Test 1Data:
Koha e kaluar në test::
Score:


Mon Mar 04, 2024

0/10

Klikoni mbi një fjalë
1. unё dhe ti
ਮੈਂ ਅਤੇ   See hint
2. njё, dy, tre
3. Fёmija do kakao dhe lёng molle.
ਨੂੰ ਨਾਰੀਅਲ ਅਤੇ ਸੇਬ ਦਾ ਰਸ ਚੰਗਾ ਲੱਗਦਾ ਹੈ।   See hint
4. Enёt janë të palara.
ਚੀਨੀ ਦੇ ਗੰਦੇ ਹਨ।   See hint
5. Dua tё shkoj nё aeroport.
ਮੈਂ ਅੱਡੇ ਜਾਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ / ਚਾਹੁੰਦੀ ਹਾਂ।   See hint
6. A tё pёlqen mishi i derrit?
ਕੀ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੂਰ ਮਾਸ ਚੰਗਾ ਲੱਗਦਾ ਹੈ?   See hint
7. Ku ёshtё stacioni i autobusit?
ਬੱਸ ਰੁਕਦੀ ਹੈ?   See hint
8. Ku ёshtё kёshtjella?
ਕਿੱਥੇ ਹੈ?   See hint
9. Merr kremin kundra-diellit me vete.
ਆਪਣੇ ਨਾਲ ਸਨਸਕਰੀਨ ਮੱਲ੍ਹਮ ਜਾਓ।   See hint
10. Mё duhet njё trapano dhe njё kaçavidё.
ਇੱਕ ਡ੍ਰਿੱਲ ਅਤੇ ਪੇਚਕਸ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।   See hint