Jezikovni vodič

sl V restavraciji 3   »   ta உணவகத்தில் 3

31 [enaintrideset]

V restavraciji 3

V restavraciji 3

31 [முப்பத்து ஒன்று]

31 [Muppattu oṉṟu]

உணவகத்தில் 3

[uṇavakattil 3]

Lahko kliknete na vsako prazno, da vidite besedilo ali:   
slovenščina tamilščina Igraj Več
Rad(a) bi kakšno predjed. என---- ம------ க------ ஸ------- வ-------. எனக்கு முதலில் கொஞ்சம் ஸ்நாக்ஸ் வேண்டும். 0
eṉ---- m------ k----- s---- v-----.eṉakku mutalil koñcam snāks vēṇṭum.
Rad(a) bi kakšno solato. என---- ச---- வ-------. எனக்கு சாலட் வேண்டும். 0
Eṉ---- c---- v-----.Eṉakku cālaṭ vēṇṭum.
Rad(a) bi kakšno juho. என---- ஒ-- ஸ--- வ-------. எனக்கு ஒரு ஸூப் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- s-- v-----.Eṉakku oru sūp vēṇṭum.
Rad(a) bi kakšen desert (sladico, poobedek). என---- ஒ-- ட-------- வ-------. எனக்கு ஒரு டெஸ்ஸர்ட் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- ṭ------- v-----.Eṉakku oru ṭes'sarṭ vēṇṭum.
Rad(a) bi sladoled s smetano. என---- அ---------------- ச------ ஒ-- ப-------- ஐ-------- வ-------. எனக்கு அடித்தபாலாடையுடன் சேர்ந்த ஒரு பனிக்குழை ஐஸ்கிரீம் வேண்டும். 0
Eṉ---- a----------------- c----- o-- p--------- a------- v-----.Eṉakku aṭittapālāṭaiyuṭaṉ cērnta oru paṉikkuḻai aiskirīm vēṇṭum.
Rad(a) bi sadje ali sir. என---- ச----- ப--- அ----- ச--- வ-------. எனக்கு சிறிது பழம் அல்லது சீஸ் வேண்டும். 0
Eṉ---- c----- p---- a----- c-- v-----.Eṉakku ciṟitu paḻam allatu cīs vēṇṭum.
Radi bi zajtrkovali. (Rade bi zajtrkovale.) எங-------- க--- உ--- வ-------. எங்களுக்கு காலை உணவு வேண்டும். 0
Eṅ------- k---- u---- v-----.Eṅkaḷukku kālai uṇavu vēṇṭum.
Radi bi kosili. (Rade bi kosile.) எங-------- ம--- உ--- வ-------. எங்களுக்கு மதிய உணவு வேண்டும். 0
Eṅ------- m----- u---- v-----.Eṅkaḷukku matiya uṇavu vēṇṭum.
Radi bi večerjali. (Rade bi večerjale.) எங-------- இ--- உ--- வ-------. எங்களுக்கு இரவு உணவு வேண்டும். 0
Eṅ------- i---- u---- v-----.Eṅkaḷukku iravu uṇavu vēṇṭum.
Kaj želite za zajtrk? உங-------- க--- உ------- எ--- வ-------? உங்களுக்கு காலை உணவுக்கு என்ன வேண்டும்? 0
Uṅ------- k---- u------- e--- v-----?Uṅkaḷukku kālai uṇavukku eṉṉa vēṇṭum?
Žemlje z marmelado in medom? ஜா---- த----- ச------ ர-----? ஜாமும் தேனும் சேர்ந்த ரோல்ஸ்? 0
Jā--- t---- c----- r---?Jāmum tēṉum cērnta rōls?
Toast s klobaso in sirom? சா---- ம------ ச--- உ--- ட-----? சாசேஜ் மற்றும் சீஸ் உடன் டோஸ்ட்? 0
Cā--- m----- c-- u--- ṭ---?Cācēj maṟṟum cīs uṭaṉ ṭōsṭ?
Kuhano jajce? ஒர- வ-- வ---- ம-----? ஒரு வேக வைத்த முட்டை? 0
Or- v--- v----- m-----?Oru vēka vaitta muṭṭai?
Jajce na oko? ஒர- ப------------ ம-----? ஒரு பொறிக்கப்பட்ட முட்டை? 0
Or- p------------ m-----?Oru poṟikkappaṭṭa muṭṭai?
Palačinko? (Omleto?) ஓர- ஆ------? ஓர் ஆம்லெட்? 0
Ōr ā----?Ōr āmleṭ?
Prosim še en jogurt. தய------ இ------ ஒ-- த----. தயவிட்டு இன்னும் ஒரு தயிர். 0
Ta------- i---- o-- t----.Tayaviṭṭu iṉṉum oru tayir.
Prosim še sol in poper. தய------ ச----- உ------ ம------ க--. தயவிட்டு சிறிது உப்பும் மிளகும் கூட. 0
Ta------- c----- u---- m------ k---.Tayaviṭṭu ciṟitu uppum miḷakum kūṭa.
Prosim še en kozarec vode. தய------ இ------ ஒ-- க----- த------. தயவிட்டு இன்னும் ஒரு கிளாஸ் தண்ணீர். 0
Ta------- i---- o-- k---- t-----.Tayaviṭṭu iṉṉum oru kiḷās taṇṇīr.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -