పదబంధం పుస్తకం

విశేషణాలు 2   »   அடைமொழி 2

79 [డెబ్బై తొమ్మిది]

విశేషణాలు 2

విశేషణాలు 2

79 [எழுபத்து ஒன்பது]

79 [eḻupattu oṉpatu]

+

அடைமொழி 2

[aṭaimoḻi 2]

మీరు టెక్స్ట్ ప్రతి ఖాళీపై క్లిక్ చేయవచ్చు లేదా:   

తెలుగు తమిళం ప్లే చేయండి మరింత
నేను నీలం రంగు దుస్తులు వేసుకున్నాను நா-- ந-- உ-- அ------ க----- இ----------. நான் நீல உடை அணிந்து கொண்டு இருக்கிறேன். 0
nā- n--- u--- a----- k---- i--------. nāṉ nīla uṭai aṇintu koṇṭu irukkiṟēṉ.
+
నేను ఎరుపు రంగు దుస్తులు వేసుకున్నాను நா-- ச------ உ-- அ------ க----- இ----------. நான் சிகப்பு உடை அணிந்து கொண்டு இருக்கிறேன். 0
Nā- c------ u--- a----- k---- i--------. Nāṉ cikappu uṭai aṇintu koṇṭu irukkiṟēṉ.
+
నేను ఆకుపచ్చ రంగు దుస్తులు వేసుకున్నాను நா-- ப---- உ-- அ------ க----- இ----------. நான் பச்சை உடை அணிந்து கொண்டு இருக்கிறேன். 0
Nā- p----- u--- a----- k---- i--------. Nāṉ paccai uṭai aṇintu koṇṭu irukkiṟēṉ.
+
     
నేను ఒక నల్ల సంచి కొంటున్నాను நா-- ஒ-- க------ ந-------- வ-----------. நான் ஒரு கருப்பு நிறப்பையை வாங்குகிறேன். 0
Nā- o-- k------ n---------- v---------. Nāṉ oru karuppu niṟappaiyai vāṅkukiṟēṉ.
+
నేను గోధుమరంగు గల ఒక సంచి కొంటున్నాను நா-- ஒ-- ப------ ந-------- வ-----------. நான் ஒரு பழுப்பு நிறப்பையை வாங்குகிறேன். 0
Nā- o-- p------ n---------- v---------. Nāṉ oru paḻuppu niṟappaiyai vāṅkukiṟēṉ.
+
నేను ఒక తెల్ల సంచి కొంటున్నాను நா-- ஒ-- வ----- ந-------- வ-----------. நான் ஒரு வெள்ளை நிறப்பையை வாங்குகிறேன். 0
Nā- o-- v----- n---------- v---------. Nāṉ oru veḷḷai niṟappaiyai vāṅkukiṟēṉ.
+
     
నాకు ఒక కొత్త కారు అవసరం என---- ஒ-- ப---- க--- த---. எனக்கு ஒரு புதிய கார் தேவை. 0
Eṉ---- o-- p----- k-- t----. Eṉakku oru putiya kār tēvai.
+
నాకు వేగవంతమైన ఒక కారు అవసరం என---- ஒ-- த------- க--- த---. எனக்கு ஒரு துரிதமான கார் தேவை. 0
Eṉ---- o-- t--------- k-- t----. Eṉakku oru turitamāṉa kār tēvai.
+
నాకు సౌకర్యవంతమైన ఒక కారు అవసరం என---- ஒ-- வ------ க--- த---. எனக்கு ஒரு வசதியான கார் தேவை. 0
Eṉ---- o-- v--------- k-- t----. Eṉakku oru vacatiyāṉa kār tēvai.
+
     
ఒక ముసలి ఆవిడ పైన ఉంటుంది மே-- ஒ-- வ---- ப------ வ----------. மேலே ஒரு வயதான பெண்மணி வசிக்கிறாள். 0
Mē-- o-- v------- p------ v---------. Mēlē oru vayatāṉa peṇmaṇi vacikkiṟāḷ.
+
ఒక లావుటావిడ పైన ఉంటుంది மே-- ஒ-- ப------ ப------ வ----------. மேலே ஒரு பருமனான பெண்மணி வசிக்கிறாள். 0
Mē-- o-- p--------- p------ v---------. Mēlē oru parumaṉāṉa peṇmaṇi vacikkiṟāḷ.
+
ఉత్సుకత కలిగిన ఒక ఆవిడ కింద ఉంటుంది கீ-- ஓ-- ஆ-------- ப------ வ----------. கீழே ஓர் ஆர்வமுள்ள பெண்மணி வசிக்கிறாள். 0
Kī-- ō- ā-------- p------ v---------. Kīḻē ōr ārvamuḷḷa peṇmaṇi vacikkiṟāḷ.
+
     
మా అతిథులు మంచి మనుషులు எங---- வ------------ ந--- ம--------- இ-----------. எங்கள் விருந்தாளிகள் நல்ல மனிதர்களாக இருந்தார்கள். 0
Eṅ--- v----------- n---- m------------ i---------. Eṅkaḷ viruntāḷikaḷ nalla maṉitarkaḷāka iruntārkaḷ.
+
మా అతిథులు మర్యాదస్తులైన మనుషులు எங---- வ------------ ப----- ம--------- இ-----------. எங்கள் விருந்தாளிகள் பணிவான மனிதர்களாக இருந்தார்கள். 0
Eṅ--- v----------- p------- m------------ i---------. Eṅkaḷ viruntāḷikaḷ paṇivāṉa maṉitarkaḷāka iruntārkaḷ.
+
మా అతిథులు ఆసక్తికరమైన మనుషులు எங---- வ------------ ச---------- ம--------- இ-----------. எங்கள் விருந்தாளிகள் சுவாரஸ்யமான மனிதர்களாக இருந்தார்கள். 0
Eṅ--- v----------- c------------ m------------ i---------. Eṅkaḷ viruntāḷikaḷ cuvārasyamāṉa maṉitarkaḷāka iruntārkaḷ.
+
     
నాకు మనోహరమైన పిల్లలు ఉన్నారు என- க--------- ந---------. என் குழந்தைகள் நல்லவர்கள். 0
Eṉ k---------- n----------. Eṉ kuḻantaikaḷ nallavarkaḷ.
+
కానీ మా పక్కింటివాళ్ళకి కొంటె పిల్లలున్నారు ஆன--- அ---- வ------- க--------- க--------------. ஆனால் அண்டை வீட்டார் குழந்தைகள் குறும்பானவர்கள். 0
Āṉ-- a---- v----- k---------- k--------------. Āṉāl aṇṭai vīṭṭār kuḻantaikaḷ kuṟumpāṉavarkaḷ.
+
మీ పిల్లలు మంచి ప్రవర్తన కలిగి ఉన్నారా? உங---- க--------- ந-------- உ---------? உங்கள் குழந்தைகள் நன்னடத்தை உள்ளவர்களா? 0
Uṅ--- k---------- n---------- u----------? Uṅkaḷ kuḻantaikaḷ naṉṉaṭattai uḷḷavarkaḷā?
+