د جملې کتاب

ps ماضی   »   gu ભૂતકાળ 4

84 [ څلور اتیا ]

ماضی

ماضی

84 [ચોર્યાસી]

84 [Cōryāsī]

ભૂતકાળ 4

bhūtakāḷa 4

غوره کړئ چې تاسو څنګه غواړئ ژباړه وګورئ:   
Pashto Gujarati لوبه وکړئ نور
لوستل વાંચવું વાંચવું 1
v-n---vuṁ vān̄cavuṁ
ما لوستلي دی. મેં વાંચ્યું છે. મેં વાંચ્યું છે. 1
m-ṁ-v-n̄c------ē. mēṁ vān̄cyuṁ chē.
ما ټول ناول ولوست. મેં આખી નવલકથા વાંચી. મેં આખી નવલકથા વાંચી. 1
Mē---kh- -ava-a-at-ā-v-n-cī. Mēṁ ākhī navalakathā vān̄cī.
پوهیدل સમજવું સમજવું 1
Sama----ṁ Samajavuṁ
پوه شوم. હું સમજી ગયો છું. હું સમજી ગયો છું. 1
hu- sa--j---a-ō -hu-. huṁ samajī gayō chuṁ.
زه په ټول متن پوه شوم. હું આખો લખાણ સમજી ગયો. હું આખો લખાણ સમજી ગયો. 1
H-ṁ-āk-ō-l-k-ā-- -a---- g---. Huṁ ākhō lakhāṇa samajī gayō.
ځواب જવાબ જવાબ 1
Ja-ā-a Javāba
ما ځواب ورکړ. મેં જવાબ આપ્યો છે. મેં જવાબ આપ્યો છે. 1
mēṁ-ja-ā-a----- -hē. mēṁ javāba āpyō chē.
ما ټولو پوښتنو ته ځواب ورکړ. મેં બધા પ્રશ્નોના જવાબ આપ્યા છે. મેં બધા પ્રશ્નોના જવાબ આપ્યા છે. 1
M-- ----ā p-aśnō-ā --v-----p-ā ch-. Mēṁ badhā praśnōnā javāba āpyā chē.
زه پوهیږم - زه پوهیږم. હું તે જાણું છું - હું તે જાણતો હતો. હું તે જાણું છું - હું તે જાણતો હતો. 1
H----- -āṇu- -h-ṁ - --- tē-jāṇatō-ha--. Huṁ tē jāṇuṁ chuṁ - huṁ tē jāṇatō hatō.
زه دا لیکم - ما دا لیکلی دی. હું આ લખી રહ્યો છું - મેં આ લખ્યું છે. હું આ લખી રહ્યો છું - મેં આ લખ્યું છે. 1
Huṁ-ā--a-hī---h---ch---- -ē- - la-h--ṁ -h-. Huṁ ā lakhī rahyō chuṁ - mēṁ ā lakhyuṁ chē.
زه دا اورم - ما هغه اوریدلی. મેં તે સાંભળ્યું - મેં તે સાંભળ્યું. મેં તે સાંભળ્યું - મેં તે સાંભળ્યું. 1
Mē---- s-m--aḷ----- mēṁ-t--s-m-h--yu-. Mēṁ tē sāmbhaḷyuṁ - mēṁ tē sāmbhaḷyuṁ.
زه به دا ترلاسه کړم - زه دا لرم. હું આ મેળવીશ - મને આ મળી ગયું છે. હું આ મેળવીશ - મને આ મળી ગયું છે. 1
H-ṁ-- --ḷ-v--- ----nē-- ---ī-ga--ṁ --ē. Huṁ ā mēḷavīśa - manē ā maḷī gayuṁ chē.
زه دا راوړم - زه دا راوړم. હું આ લાવી છું - હું આ લાવ્યો છું. હું આ લાવી છું - હું આ લાવ્યો છું. 1
Hu----l-------- - --- - l-vyō ----. Huṁ ā lāvī chuṁ - huṁ ā lāvyō chuṁ.
زه دا اخلم - ما دا اخیستی. હું આ ખરીદું છું - મેં આ ખરીદ્યું છે. હું આ ખરીદું છું - મેં આ ખરીદ્યું છે. 1
Huṁ---kh--īduṁ----ṁ ---ēṁ - --a-------c--. Huṁ ā kharīduṁ chuṁ - mēṁ ā kharīdyuṁ chē.
زه دا تمه لرم - ما دا تمه درلوده. હું આની અપેક્ષા રાખું છું - મને આની અપેક્ષા છે. હું આની અપેક્ષા રાખું છું - મને આની અપેક્ષા છે. 1
Huṁ ānī -pēkṣ- -āk-u---h--------- ā-ī-a--kṣā-c-ē. Huṁ ānī apēkṣā rākhuṁ chuṁ - manē ānī apēkṣā chē.
زه دا تشریح کوم - ما دا تشریح کړه. હું તે સમજાવું છું - મેં તે સમજાવ્યું. હું તે સમજાવું છું - મેં તે સમજાવ્યું. 1
Hu---ē-sama--vu- ch-ṁ---mēṁ ----a--j-vyu-. Huṁ tē samajāvuṁ chuṁ - mēṁ tē samajāvyuṁ.
زه دا پوهیږم - زه پوهیږم. હું તે જાણું છું - હું તે જાણું છું. હું તે જાણું છું - હું તે જાણું છું. 1
H-ṁ--- jāṇuṁ c-uṁ - hu--t---ā--ṁ c---. Huṁ tē jāṇuṁ chuṁ - huṁ tē jāṇuṁ chuṁ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -