Jezikovni vodič

sl Na kopališču   »   ta நீச்சல்குளத்தில்

50 [petdeset]

Na kopališču

Na kopališču

50 [ஐம்பது]

50 [aimpatu]

நீச்சல்குளத்தில்

[nīccalkuḷattil]

Lahko kliknete na vsako prazno, da vidite besedilo ali:   
slovenščina tamilščina Igraj Več
Danes je vroče. இன--- ம------ வ------- இ---------. இன்று மிகவும் வெப்பமாக இருக்கிறது. 0
iṉ-- m------ v-------- i---------.iṉṟu mikavum veppamāka irukkiṟatu.
Gremo (greva) na kopališče? நா-- ந------ க---------- ச--------? நாம் நீச்சல் குளத்திற்கு செல்லலாமா? 0
Nā- n----- k--------- c--------?Nām nīccal kuḷattiṟku cellalāmā?
Si želiš iti plavati? உன---- ந---- வ------- ப--- இ---------? உனக்கு நீந்த வேண்டும் போல் இருக்கிறதா? 0
Uṉ---- n---- v----- p-- i---------?Uṉakku nīnta vēṇṭum pōl irukkiṟatā?
Imaš brisačo? உன------ த----- இ---------? உன்னிடம் துண்டு இருக்கிறதா? 0
Uṉ----- t---- i---------?Uṉṉiṭam tuṇṭu irukkiṟatā?
Imaš kopalke? உன------ ந------ அ-------- ச---- இ---------? உன்னிடம் நீச்சல் அரைக்கால் சட்டை இருக்கிறதா? 0
Uṉ----- n----- a------- c----- i---------?Uṉṉiṭam nīccal araikkāl caṭṭai irukkiṟatā?
Imaš kopalno obleko? உன------ ந------ உ-- இ---------? உன்னிடம் நீச்சல் உடை இருக்கிறதா? 0
Uṉ----- n----- u--- i---------?Uṉṉiṭam nīccal uṭai irukkiṟatā?
Znaš plavati? உன---- ந------ த-------? உனக்கு நீந்தத் தெரியுமா? 0
Uṉ---- n----- t-------?Uṉakku nīntat teriyumā?
Se znaš potapljati? உன---- த--------------- த-------? உனக்கு தலைகீழ்பாய்ச்சல் தெரியுமா? 0
Uṉ---- t-------------- t-------?Uṉakku talaikīḻpāyccal teriyumā?
Znaš skakati v vodo? உன---- ந----- க-------- த-------? உனக்கு நீரில் குதிக்கத் தெரியுமா? 0
Uṉ---- n---- k------- t-------?Uṉakku nīril kutikkat teriyumā?
Kje je prha? கு----- அ-- எ---- இ---------? குளியல் அறை எங்கு இருக்கிறது? 0
Ku----- a--- e--- i---------?Kuḷiyal aṟai eṅku irukkiṟatu?
Kje je kabina za preoblačenje? உட--------- அ-- எ---- இ---------? உடைமாற்றும் அறை எங்கு இருக்கிறது? 0
Uṭ-------- a--- e--- i---------?Uṭaimāṟṟum aṟai eṅku irukkiṟatu?
Kje so plavalna očala? நீ----- க------ எ---- இ---------? நீச்சல் கண்ணாடி எங்கு இருக்கிறது? 0
Nī---- k------ e--- i---------?Nīccal kaṇṇāṭi eṅku irukkiṟatu?
Je voda globoka? நீ-- ம------ ஆ---? நீர் மிகவும் ஆழமா? 0
Nī- m------ ā----?Nīr mikavum āḻamā?
Je voda čista? நீ-- ச------- இ---------? நீர் சுத்தமாக இருக்கிறதா? 0
Nī- c-------- i---------?Nīr cuttamāka irukkiṟatā?
Je voda topla? நீ-- இ---- வ------- இ---------? நீர் இதமான வெப்பமாக இருக்கிறதா? 0
Nī- i------ v-------- i---------?Nīr itamāṉa veppamāka irukkiṟatā?
Zebe me. நா-- உ------ க----- இ----------. நான் உறைந்து கொண்டு இருக்கிறேன். 0
Nā- u------ k---- i--------.Nāṉ uṟaintu koṇṭu irukkiṟēṉ.
Voda je premrzla. நீ-- ம------ க------ இ---------. நீர் மிகவும் குளிராக இருக்கிறது. 0
Nī- m------ k------- i---------.Nīr mikavum kuḷirāka irukkiṟatu.
Jaz grem zdaj ven iz vode. நா-- ந----------- வ----------------. நான் நீரிலிருந்து வெளியேறப்போகிறேன். 0
Nā- n---------- v---------------.Nāṉ nīriliruntu veḷiyēṟappōkiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -