Test 1Data:
Koha e kaluar në test::
Score:


Sat Mar 02, 2024

0/10

Klikoni mbi një fjalë
1. unё dhe ti
ನಾನು ಮತ್ತು   See hint
2. njё, dy, tre
ಒಂದು, , ಮೂರು.   See hint
3. Fёmija do kakao dhe lёng molle.
ಮಗು ಕೋಕೋ ಮತ್ತು ಸೇಬಿನ ರಸವನ್ನು ಪಡುತ್ತದೆ.   See hint
4. Enёt janë të palara.
ಪಾತ್ರೆಗಳು ,   See hint
5. Dua tё shkoj nё aeroport.
ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣಕ್ಕೆ ಹೋಗಬೇಕು.   See hint
6. A tё pёlqen mishi i derrit?
ನಿನಗೆ ಹಂದಿಮಾಂಸ ,   See hint
7. Ku ёshtё stacioni i autobusit?
ಬಸ್ ನಿಲ್ದಾಣ ಎಲ್ಲಿದೆ?   See hint
8. Ku ёshtё kёshtjella?
ಇಲ್ಲಿ ಕೋಟೆ ,   See hint
9. Merr kremin kundra-diellit me vete.
ಸನ್ ಟ್ಯಾನ್ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಹೋಗು.   See hint
10. Mё duhet njё trapano dhe njё kaçavidё.
ನನಗೆ ಒಂದು ಡ್ರಿಲ್ ಹಾಗೂ ತಿರುಗುಳಿ ,   See hint