Phrasebook

tl The time   »   ta நேரம்

8 [walo]

The time

The time

8 [எட்டு]

8 [Eṭṭu]

நேரம்

[nēram]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Pasensya na po. மன----------! மன்னிக்கவும்! 0
ma---------!maṉṉikkavum!
Anong oras na? இப------- ம-- எ--- ஆ-----? இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? 0
Ip------ m--- e--- ā------?Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
Maraming salamat. மி----- ந----. மிகவும் நன்றி. 0
Mi----- n----.Mikavum naṉṟi.
Ala una na. இப------- ம-- ஒ----. இப்பொழுது மணி ஒன்று. 0
Ip------ m--- o---.Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
Alas dos na. இப------- ம-- இ-----. இப்பொழுது மணி இரண்டு. 0
Ip------ m--- i-----.Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
Alas tres na. இப------- ம-- ம-----. இப்பொழுது மணி மூன்று. 0
Ip------ m--- m----.Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
Alas kwatro na. இப------- ம-- ந-----. இப்பொழுது மணி நான்கு. 0
Ip------ m--- n----.Ippoḻutu maṇi nāṉku.
Alas singko na. இப------- ம-- ஐ----. இப்பொழுது மணி ஐந்து. 0
Ip------ m--- a----.Ippoḻutu maṇi aintu.
Alas sais na. இப------- ம-- ஆ--. இப்பொழுது மணி ஆறு. 0
Ip------ m--- ā--.Ippoḻutu maṇi āṟu.
Alas siyete na. இப------- ம-- ஏ--. இப்பொழுது மணி ஏழு. 0
Ip------ m--- ē--.Ippoḻutu maṇi ēḻu.
Alas otso na. இப------- ம-- எ----. இப்பொழுது மணி எட்டு. 0
Ip------ m--- e---.Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
Alas nuwebe na. இப------- ம-- ஒ-----. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. 0
Ip------ m--- o-----.Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
Alas diyes na. இப------- ம-- ப----. இப்பொழுது மணி பத்து. 0
Ip------ m--- p----.Ippoḻutu maṇi pattu.
Alas onse na. இப------- ம-- ப--------. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. 0
Ip------ m--- p--------.Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
Alas dose na. இப------- ம-- ப---------. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. 0
Ip------ m--- p---------.Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
Ang isang minuto ay may animnapung segundo. ஒர- ந---------- அ----- வ-------- உ----. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. 0
Or- n--------- a------ v-------- u-----.Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
Ang isang oras ay may animnapung minuto. ஒர- ம-- ந-------- அ----- ந--------- உ----. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. 0
Or- m--- n------- a------ n--------- u-----.Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
Ang isang araw ay may dalawampu’t apat na oras. ஒர- த-------- இ------- ந----- ம-- ந---- உ-----. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. 0
Or- t------- i------- n---- m--- n---- u-----.Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -