Phrasebook

tl Questions – Past tense 2   »   ta கேள்விகள் - இறந்த காலம் 2

86 [walumpu’t anim]

Questions – Past tense 2

Questions – Past tense 2

86 [எண்பத்து ஆறு]

86 [Eṇpattu āṟu]

கேள்விகள் - இறந்த காலம் 2

[kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 2]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Ano ang sinuot mong kurbata? நீ எ--- க-------------/ ட- அ------ க-------? நீ எந்த கழுத்துப்பட்டி/ டை அணிந்து கொண்டாய்? 0
nī e--- k------------/ ṭ-- a----- k-----?nī enta kaḻuttuppaṭṭi/ ṭai aṇintu koṇṭāy?
Anong kotse ang binili mo? நீ எ--- ம------- வ---- வ---------? நீ எந்த மோட்டார் வண்டி வாங்கினாய்? 0
Nī e--- m----- v---- v-------?Nī enta mōṭṭār vaṇṭi vāṅkiṉāy?
Saang pahayagan ka sumuskribe? நீ எ--- ச--------------- ச---- க--------? நீ எந்த செய்தித்தாளுக்கு சந்தா கட்டினாய்? 0
Nī e--- c------------ c---- k-------?Nī enta ceytittāḷukku cantā kaṭṭiṉāy?
Sino ang nakita mo? நீ----- ய--- ப------------? நீங்கள் யாரை பார்த்தீர்கள்? 0
Nī---- y---- p---------?Nīṅkaḷ yārai pārttīrkaḷ?
Sino kinita mo? நீ----- ய--- ச-------------? நீங்கள் யாரை சந்தித்தீர்கள்? 0
Nī---- y---- c-----------?Nīṅkaḷ yārai cantittīrkaḷ?
Sino ang nakilala mo? நீ----- ய--- அ------- த------- க----------? நீங்கள் யாரை அடையாளம் தெரிந்து கொண்டீர்கள்? 0
Nī---- y---- a-------- t------ k--------?Nīṅkaḷ yārai aṭaiyāḷam terintu koṇṭīrkaḷ?
Anong oras ka bumangon? நீ----- எ-------- எ-----------? நீங்கள் எப்பொழுது எழுந்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- e---------?Nīṅkaḷ eppoḻutu eḻuntīrkaḷ?
Kailan ka nagsimula? நீ----- எ-------- ப--------------? நீங்கள் எப்பொழுது புறப்பட்டீர்கள்? 0
Nī---- e------- p-------------?Nīṅkaḷ eppoḻutu puṟappaṭṭīrkaḷ?
Kailan ka natapos? நீ----- எ-------- ம------------? நீங்கள் எப்பொழுது முடித்தீர்கள்? 0
Nī---- e------- m----------?Nīṅkaḷ eppoḻutu muṭittīrkaḷ?
Bakit ka nagising? நீ----- ஏ-- வ--------- க----------? நீங்கள் ஏன் விழித்துக் கொண்டீர்கள்? 0
Nī---- ē- v------- k--------?Nīṅkaḷ ēṉ viḻittuk koṇṭīrkaḷ?
Bakit ka naging guro? நீ----- ஏ-- ஆ------- ஆ-------? நீங்கள் ஏன் ஆசிரியர் ஆனீர்கள்? 0
Nī---- ē- ā------- ā------?Nīṅkaḷ ēṉ āciriyar āṉīrkaḷ?
Bakit ka sumakay ng taxi? நீ----- ஏ-- வ---- வ---- எ-------- க----------? நீங்கள் ஏன் வாடகை வண்டி எடுத்துக் கொண்டீர்கள்? 0
Nī---- ē- v------ v---- e------ k--------?Nīṅkaḷ ēṉ vāṭakai vaṇṭi eṭuttuk koṇṭīrkaḷ?
Saan ka nanggaling? நீ----- எ---------- வ---------? நீங்கள் எங்கிருந்து வந்தீர்கள்? 0
Nī---- e-------- v--------?Nīṅkaḷ eṅkiruntu vantīrkaḷ?
Saan ka pumunta? நீ----- எ---- ப--------? நீங்கள் எங்கு போனீர்கள்? 0
Nī---- e--- p-------?Nīṅkaḷ eṅku pōṉīrkaḷ?
Saan ka nanggaling? நீ----- எ---- இ-----------? நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? 0
Nī---- e--- i---------?Nīṅkaḷ eṅku iruntīrkaḷ?
Sino ang tinulungan mo? நீ----- ய------- உ--- ச----------? நீங்கள் யாருக்கு உதவி செய்தீர்கள்? 0
Nī---- y------ u---- c--------?Nīṅkaḷ yārukku utavi ceytīrkaḷ?
Sino ang sinulatan mo? நீ----- ய------- எ-----------? நீங்கள் யாருக்கு எழுதினீர்கள்? 0
Nī---- y------ e----------?Nīṅkaḷ yārukku eḻutiṉīrkaḷ?
Sino ang sinagot mo? நீ----- ய------- ப---- அ-----------? நீங்கள் யாருக்கு பதில் அளித்தீர்கள்? 0
Nī---- y------ p---- a---------?Nīṅkaḷ yārukku patil aḷittīrkaḷ?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -