คู่มือสนทนา

คำถาม – อดีตกาล 1   »   கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

85 [แปดสิบห้า]

คำถาม – อดีตกาล 1

คำถาม – อดีตกาล 1

85 [எண்பத்து ஐந்து]

85 [Eṇpattu aintu]

+

கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

[kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1]

คุณสามารถคลิกที่ช่องว่างเพื่อดูข้อความหรือ:   

ไทย ทมิฬ เล่น มากกว่า
คุณดื่มไปมากแค่ไหนแล้ว? நீ----- எ------ க------------? நீங்கள் எவ்வளவு குடித்தீர்கள்? 0
nī---- e------- k----------? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
+
คุณทำงานไปมากแค่ไหนแล้ว? நீ----- எ------ வ--- ச----------? நீங்கள் எவ்வளவு வேலை செய்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- v---- c--------? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
+
คุณเขียนไปมากแค่ไหนแล้ว? நீ----- எ------ எ-----------? நீங்கள் எவ்வளவு எழுதினீர்கள்? 0
Nī---- e------- e----------? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
+
     
คุณนอนหลับสบายไหม? நீ----- எ----- த------------? நீங்கள் எப்படி தூங்கினீர்கள்? 0
Nī---- e----- t----------? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
+
คุณสอบผ่านได้อย่างไร? நீ----- எ----- ப---------- த------- அ-----------? நீங்கள் எப்படி பரீக்ஷையில் தேர்ச்சி அடைந்தீர்கள்? 0
Nī---- e----- p---------- t----- a----------? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
+
คุณหาทางพบได้อย่างไร? நீ----- எ----- வ-- க---- ப------------? நீங்கள் எப்படி வழி கண்டு பிடித்தீர்கள்? 0
Nī---- e----- v--- k---- p----------? Nīṅkaḷ eppaṭi vaḻi kaṇṭu piṭittīrkaḷ?
+
     
คุณพูดกับใครมา? நீ----- ய------ ப----------? நீங்கள் யாருடன் பேசினீர்கள்? 0
Nī---- y------ p---------? Nīṅkaḷ yāruṭaṉ pēciṉīrkaḷ?
+
คุณนัดกับใครมา? நீ----- ய----- ச------- ம-------- ச----- க----------? நீங்கள் யாரைச் சந்திக்க முன்பதிவு செய்து கொண்டீர்கள்? 0
Nī---- y----- c------- m-------- c---- k--------? Nīṅkaḷ yāraic cantikka muṉpativu ceytu koṇṭīrkaḷ?
+
คุณฉลองงานวันเกิดกับใครมา? நீ----- ய------ உ----- ப----- ந----- க--------------? நீங்கள் யாருடன் உங்கள் பிறந்த நாளைக் கொண்டாடினீர்கள்? 0
Nī---- y------ u---- p------ n----- k------------? Nīṅkaḷ yāruṭaṉ uṅkaḷ piṟanta nāḷaik koṇṭāṭiṉīrkaḷ?
+
     
คุณไปอยู่ที่ไหนมา? நீ----- எ---- இ-----------? நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- i---------? Nīṅkaḷ eṅku iruntīrkaḷ?
+
คุณอาศัยอยู่ที่ไหนมา? நீ----- எ---- வ-----------? நீங்கள் எங்கு வசித்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- v----------? Nīṅkaḷ eṅku vacittīrkaḷ?
+
คุณทำงานที่ไหนมา? நீ----- எ---- வ--- ச----------? நீங்கள் எங்கு வேலை செய்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- v---- c--------? Nīṅkaḷ eṅku vēlai ceytīrkaḷ?
+
     
คุณแนะนำอะไรไปแล้ว? நீ----- எ--- க------ ச----------? நீங்கள் என்ன கருத்து சொன்னீர்கள்? 0
Nī---- e--- k------ c--------? Nīṅkaḷ eṉṉa karuttu coṉṉīrkaḷ?
+
คุณทานอะไรมา? நீ----- எ--- ச--------------? நீங்கள் என்ன சாப்பிட்டீர்கள்? 0
Nī---- e--- c-----------? Nīṅkaḷ eṉṉa cāppiṭṭīrkaḷ?
+
คุณเจออะไรมา? நீ----- எ--- அ------ அ-----------? நீங்கள் என்ன அனுபவம் அடைந்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- a------- a----------? Nīṅkaḷ eṉṉa aṉupavam aṭaintīrkaḷ?
+
     
คุณขับรถมาเร็วแค่ไหน? நீ----- எ------ வ----- வ---- ஓ-----------? நீங்கள் எவ்வளவு வேகமாக வண்டி ஓட்டினீர்கள்? 0
Nī---- e------- v------- v---- ō---------? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēkamāka vaṇṭi ōṭṭiṉīrkaḷ?
+
คุณใช้เวลาบินมานานเท่าไร? நீ----- எ------ ந---- ப----------? நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் பறந்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- n---- p----------? Nīṅkaḷ evvaḷavu nēram paṟantīrkaḷ?
+
คุณกระโดดได้สูงเท่าไร? நீ----- எ------ உ---- க------------? நீங்கள் எவ்வளவு உயரம் குதித்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- u----- k----------? Nīṅkaḷ evvaḷavu uyaram kutittīrkaḷ?
+