Test 1Data:
Koha e kaluar në test::
Score:


Wed Nov 29, 2023

0/10

Klikoni mbi një fjalë
1. unё dhe ti
నేను మరియు   See hint
2. njё, dy, tre
, రెండు, మూడు   See hint
3. Fёmija do kakao dhe lёng molle.
పిల్లకి కోకో యాపిల్ జూస్ ఇష్టం   See hint
4. Enёt janë të palara.
గిన్నెలు ఉన్నాయి   See hint
5. Dua tё shkoj nё aeroport.
విమానాశ్రయానికి వెళ్ళాలి   See hint
6. A tё pёlqen mishi i derrit?
మీకు అంటే ఇష్టమేనా?   See hint
7. Ku ёshtё stacioni i autobusit?
స్టాప్ ఎక్కడ?   See hint
8. Ku ёshtё kёshtjella?
ఎక్కడ ఉంది?   See hint
9. Merr kremin kundra-diellit me vete.
పాటుగా సన్-ట్యాన్ లోషన్ ని తేసుకెళ్ళండి   See hint
10. Mё duhet njё trapano dhe njё kaçavidё.
ఒక డ్రిల్ మరియు ఒక స్క్రూ డ్రైవర్ కావాలి   See hint