Phrasebook

tl Adjectives 3   »   ta அடைமொழி 3

80 [walumpu]

Adjectives 3

Adjectives 3

80 [எண்பது]

80 [Eṇpatu]

அடைமொழி 3

[aṭaimoḻi 3]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   

Tagalog Tamil Maglaro higit pa
May aso siya. அவ----- ஒ-- ந--- இ---------. அவளிடம் ஒரு நாய் இருக்கிறது. 0
av------ o-- n-- i---------.avaḷiṭam oru nāy irukkiṟatu.
Malaki ang aso. அந-- ந--- ப------- இ---------. அந்த நாய் பெரியதாக இருக்கிறது. 0
An-- n-- p--------- i---------.Anta nāy periyatāka irukkiṟatu.
Mayroon siyang malaking aso. அவ----- ஒ-- ப---- ந--- இ---------. அவளிடம் ஒரு பெரிய நாய் இருக்கிறது. 0
Av------ o-- p----- n-- i---------.Avaḷiṭam oru periya nāy irukkiṟatu.
   
May bahay siya. அவ------ ஒ-- வ--- இ---------. அவளுக்கு ஒரு வீடு இருக்கிறது. 0
Av------ o-- v--- i---------.Avaḷukku oru vīṭu irukkiṟatu.
Maliit ang bahay. வீ-- ச------. வீடு சிறியது. 0
Vī-- c-------.Vīṭu ciṟiyatu.
Mayroon siyang maliit na bahay. அவ------ ஒ-- ச---- வ--- இ---------. அவளுக்கு ஒரு சிறிய வீடு இருக்கிறது. 0
Av------ o-- c----- v--- i---------.Avaḷukku oru ciṟiya vīṭu irukkiṟatu.
   
Nakatira siya sa isang hotel. அவ-- ஒ-- ஹ-------- த----------------. அவன் ஒரு ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். 0
Av-- o-- h------- t--------------.Avaṉ oru hōṭṭalil taṅkiyirukkiṟāṉ.
Mura ang hotel. ஹோ----- ம-------. ஹோட்டல் மலிவானது. 0
Hō---- m---------.Hōṭṭal malivāṉatu.
Nakatira siya sa isang murang hotel. அவ-- ஒ-- ம----- ஹ-------- த----------------. அவன் ஒரு மலிவான ஹோட்டலில் தங்கியிருக்கிறான். 0
Av-- o-- m------- h------- t--------------.Avaṉ oru malivāṉa hōṭṭalil taṅkiyirukkiṟāṉ.
   
May kotse siya. அவ----- ஒ-- ம------- வ---- இ---------. அவனிடம் ஒரு மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. 0
Av------ o-- m----- v---- i---------.Avaṉiṭam oru mōṭṭār vaṇṭi irukkiṟatu.
Mahal ang kotse. அத- வ--- உ------ வ----. அது விலை உயர்ந்த வண்டி. 0
At- v---- u------ v----.Atu vilai uyarnta vaṇṭi.
Mayroon siyang mamahaling kotse. அவ----- ஒ-- வ--- உ------ ம------- வ---- இ---------. அவனிடம் ஒரு விலை உயர்ந்த மோட்டார் வண்டி இருக்கிறது. 0
Av------ o-- v---- u------ m----- v---- i---------.Avaṉiṭam oru vilai uyarnta mōṭṭār vaṇṭi irukkiṟatu.
   
Nagbabasa siya ng isang nobela. அவ-- ஒ-- ந---- ப----------. அவன் ஒரு நாவல் படிக்கிறான். 0
Av-- o-- n---- p---------.Avaṉ oru nāval paṭikkiṟāṉ.
Nakakainip ang nobela. நா--- அ----------- இ---------. நாவல் அசுவாரசியமாக இருக்கிறது. 0
Nā--- a-------------- i---------.Nāval acuvāraciyamāka irukkiṟatu.
Nagbabasa siya ng isang nakakainip na nobela. அவ-- ஓ-------------- ந---- ப----------. அவன் ஓர்அசுவாரசியமான நாவல் படிக்கிறான். 0
Av-- ō----------------- n---- p---------.Avaṉ ōr'acuvāraciyamāṉa nāval paṭikkiṟāṉ.
   
Nanonood siya ng pelikula. அவ-- ஒ-- ச----- ப--------------- இ----------. அவள் ஒரு சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 0
Av-- o-- c----- p----------- i--------.Avaḷ oru ciṉimā pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.
Kapana-panabik ang pelikula. சி---- ப--------------- இ---------. சினிமா பரபரப்பூட்டுவதாக இருக்கிறது. 0
Ci---- p------------------- i---------.Ciṉimā paraparappūṭṭuvatāka irukkiṟatu.
Nanonood siya ng isang kapanapanabik na pelikula. அவ-- ஒ-- ப------------- ச----- ப--------------- இ----------. அவள் ஒரு பரபரப்பூட்டும் சினிமா பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 0
Av-- o-- p-------------- c----- p----------- i--------.Avaḷ oru paraparappūṭṭum ciṉimā pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.