Phrasebook

tl Working   »   ta வேலை செய்வது

55 [limampu’t lima]

Working

Working

55 [ஐம்பத்தி ஐந்து]

55 [Aimpatti aintu]

வேலை செய்வது

[vēlai ceyvatu]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Ano ang ginagawa mo para sa ikabubuhay? / Ano ang iyong hanap-buhay? நீ----- எ--- வ--- ச------------? நீங்கள் என்ன வேலை செய்கிறீர்கள்? 0
nī---- e--- v---- c----------?nīṅkaḷ eṉṉa vēlai ceykiṟīrkaḷ?
Ang asawa ko ay doktor. என- க---- ஒ-- ம---------. என் கணவர் ஒரு மருத்துவர். 0
Eṉ k------ o-- m---------.Eṉ kaṇavar oru maruttuvar.
Nagta-trabaho ako ng kalahating araw bilang isang nars. நா-- ப---- ந-- ந----- வ--- ச---------. நான் பகுதி நேர நர்ஸாக வேலை செய்கிறேன். 0
Nā- p----- n--- n------ v---- c-------.Nāṉ pakuti nēra narsāka vēlai ceykiṟēṉ.
Malapit na kaming makakuha ng pensiyon. எங-------- ச-------- ஓ--------- வ----------. எங்களுக்கு சீக்கிரம் ஓய்வூதியம் வந்துவிடும். 0
Eṅ------- c------- ō-------- v---------.Eṅkaḷukku cīkkiram ōyvūtiyam vantuviṭum.
Ngunit ang buwis ay mataas. ஆன--- வ----- ம------ அ------ உ----. ஆனால் வரிகள் மிகவும் அதிகமாக உள்ளன. 0
Āṉ-- v------ m------ a-------- u-----.Āṉāl varikaḷ mikavum atikamāka uḷḷaṉa.
At ang paniguro sa kalusugan ay mataas. மற----- ஆ--------- க------- க------ ம------ அ------ உ-----. மற்றும் ஆரோக்கியக் காப்பீடு கட்டணம் மிகவும் அதிகமாக உள்ளது. 0
Ma---- ā-------- k------ k------- m------ a-------- u-----.Maṟṟum ārōkkiyak kāppīṭu kaṭṭaṇam mikavum atikamāka uḷḷatu.
Ano ang gusto mong maging? நீ ப----------- ப--- எ------ ஆ-------------? நீ பெரியவனாகும் போது என்னவாக ஆசைப்படுகிறாய்? 0
Nī p------------ p--- e------- ā-------------?Nī periyavaṉākum pōtu eṉṉavāka ācaippaṭukiṟāy?
Gusto kong maging isang inhinyero. நா-- ஒ-- ப-------- ஆ- ஆ-------------. நான் ஒரு பொறியாளர் ஆக ஆசைப்படுகிறேன். 0
Nā- o-- p-------- ā-- ā-------------.Nāṉ oru poṟiyāḷar āka ācaippaṭukiṟēṉ.
Gusto kong mag-aral sa kolehiyo. நா-- க---------- ப----- ஆ-------------. நான் கல்லூரியில் படிக்க ஆசைப்படுகிறேன். 0
Nā- k--------- p------ ā-------------.Nāṉ kallūriyil paṭikka ācaippaṭukiṟēṉ.
Intern ako. நா-- ஓ-- உ------ ப------ ப-------. நான் ஓர் உள்ளகப் பயிற்சி பெறுபவன். 0
Nā- ō- u------ p------ p--------.Nāṉ ōr uḷḷakap payiṟci peṟupavaṉ.
Hindi ako kumikita ng malaki. என- ச------ அ----- இ----. என் சம்பளம் அதிகம் இல்லை. 0
Eṉ c------- a----- i----.Eṉ campaḷam atikam illai.
Nag-e-internship ako sa ibang bansa. நா-- வ----------- உ------------- ப------------- இ----------. நான் வெளிநாட்டில் உள்ளகப்பயிற்சி பெற்றுக்கொண்டு இருக்கிறேன். 0
Nā- v--------- u------------- p---------- i--------.Nāṉ veḷināṭṭil uḷḷakappayiṟci peṟṟukkoṇṭu irukkiṟēṉ.
Iyon ang aking boss. அத- எ------- ம------. அது என்னுடைய மேலாளர். 0
At- e-------- m------.Atu eṉṉuṭaiya mēlāḷar.
Mayroon akong mababait na mga kasamahan. என------ ப------------- ந---------. என்னுடன் பணிபுரிபவர்கள் நல்லவர்கள். 0
Eṉ----- p--------------- n----------.Eṉṉuṭaṉ paṇipuripavarkaḷ nallavarkaḷ.
Pupumunta kami lagi sa kantina tuwing tanghalian. நா----- ம--------- ச--------------- ச-------. நாங்கள் மதியத்தில் சிற்றுண்டிச்சாலை செல்வோம். 0
Nā---- m--------- c------------- c-----.Nāṅkaḷ matiyattil ciṟṟuṇṭiccālai celvōm.
Naghahanap ako ng trabaho. நா-- ஒ-- வ--- த----------- இ----------. நான் ஒரு வேலை தேடிக்கொண்டு இருக்கிறேன். 0
Nā- o-- v---- t--------- i--------.Nāṉ oru vēlai tēṭikkoṇṭu irukkiṟēṉ.
Isang taon akong walang trabaho. நா-- ஏ------ ஒ-- வ------ வ------------ இ----------. நான் ஏற்கனவே ஒரு வருடமாக வேலையில்லாமல் இருக்கிறேன். 0
Nā- ē------- o-- v--------- v------------ i--------.Nāṉ ēṟkaṉavē oru varuṭamāka vēlaiyillāmal irukkiṟēṉ.
Napakaraming walang trabaho sa bansang ito. இந-- ந------- ந---- வ---------- ம-------- இ-------------. இந்த நாட்டில் நிறைய வேலையில்லாத மனிதர்கள் இருக்கிறார்கள். 0
In-- n----- n------ v----------- m--------- i-----------.Inta nāṭṭil niṟaiya vēlaiyillāta maṉitarkaḷ irukkiṟārkaḷ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -