短语手册

问题–过去时1   »   கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

85[八十五]

问题–过去时1

问题–过去时1

85 [எண்பத்து ஐந்து]

85 [Eṇpattu aintu]

+

கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

[kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1]

您可以单击每个空白处查看文本或者单击:   

中文(简体) 泰米尔语 播放 更多
您 已 喝了 多少 ? நீ----- எ------ க------------? நீங்கள் எவ்வளவு குடித்தீர்கள்? 0
nī---- e------- k----------? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
+
您 已经 做了 多少 ? நீ----- எ------ வ--- ச----------? நீங்கள் எவ்வளவு வேலை செய்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- v---- c--------? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
+
您 已经 写了 多少 ? நீ----- எ------ எ-----------? நீங்கள் எவ்வளவு எழுதினீர்கள்? 0
Nī---- e------- e----------? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
+
     
您 是 怎么 睡着的 ? நீ----- எ----- த------------? நீங்கள் எப்படி தூங்கினீர்கள்? 0
Nī---- e----- t----------? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
+
您 怎么 通过 考试的 ? நீ----- எ----- ப---------- த------- அ-----------? நீங்கள் எப்படி பரீக்ஷையில் தேர்ச்சி அடைந்தீர்கள்? 0
Nī---- e----- p---------- t----- a----------? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
+
您 怎么 找到 路的 ? நீ----- எ----- வ-- க---- ப------------? நீங்கள் எப்படி வழி கண்டு பிடித்தீர்கள்? 0
Nī---- e----- v--- k---- p----------? Nīṅkaḷ eppaṭi vaḻi kaṇṭu piṭittīrkaḷ?
+
     
您 和 谁 说过 话 了 ? நீ----- ய------ ப----------? நீங்கள் யாருடன் பேசினீர்கள்? 0
Nī---- y------ p---------? Nīṅkaḷ yāruṭaṉ pēciṉīrkaḷ?
+
您 和 谁 约好 了 ? நீ----- ய----- ச------- ம-------- ச----- க----------? நீங்கள் யாரைச் சந்திக்க முன்பதிவு செய்து கொண்டீர்கள்? 0
Nī---- y----- c------- m-------- c---- k--------? Nīṅkaḷ yāraic cantikka muṉpativu ceytu koṇṭīrkaḷ?
+
您 和 谁 一起 庆祝 了 您的 生日 ? நீ----- ய------ உ----- ப----- ந----- க--------------? நீங்கள் யாருடன் உங்கள் பிறந்த நாளைக் கொண்டாடினீர்கள்? 0
Nī---- y------ u---- p------ n----- k------------? Nīṅkaḷ yāruṭaṉ uṅkaḷ piṟanta nāḷaik koṇṭāṭiṉīrkaḷ?
+
     
您 去 哪儿 了 ? நீ----- எ---- இ-----------? நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- i---------? Nīṅkaḷ eṅku iruntīrkaḷ?
+
您 在 哪里 住过 ? நீ----- எ---- வ-----------? நீங்கள் எங்கு வசித்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- v----------? Nīṅkaḷ eṅku vacittīrkaḷ?
+
您 在 哪里 工作 过 ? நீ----- எ---- வ--- ச----------? நீங்கள் எங்கு வேலை செய்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- v---- c--------? Nīṅkaḷ eṅku vēlai ceytīrkaḷ?
+
     
您 提什么 建议 了 ? நீ----- எ--- க------ ச----------? நீங்கள் என்ன கருத்து சொன்னீர்கள்? 0
Nī---- e--- k------ c--------? Nīṅkaḷ eṉṉa karuttu coṉṉīrkaḷ?
+
您 吃过 什么 了 ? நீ----- எ--- ச--------------? நீங்கள் என்ன சாப்பிட்டீர்கள்? 0
Nī---- e--- c-----------? Nīṅkaḷ eṉṉa cāppiṭṭīrkaḷ?
+
您 了解到 什么 了 ? நீ----- எ--- அ------ அ-----------? நீங்கள் என்ன அனுபவம் அடைந்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- a------- a----------? Nīṅkaḷ eṉṉa aṉupavam aṭaintīrkaḷ?
+
     
您 开了 多快 ? நீ----- எ------ வ----- வ---- ஓ-----------? நீங்கள் எவ்வளவு வேகமாக வண்டி ஓட்டினீர்கள்? 0
Nī---- e------- v------- v---- ō---------? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēkamāka vaṇṭi ōṭṭiṉīrkaḷ?
+
您 坐飞机 坐了 多久 ? நீ----- எ------ ந---- ப----------? நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் பறந்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- n---- p----------? Nīṅkaḷ evvaḷavu nēram paṟantīrkaḷ?
+
您 跳过 多高 ? நீ----- எ------ உ---- க------------? நீங்கள் எவ்வளவு உயரம் குதித்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- u----- k----------? Nīṅkaḷ evvaḷavu uyaram kutittīrkaḷ?
+
     

非洲语言

非洲有着数目繁多的使用语言。 没有任何一块大陆可与之比拟。 非洲语言的多样性令人称奇。 据估算,非洲约有2000种语言。 这些语言彼此并不相似! 而是恰好相反——它们通常完全不同! 非洲语言分属于四个不同语系。 某些非洲语言有着全世界独一无二的特征。 比如,有着让外国人无法模仿的发音。 国家界限在非洲并不代表着语言界限。 非洲某些地区有着极其大量的不同语言。 比如,坦桑尼亚就存在四个语系的语言。 南非语是非洲语言中的例外。 南非语在殖民时期产生。 那时来自世界各大洲的人们聚在一起。 他们来自非洲,欧洲和亚洲。 它是在相互接触的环境下发展出来的一种新语言。 南非语显示了多种语言的影响。 但它最接近于荷兰语。 今天南非语主要在南非和纳米比亚使用。 最非比寻常的非洲语言就是鼓语。 理论上每一条信息都能通过敲鼓来传达。 通过鼓来传播的语言是声调语言 词语和音节的意思取决于声调高低。 也就是说,声调必须通过鼓的声音来模仿。 在非洲,甚至是小孩子也能听懂鼓语。 而且它非常地有效率...... 12公里之内都能听得到鼓语!