పదబంధం పుస్తకం

నగర దర్శనం   »   நகர சுற்றுலா

42 [నలభై రెండు]

నగర దర్శనం

నగర దర్శనం

42 [நாற்பத்தி இரண்டு]

42 [Nāṟpatti iraṇṭu]

+

நகர சுற்றுலா

[nakara cuṟṟulā]

మీరు టెక్స్ట్ ప్రతి ఖాళీపై క్లిక్ చేయవచ్చు లేదా:   

తెలుగు తమిళం ప్లే చేయండి మరింత
ఆదివారం మార్కెట్ తెరిచి ఉంటుందా? மா-------- ஞ-------------- த------ இ--------? மார்க்கெட் ஞாயிற்றுக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
mā----- ñ-------------- t------ i-------? mārkkeṭ ñāyiṟṟukkiḻamai tiṟantu irukkumā?
+
సోమవారాలు సంతలు తెరిచి ఉంటాయా? பொ---------- த----------- த------ இ--------? பொருட்காட்சி திங்கட்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Po-------- t------------ t------ i-------? Poruṭkāṭci tiṅkaṭkiḻamai tiṟantu irukkumā?
+
మంగళవారాలు ప్రదర్శనశాలలు తెరిచి ఉంటాయా? கண------- எ--------- ச-------------- த------ இ--------? கண்காட்சி எக்ஸிபிஷன் செவ்வாய்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Ka------ e-------- c------------- t------ i-------? Kaṇkāṭci eksipiṣaṉ cevvāykkiḻamai tiṟantu irukkumā?
+
     
బుధవారాలు జంతు ప్రదర్శనశాల తెరిచి ఉంటుందా? ஃஜ- ம------------ ச--- ப--------- த------ இ--------? ஃஜூ மிருகக்காட்சி சாலை புதன்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Ḥj- m----------- c---- p----------- t------ i-------? Ḥjū mirukakkāṭci cālai putaṉkiḻamai tiṟantu irukkumā?
+
గురువారాలు మ్యూజియం తెరిచి ఉంటుందా? ம்------- அ-------------- வ------------- த------ இ--------? ம்யூஸியம் அருங்காட்சியகம் வியாழக்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
My------ a------------- v-------------- t------ i-------? Myūsiyam aruṅkāṭciyakam viyāḻakkkiḻamai tiṟantu irukkumā?
+
శుక్రవారాలు చిత్రశాల తెరిచి ఉంటుందా? கல-------- வ------------ த------ இ--------? கலைக்கூடம் வெள்ளிக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Ka--------- v------------ t------ i-------? Kalaikkūṭam veḷḷikkiḻamai tiṟantu irukkumā?
+
     
ఎవరైనా ఫొటోలు తేసుకోవచ్చా? பு-------- எ---------? புகைப்படம் எடுக்கலாமா? 0
Pu--------- e---------? Pukaippaṭam eṭukkalāmā?
+
ఎవరైనా ప్రవేశ రుసుము చెల్లించాలా? அன------------- க--- வ-------? அனுமதிக்கட்டணம் கட்ட வேண்டுமா? 0
Aṉ-------------- k---- v------? Aṉumatikkaṭṭaṇam kaṭṭa vēṇṭumā?
+
ప్రవేశ రుసుము ధర ఎంత? அன------------- எ------? அனுமதிக்கட்டணம் எவ்வளவு? 0
Aṉ-------------- e-------? Aṉumatikkaṭṭaṇam evvaḷavu?
+
     
గుంపులుగా వెళ్తే డిస్కౌంట్ ఎదైనా ఉందా? கு----- இ-------- த------- உ----? குழுவாக இருந்தால் தள்ளுபடி உண்டா? 0
Ku------ i------ t-------- u---? Kuḻuvāka iruntāl taḷḷupaṭi uṇṭā?
+
పిల్లలకి డిస్కౌంట్ ఎదైనా ఉందా? கு------------ த------- உ----? குழந்தைகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 0
Ku------------- t-------- u---? Kuḻantaikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
+
విధ్యార్థులకి డిస్కౌంట్ ఎదైనా ఉందా? மா-- ம----------- த------- உ----? மாணவ மாணவிகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 0
Mā---- m------------ t-------- u---? Māṇava māṇavikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
+
     
అది ఏ భవంతి? அத- எ--- க-------? அது என்ன கட்டிடம்? 0
At- e--- k-------? Atu eṉṉa kaṭṭiṭam?
+
ఆ భవంతి ఎంత పాతది? அந-- க------- எ----- ப-----? அந்த கட்டிடம் எத்தனை பழையது? 0
An-- k------- e------ p--------? Anta kaṭṭiṭam ettaṉai paḻaiyatu?
+
ఆ భవంతిని ఎవరు కట్టించారు? அந-- க----------- க-------- ய---? அந்த கட்டிடத்தைக் கட்டியவர் யார்? 0
An-- k----------- k--------- y--? Anta kaṭṭiṭattaik kaṭṭiyavar yār?
+
     
నాకు భవన నిర్మాణశాస్త్రం అంటే ఇష్టం என---- க------- க------ ம--- ஆ----- உ-----. எனக்கு கட்டிடக் கலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 0
Eṉ---- k------- k------- m-- ā---- u-----. Eṉakku kaṭṭiṭak kalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
+
నాకు కళలంటే ఇష్టం என---- வ--------- ம--- ஆ----- உ-----. எனக்கு வரைகலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 0
Eṉ---- v------------ m-- ā---- u-----. Eṉakku varaikalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
+
నాకు చిత్రలేఖనం అంటే ఇష్టం என---- ஓ---------------- ஆ----- உ-----. எனக்கு ஓவியக்கலையின்மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 0
Eṉ---- ō---------------- ā---- u-----. Eṉakku ōviyakkalaiyiṉmēl ārvam uḷḷatu.
+