పదబంధం పుస్తకం

te పట్టణంలో   »   ta நகரத்தில்

25 [ఇరవై ఐదు]

పట్టణంలో

పట్టణంలో

25 [இருபத்திஐந்து]

25 [Irupatti\'aintu]

நகரத்தில்

[nakarattil]

మీరు టెక్స్ట్ ప్రతి ఖాళీపై క్లిక్ చేయవచ్చు లేదా:   

తెలుగు తమిళం ప్లే చేయండి మరింత
నేను స్టేషన్ కి వెళ్ళాలి நா-- ஸ------ ச---- வ-------------. நான் ஸ்டேஷன் செல்ல விரும்புகிறேன். 0
nā- s----- c---- v-----------.nāṉ sṭēṣaṉ cella virumpukiṟēṉ.
నేను విమానాశ్రయానికి వెళ్ళాలి நா-- வ----------- ச---- வ-------------. நான் விமானநிலையம் செல்ல விரும்புகிறேன். 0
Nā- v------------- c---- v-----------.Nāṉ vimāṉanilaiyam cella virumpukiṟēṉ.
నేను సిటీ సెంటర్ కి వెళ్ళాలి நா-- ந----- ம---- ப---------- ச---- வ-------------. நான் நகரின் மையப் பகுதிக்குச் செல்ல விரும்புகிறேன். 0
Nā- n------ m----- p--------- c---- v-----------.Nāṉ nakariṉ maiyap pakutikkuc cella virumpukiṟēṉ.
   
నేను స్టేషన్ కి ఎలా వెళ్ళాలి? நா-- ஸ---------- எ------- ப----? நான் ஸ்டேஷனுக்கு எப்படிப் போவது? 0
Nā- s--------- e------ p-----?Nāṉ sṭēṣaṉukku eppaṭip pōvatu?
నేను విమానాశ్రయానికి ఎలా వెళ్ళాలి? நா-- வ----------------- எ------- ப----? நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? 0
Nā- v------------------ e------ p-----?Nāṉ vimāṉanilaiyattiṟku eppaṭip pōvatu?
నేను పట్నానికి ఎలా వెళ్ళాలి? நா-- ந----- ம---- ப-------- எ----- ச------? நான் நகரின் மையப் பகுதிக்கு எப்படி செல்வது? 0
Nā- n------ m----- p-------- e----- c------?Nāṉ nakariṉ maiyap pakutikku eppaṭi celvatu?
   
నాకు ఒక టాక్సీ కావాలి என---- ஒ-- ட-----/வ---------- வ-------. எனக்கு ஒரு டாக்சி/வாடகைக்கார் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- ṭ----/v---------- v-----.Eṉakku oru ṭākci/vāṭakaikkār vēṇṭum.
నాకు పట్టణం యొక్క ఒక పటము కావాలి என---- ஒ-- ந-- வ------ வ-------. எனக்கு ஒரு நகர வரைபடம் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- n----- v--------- v-----.Eṉakku oru nakara varaipaṭam vēṇṭum.
నాకు ఒక హోటల్ కావాలి என---- ஒ-- ஹ------ வ-------. எனக்கு ஒரு ஹோட்டல் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- h----- v-----.Eṉakku oru hōṭṭal vēṇṭum.
   
నేను ఒక కార్ ని అద్దెకి తీసుకోదలిచాను நா-- ஒ-- க---/ வ---- வ-------- எ----- வ-------------. நான் ஒரு கார்/ வண்டி வாடகைக்கு எடுக்க விரும்புகிறேன். 0
Nā- o-- k--/ v---- v--------- e----- v-----------.Nāṉ oru kār/ vaṇṭi vāṭakaikku eṭukka virumpukiṟēṉ.
ఇది నా క్రెడిట్ కార్డ్ இத- எ-- க------- க-----. இதோ என் க்ரெடிட் கார்ட். 0
It- e- k----- k---.Itō eṉ kreṭiṭ kārṭ.
ఇది నా లైసెన్సు இத- எ-- க--- ல-------. இதோ என் கார் லைஸென்ஸ். 0
It- e- k-- l------.Itō eṉ kār laiseṉs.
   
పట్టణంలో చూడవలసినవి ఏవి? இந-- ந----- ப------ ஏ------- எ--- இ---------? இந்த நகரில் பார்க்க ஏற்றதாய் என்ன இருக்கிறது? 0
In-- n------ p----- ē------ e--- i---------?Inta nakaril pārkka ēṟṟatāy eṉṉa irukkiṟatu?
పాత పట్టణానికి వెళ్ళండి நீ----- ப--- ந---- ச----------. நீங்கள் பழைய நகரம் செல்லுங்கள். 0
Nī---- p------ n------ c--------.Nīṅkaḷ paḻaiya nakaram celluṅkaḷ.
నగర దర్శనం చేయండి நீ----- ந--- ச------- ச----------. நீங்கள் நகர் சுற்றுலா செல்லுங்கள். 0
Nī---- n---- c------ c--------.Nīṅkaḷ nakar cuṟṟulā celluṅkaḷ.
   
రేవుకి వెళ్ళండి நீ----- த-------- ச----------. நீங்கள் துறைமுகம் செல்லுங்கள். 0
Nī---- t--------- c--------.Nīṅkaḷ tuṟaimukam celluṅkaḷ.
రేవు దర్శనానికి వెళ్ళండి நீ----- த-------- ச------- ச----------. நீங்கள் துறைமுகச் சுற்றுலா செல்லுங்கள். 0
Nī---- t--------- c------ c--------.Nīṅkaḷ tuṟaimukac cuṟṟulā celluṅkaḷ.
ఇవి కాక ఆసక్తికరమైన ప్రదేశాలు ఇంకా ఉన్నాయా? வே-- ஏ---- ச---------- இ------ இ------------? வேறு ஏதும் சுவாரஸ்யமான இடங்கள் இருக்கின்றனவா? 0
Vē-- ē--- c------------ i------ i------------?Vēṟu ētum cuvārasyamāṉa iṭaṅkaḷ irukkiṉṟaṉavā?