Phrasebook

tl Imperative 2   »   ta ஏவல் வினைச் சொல் 2

90 [siyamnapu]

Imperative 2

Imperative 2

90 [தொண்ணூறு]

90 [Toṇṇūṟu]

ஏவல் வினைச் சொல் 2

[ēval viṉaic col 2]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Mag-ahit ka! ஷவ--- ச---! ஷவரம் செய்! 0
ṣa----- c--!ṣavaram cey!
Maghilamos ka! ஸ்----- ச---! ஸ்னானம் செய்! 0
Sṉ---- c--!Sṉāṉam cey!
Magsuklay ka! தல- வ---------! தலை வாரிக்கொள்! 0
Ta--- v-------!Talai vārikkoḷ!
Tawag ka! Tumawag ka! கூ------! கூப்பிடு! 0
Kū-----!Kūppiṭu!
Simulan mo na! ஆர----! ஆரம்பி! 0
Ār----!Ārampi!
Itigil mo! Itigil mo yan! நி--! நில்! 0
Ni-!Nil!
Iwan mo! Iwanan mo yan! அத- வ----- வ---! அதை விட்டு விடு! 0
At-- v---- v---!Atai viṭṭu viṭu!
Sabihin mo! Sabihin mo yan! அத- ச----- வ---! அதை சொல்லி விடு! 0
At-- c---- v---!Atai colli viṭu!
Bilhin mo! Bilhin mo yan! அத- வ----- வ---! அதை வாங்கி விடு! 0
At-- v---- v---!Atai vāṅki viṭu!
Huwag kailanman maging hindi matapat! நே------------ இ--------! நேர்மையற்றவனாக இருக்காதே! 0
Nē--------------- i-------!Nērmaiyaṟṟavaṉāka irukkātē!
Huwag kailanman maging malikot! தொ---- க---------- இ--------! தொல்லை கொடுப்பவனாக இருக்காதே! 0
To---- k------------ i-------!Tollai koṭuppavaṉāka irukkātē!
Huwag kailanman maging bastos! மர----- அ------- இ--------! மரியாதை அற்றவனாக இருக்காதே! 0
Ma------- a--------- i-------!Mariyātai aṟṟavaṉāka irukkātē!
Laging maging matapat! எப--------- ந-------- இ--! எப்பொழுதும் நேர்மையாக இரு! 0
Ep------- n--------- i--!Eppoḻutum nērmaiyāka iru!
Palaging maging mabait! எப--------- ந------- இ--! எப்பொழுதும் நல்லவனாக இரு! 0
Ep------- n---------- i--!Eppoḻutum nallavaṉāka iru!
Palaging maging magalang! எப--------- ம----------------- இ--! எப்பொழுதும் மரியாதைகொடுப்பவனாக இரு! 0
Ep------- m--------------------- i--!Eppoḻutum mariyātaikoṭuppavaṉāka iru!
Ingat paguwi! சௌ-------- வ--- ப----- ச-- வ------------! சௌக்கியமாக வீடு போய்ச் சேர வாழ்த்துக்கள்! 0
Ca---------- v--- p--- c--- v---------!Caukkiyamāka vīṭu pōyc cēra vāḻttukkaḷ!
Ingatan mo ang iyong sarili! உங---- ந----- க--------- க----------! உங்களை நன்றாக கவனித்துக் கொள்ளுங்கள்! 0
Uṅ----- n------ k--------- k--------!Uṅkaḷai naṉṟāka kavaṉittuk koḷḷuṅkaḷ!
Bisitahin ulit kami sa lalong madaling panahon! கண-------- ம--------- வ-----! கண்டிப்பாக மறுபடியும் வரவும்! 0
Ka-------- m---------- v------!Kaṇṭippāka maṟupaṭiyum varavum!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -