فریز بُک

ur ‫ملاقات‬   »   ta நியமனம்

‫24 [چوبیس]‬

‫ملاقات‬

‫ملاقات‬

24 [இருபத்து நான்கு]

24 [Irupattu nāṉku]

நியமனம்

[niyamaṉam]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا تمھاری بس چھوٹ گئی ہے؟‬ நீ உன்னுடைய பேருந்தை தவற விட்டு விட்டாயா? நீ உன்னுடைய பேருந்தை தவற விட்டு விட்டாயா? 1
n- uṉṉuṭ-iy---ēr--ta--tav----v-ṭ------ṭā--? nī uṉṉuṭaiya pēruntai tavaṟa viṭṭu viṭṭāyā?
‫میں نے آدھا گھنٹا تمھارا انتظار کیا‬ நான் உனக்காக அரைமணிநேரம் காத்துக்கொண்டு இருந்தேன். நான் உனக்காக அரைமணிநேரம் காத்துக்கொண்டு இருந்தேன். 1
Nā- u-akkāka -r-i----n---m kā-tukk-ṇ-u--run-ē-. Nāṉ uṉakkāka araimaṇinēram kāttukkoṇṭu iruntēṉ.
‫کیا تمھارے پاس سیل فون نہیں ہے؟‬ ஏன்,உன்வசம் கைப்பேசி /மொபைல்போன் இல்லையா? ஏன்,உன்வசம் கைப்பேசி /மொபைல்போன் இல்லையா? 1
Ē-,----ca- -ai-p-c---o-ai--ōṉ illa-yā? Ēṉ,uṉvacam kaippēci/mopailpōṉ illaiyā?
‫اگلی دفعہ وقت پر آنا‬ அடுத்த தடவை நேரம் தவறாதே. அடுத்த தடவை நேரம் தவறாதே. 1
Aṭ--t- --ṭ-vai--ē-a--t--a--tē. Aṭutta taṭavai nēram tavaṟātē.
‫اگلی دفعہ ٹیکسی لینا‬ அடுத்த தடவை டாக்ஸியில் வந்துவிடு அடுத்த தடவை டாக்ஸியில் வந்துவிடு 1
A--t-a-ta---a- ṭ-k-iy-l v---u-iṭu Aṭutta taṭavai ṭāksiyil vantuviṭu
‫اگلی دفعہ چھتری ساتھ لا نا‬ அடுத்த தடவை குடை எடுத்துக்கொண்டு வா. அடுத்த தடவை குடை எடுத்துக்கொண்டு வா. 1
aṭutta--a-av-i k-ṭa--eṭ-ttukkoṇ-- vā. aṭutta taṭavai kuṭai eṭuttukkoṇṭu vā.
‫کل میں فارغ ہوں‬ எனக்கு நாளை விடுமுறை. எனக்கு நாளை விடுமுறை. 1
E--k-- ---ai---ṭ-m--ai. Eṉakku nāḷai viṭumuṟai.
‫کیا کل ہم ملیں گے؟‬ நாம் நாளை சந்திப்போமா? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 1
N-- n-ḷ----a-tippōmā? Nām nāḷai cantippōmā?
‫معاف کرنا، کل ممکن نہیں ہے‬ மன்னிக்கவும்.என்னால் நாளை வர இயலாது. மன்னிக்கவும்.என்னால் நாளை வர இயலாது. 1
M--ṉi--a-um-E-ṉāl -ā-a- ---a -y-lā--. Maṉṉikkavum.Eṉṉāl nāḷai vara iyalātu.
‫اس ویک انڈ پر تم کچھ کر رہے ہو؟کیا‬ நீங்கள் இந்த வாரஇறுதிக்கு ஏற்கனவே திட்டம் ஏதும் வைத்திருக்கிறீர்களா? நீங்கள் இந்த வாரஇறுதிக்கு ஏற்கனவே திட்டம் ஏதும் வைத்திருக்கிறீர்களா? 1
Nīṅ-aḷ in-- vār-'iṟ-t--ku----a-a-ē ti-ṭ-m -tu- va-tti-u-k-ṟ-rka--? Nīṅkaḷ inta vāra'iṟutikku ēṟkaṉavē tiṭṭam ētum vaittirukkiṟīrkaḷā?
‫یا کیا تم کسی سے مل رہے ہو؟‬ அல்லது உனக்கு ஏற்கனவே வேறு யாரையேனும் சந்திக்க வேண்டிஇருக்கிறதா? அல்லது உனக்கு ஏற்கனவே வேறு யாரையேனும் சந்திக்க வேண்டிஇருக்கிறதா? 1
A---tu---a-ku ē--aṉ-v----ṟ---ā--iy--um -ant---a-vēṇ-i'irukk--at-? Allatu uṉakku ēṟkaṉavē vēṟu yāraiyēṉum cantikka vēṇṭi'irukkiṟatā?
‫میرا مشورہ ہے ہم ویک انڈ میں ملیں‬ எனக்குத் தோன்றுகிறது, நாம் வாரஇறுதியில் சந்திக்கலாமென்று. எனக்குத் தோன்றுகிறது, நாம் வாரஇறுதியில் சந்திக்கலாமென்று. 1
E-akkut -----k-ṟa-u, n-m-v--a'iṟu-iy---ca-ti-k-lā--ṉṟu. Eṉakkut tōṉṟukiṟatu, nām vāra'iṟutiyil cantikkalāmeṉṟu.
‫کیا ہم پکنک پر چلیں؟‬ நாம் பிக்னிக் போகலாமா? நாம் பிக்னிக் போகலாமா? 1
Nā- pik-i- ---alā--? Nām pikṉik pōkalāmā?
‫کیا ہم ساحل سمندر پر چلیں؟‬ நாம் கடற்கரை போகலாமா? நாம் கடற்கரை போகலாமா? 1
Nā- ka--ṟk---i --k-lā--? Nām kaṭaṟkarai pōkalāmā?
‫کیا ہم پہاڑوں پر چلیں؟‬ நாம் மலைகளுக்கு போகலாமா? நாம் மலைகளுக்கு போகலாமா? 1
N-m m---i-aḷu-ku pō-alā--? Nām malaikaḷukku pōkalāmā?
‫میں تمھیں دفتر سے لے لوں گا‬ நான் உன்னை அலுவலகத்திலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். நான் உன்னை அலுவலகத்திலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். 1
Nā- ----- a--v-l-kat------n-u k---i-c--k-ṟēṉ. Nāṉ uṉṉai aluvalakattiliruntu kūṭṭiccelkiṟēṉ.
‫میں تمھیں گھر سے لے لوں گا‬ நான் உன்னை உன் வீட்டிலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். நான் உன்னை உன் வீட்டிலிருந்து கூட்டிச்செல்கிறேன். 1
Nā- uṉṉai uṉ v-ṭṭ-l----tu-kūṭṭic-el--ṟ-ṉ. Nāṉ uṉṉai uṉ vīṭṭiliruntu kūṭṭiccelkiṟēṉ.
‫میں تمھیں بس اسٹاپ سے لے لوں گا‬ நான் உன்னை பேருந்து நிலையத்திலிருந்துகூட்டிச்செல்கிறேன். நான் உன்னை பேருந்து நிலையத்திலிருந்துகூட்டிச்செல்கிறேன். 1
N-- uṉ--i--ē--nt- n--a--at--lir----k---icc--k--ēṉ. Nāṉ uṉṉai pēruntu nilaiyattiliruntukūṭṭiccelkiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -