavu?
‫کیا گروپ کے لئیے کوئی رعایت ہے؟‬ குழுவாக இருந்தால் தள்ளுபடி உண்டா? குழுவாக இருந்தால் தள்ளுபடி உண்டா? 1
K-ḻ-vāka iru-t----aḷḷu-aṭ- uṇ-ā? Kuḻuvāka iruntāl taḷḷupaṭi uṇṭā?
‫کیا بچوں کے لئیے کوئی رعایت ہے؟‬ குழந்தைகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? குழந்தைகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 1
K---n-aika-u-k- -aḷḷ--------ṭā? Kuḻantaikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
‫کیا طلبا کے لئیے کوئی رعایت ہے؟‬ மாணவ மாணவிகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? மாணவ மாணவிகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 1
M--a-a--ā-----aḷ--ku t--ḷu-aṭi u---? Māṇava māṇavikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
‫یہ کونسی عمارت ہے؟‬ அது என்ன கட்டிடம்? அது என்ன கட்டிடம்? 1
At- -ṉṉ- -a-----m? Atu eṉṉa kaṭṭiṭam?
‫یہ عمارت کتنی پرانی ہے؟‬ அந்த கட்டிடம் எத்தனை பழையது? அந்த கட்டிடம் எத்தனை பழையது? 1
An-----ṭṭiṭ-- --ta-ai paḻaiyatu? Anta kaṭṭiṭam ettaṉai paḻaiyatu?
‫اس عمارت کو کس نے بنایا ہے؟‬ அந்த கட்டிடத்தைக் கட்டியவர் யார்? அந்த கட்டிடத்தைக் கட்டியவர் யார்? 1
A--- k--ṭi--ttaik-kaṭ--ya--r yār? Anta kaṭṭiṭattaik kaṭṭiyavar yār?
‫میں فن تعمیرات میں دلچسپی رکھتا ہوں‬ எனக்கு கட்டிடக் கலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. எனக்கு கட்டிடக் கலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 1
Eṉ-k-- --ṭ-i-ak -a--iyi--m-- ā-va- uḷ-atu. Eṉakku kaṭṭiṭak kalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
‫میں آرٹ / فن میں دلچسپی رکھتا ہوں‬ எனக்கு வரைகலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. எனக்கு வரைகலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 1
Eṉa-k---a-ai-a-aiyiṉ-mēl ā-v-m-uḷḷ--u. Eṉakku varaikalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
‫میں پینٹنگ میں دلچسپی رکھتا ہوں‬ எனக்கு ஓவியக்கலையின்மேல் ஆர்வம் உள்ளது. எனக்கு ஓவியக்கலையின்மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 1
Eṉ--ku ---yak----i-iṉm---ār----uḷ--t-. Eṉakku ōviyakkalaiyiṉmēl ārvam uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -