‫كتاب العبارات الشائعة

ar ‫الجمل الثانوية مع أنّ 1‬   »   ta ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று 1

‫ 91 [واحد وتسعون]‬

‫الجمل الثانوية مع أنّ 1‬

‫الجمل الثانوية مع أنّ 1‬

91 [தொண்ணூற்று ஒன்று]

91 [Toṇṇūṟṟu oṉṟu]

ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று 1

[sap ārṭiṉeṭ kḷās: Eṉṟu 1]

اختر الطريقة التي تريد بها رؤية الترجمة:   
العربية التاميلية تشغيل المزيد
‫قد يتحسن الطقس غداً.‬ நாளை ஒரு வேளை வானிலை இன்னும் நன்றாக இருக்கக் கூடும். நாளை ஒரு வேளை வானிலை இன்னும் நன்றாக இருக்கக் கூடும். 1
n---i-----v-ḷa---āṉ-l-i i-ṉ---na---------k-a- k-ṭum. nāḷai oru vēḷai vāṉilai iṉṉum naṉṟāka irukkak kūṭum.
‫كيف علمت ذلك؟‬ உங்களுக்கு அது எப்படித் தெரியும்? உங்களுக்கு அது எப்படித் தெரியும்? 1
Uṅka--kku-atu --paṭ-t -er--u-? Uṅkaḷukku atu eppaṭit teriyum?
‫آمل أن يتحسن.‬ இன்னும் நன்றாக இருககும் என்று ஒரு நம்பிக்கை. இன்னும் நன்றாக இருககும் என்று ஒரு நம்பிக்கை. 1
I------aṉṟā-- iruk------ṉ-u -r-----pikk-i. Iṉṉum naṉṟāka irukakum eṉṟu oru nampikkai.
‫سيأتي بالتأكيد.‬ அவன் கண்டிப்பாக வருவான். அவன் கண்டிப்பாக வருவான். 1
A-a---aṇṭi--āka-v--u-āṉ. Avaṉ kaṇṭippāka varuvāṉ.
‫هل هذا مؤكد؟‬ உங்களுக்கு நிச்சயமாக தெரியுமா? உங்களுக்கு நிச்சயமாக தெரியுமா? 1
Uṅka----u-n-ccay-m-k- teri-u--? Uṅkaḷukku niccayamāka teriyumā?
‫أعلم أنه سيأتي.‬ எனக்குத் தெரியும் அவன் வருவாரென்று. எனக்குத் தெரியும் அவன் வருவாரென்று. 1
Eṉa-k-t--e-iy-m----- v--u--re-ṟu. Eṉakkut teriyum avaṉ varuvāreṉṟu.
‫سيخابرنا بالتأكيد.‬ அவன் கண்டிப்பாக ஃபோன் செய்வான். அவன் கண்டிப்பாக ஃபோன் செய்வான். 1
A--- ----i-pā-a ḥ--ṉ c-yvā-. Avaṉ kaṇṭippāka ḥpōṉ ceyvāṉ.
‫حقاً؟‬ நிஜமாகவா? நிஜமாகவா? 1
N---mā---ā? Nijamākavā?
‫أظن أنه سيخابر.‬ அவன் ஃபோன் செய்வான் என்று நான் நினைக்கிறேன். அவன் ஃபோன் செய்வான் என்று நான் நினைக்கிறேன். 1
A------ōṉ---yvā---ṉ-u --ṉ-ni--ikk-ṟē-. Avaṉ ḥpōṉ ceyvāṉ eṉṟu nāṉ niṉaikkiṟēṉ.
‫النبيذ بالتأكيد معتق.‬ நிச்சயமாக இந்த வைன் பழையது. நிச்சயமாக இந்த வைன் பழையது. 1
Ni--a---āk----t- v-iṉ--aḻaiyat-. Niccayamāka inta vaiṉ paḻaiyatu.
‫هل تعلم ذلك حقاً؟‬ உங்களுக்கு நிச்சயமாக தெரியுமா? உங்களுக்கு நிச்சயமாக தெரியுமா? 1
U----uk-- n-cc---m-k----ri-umā? Uṅkaḷukku niccayamāka teriyumā?
‫أظن أنه معتق.‬ நான் நினைக்கிறேன் இது பழையது என்று. நான் நினைக்கிறேன் இது பழையது என்று. 1
N-- n--ai---ṟ-ṉ---u-----i-a----ṉṟ-. Nāṉ niṉaikkiṟēṉ itu paḻaiyatu eṉṟu.
‫مديرنا جذاب.‬ நமது மேலாளர் அழகாக இருக்கிறார். நமது மேலாளர் அழகாக இருக்கிறார். 1
N-ma---mē--ḷ---a----k- -rukkiṟā-. Namatu mēlāḷar aḻakāka irukkiṟār.
‫أترى ذلك؟‬ நீங்கள் அப்படி நினைக்கிறீர்களா? நீங்கள் அப்படி நினைக்கிறீர்களா? 1
N---a- -p-a-- n-ṉ---k-ṟī-k--ā? Nīṅkaḷ appaṭi niṉaikkiṟīrkaḷā?
‫إني أرى أنه جذاب.‬ எனக்கு அவர் மிகவும் அழகாகத் தெரிகிறார் எனக்கு அவர் மிகவும் அழகாகத் தெரிகிறார் 1
Eṉ-k---ava---ika--m -ḻa---a- t---k--ār Eṉakku avar mikavum aḻakākat terikiṟār
‫لمديرنا بالتأكيد صديقة.‬ மேலாளருக்கு கண்டிப்பாக ஒரு தோழி இருக்கிறாள். மேலாளருக்கு கண்டிப்பாக ஒரு தோழி இருக்கிறாள். 1
m------uk-u kaṇṭi--āka or- t-ḻ---r----ṟāḷ. mēlāḷarukku kaṇṭippāka oru tōḻi irukkiṟāḷ.
‫أتعتقد ذلك حقاً؟‬ நீங்கள் நிச்சயமாக அப்படி நினைக்கிறீர்களா? நீங்கள் நிச்சயமாக அப்படி நினைக்கிறீர்களா? 1
N---aḷ-ni-caya-ā-a--pp-ṭi--iṉa--k-ṟī---ḷā? Nīṅkaḷ niccayamāka appaṭi niṉaikkiṟīrkaḷā?
‫من المحتمل جداً، أن تكون لديه صديقة.‬ அவருக்கு ஒரு தோழி இருக்கக்கூடும். அவருக்கு ஒரு தோழி இருக்கக்கூடும். 1
Av--------ru --ḻi --uk-a-----m. Avarukku oru tōḻi irukkakkūṭum.

اللغة الأسبانية

تنتمي اللغة الأسبانية إلي اللغات العالمية. بالنسبة إلي 380 مليون شخص تكون الأسبانية هي لغتهم الأم. و يأتي إلي ذلك الكثير من الناس التي يتحدثونها باعتبارها اللغة الثانية. و بالتالي فإن الأسبانية هي واحدة من أهم لغات العالم. و هي أيضا أكبر اللغات الرومنسية. español أو castellano و يسمي ناطقو الأسبانية لغتهم ب الأصل الذي انحدرت منه الاسبانية castellano تكشف كلمة. و هي تطورت من العامية في منطقة قشتالة. castellano :في القرن السادس عشر تحدث معظم الأسبان بالفعل كمرادفين español ،castellano اليوم يتم استخدام. و هما المفهومان اللذان قد يكون لهما بعدا سياسيا. و من خلال الفتوحات و الاستعمار انتشرت اللغة الأسبانية. ففي غرب أفريقيا و الفلبين يتكلم المرء أيضا الأسبانية. لكن أغلب من يتحدثون الأسبانية يعيشون في أمريكا. و في و سط و جنوب أمريكا تهيمن اللغة الأسبانية. لكن أيضا في الولايات المتحدة الأمريكية ينمو عدد متحدثي الأسبانية. حوالي 50 مليون شخص في الولايات المتحدة الأمريكية يتحدثون الأسبانية. و هم أكثر ممن هم موجودون في أسبانيا ذاتها. لكن تختلف الأسبانية في أمريكا عن الأسبانية في أوروبا. و هذا الاختلاف يصيب و قبل كل شئ المفردات و القواعد. في أمريكا يستخدم علي سبيل المثال صيغة أخري للفعل الماضي. كذلك لدي المفردات يجد المرء الكثير من الاختلافات. و بعض الكلمات توجد فقط في أمريكا، كما أن بعض الكلمات تتواجد فقط في أسبانيا. أيضا فإن الأسبانية في أمريكا ليست لغة موحدة. حيث توجد أنواع عديدة للأسبانية في أمريكا. بعد الانجليزية تعد الأسبانية أكثر لغات العالم التي يريد أن يتعلمها الناس كلغة أجنبية. ..و هي من الممكن أن يتم تعلمها سريعا. ¡Vamos! ماذا تنتظرون بعد؟