Phrasebook

giving reasons 3   »   காரணம் கூறுதல் 3

77 [pitumpu’t pito]

giving reasons 3

giving reasons 3

77 [எழுபத்து ஏழு]

77 [Eḻupattu ēḻu]

+

காரணம் கூறுதல் 3

[kāraṇam kūṟutal 3]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   

Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Bakit hindi mo kinakain ang keyk? நீ----- ஏ-- க--- ச---------- இ-------------? நீங்கள் ஏன் கேக் சாப்பிடாமல் இருக்கிறீர்கள்? 0
nī---- ē- k-- c--------- i-----------? nīṅkaḷ ēṉ kēk cāppiṭāmal irukkiṟīrkaḷ?
+
Kailangan kong magbawas ng timbang. நா-- எ-- எ---- க------ வ-------. நான் என் எடையை குறைக்க வேண்டும். 0
Nā- e- e------ k------- v-----. Nāṉ eṉ eṭaiyai kuṟaikka vēṇṭum.
+
Hindi ko ito kinakain dahil kailangan kong magbawas ng timbang. எட----- க------------ ந--- இ-- ச---------- இ----------. எடையைக் குறைப்பதற்காக நான் இதை சாப்பிடாமல் இருக்கிறேன். 0
Eṭ------ k-------------- n-- i--- c--------- i--------. Eṭaiyaik kuṟaippataṟkāka nāṉ itai cāppiṭāmal irukkiṟēṉ.
+
     
Bakit hindi ka umiinom ng beer? நீ----- ஏ-- ப---- க---------- இ-------------? நீங்கள் ஏன் பியர் குடிக்காமல் இருக்கிறீர்கள்? 0
Nī---- ē- p---- k--------- i-----------? Nīṅkaḷ ēṉ piyar kuṭikkāmal irukkiṟīrkaḷ?
+
Kailangan kong magmaneho. நா-- வ---- ஓ-----------. நான் வண்டி ஓட்டவேண்டும். 0
Nā- v---- ō---------. Nāṉ vaṇṭi ōṭṭavēṇṭum.
+
Hindi ko ito iniinom dahil kailangan ko pang magmaneho. நா-- வ---- ஓ--- வ------- எ------- ப---- க------ வ-----. நான் வண்டி ஓட்ட வேண்டும் என்பதால் பியர் குடிக்க வில்லை. 0
Nā- v---- ō--- v----- e------ p---- k------ v-----. Nāṉ vaṇṭi ōṭṭa vēṇṭum eṉpatāl piyar kuṭikka villai.
+
     
Bakit hindi ka umiinom ng kape? நீ ஏ-- க--- க---------- இ----------? நீ ஏன் காபி குடிக்காமல் இருக்கிறாய்? 0
Nī ē- k--- k--------- i--------? Nī ēṉ kāpi kuṭikkāmal irukkiṟāy?
+
Malamig na ito. அத- ஆ-- இ---------. அது ஆறி இருக்கிறது. 0
At- ā-- i---------. Atu āṟi irukkiṟatu.
+
Hindi ko ito iniinom dahil malamig na ito. கா-- ஆ-- இ--------- ந--- க------------. காபி ஆறி இருப்பதால் நான் குடிக்கவில்லை. 0
Kā-- ā-- i-------- n-- k------------. Kāpi āṟi iruppatāl nāṉ kuṭikkavillai.
+
     
Bakit hindi ka umiinom ng tsaa? நீ ஏ-- ட- க---------- இ----------? நீ ஏன் டீ குடிக்காமல் இருக்கிறாய்? 0
Nī ē- ṭ- k--------- i--------? Nī ēṉ ṭī kuṭikkāmal irukkiṟāy?
+
Wala akong asukal. என------ ச----- இ----. என்னிடம் சக்கரை இல்லை. 0
Eṉ----- c------- i----. Eṉṉiṭam cakkarai illai.
+
Hindi ko ito iinumin dahil wala akong asukal. நா-- ட- க---------- இ---------- ஏ-------- எ------- ச----- இ----. நான் டீ குடிக்காமல் இருக்கிறேன் ஏனென்றால் என்னிடம் சக்கரை இல்லை. 0
Nā- ṭ- k--------- i-------- ē------ e------ c------- i----. Nāṉ ṭī kuṭikkāmal irukkiṟēṉ ēṉeṉṟāl eṉṉiṭam cakkarai illai.
+
     
Bakit hindi ka humihigop ng sabaw? நீ----- ஏ-- ஸ--- க---------- இ-------------? நீங்கள் ஏன் ஸூப் குடிக்காமல் இருக்கிறீர்கள்? 0
Nī---- ē- s-- k--------- i-----------? Nīṅkaḷ ēṉ sūp kuṭikkāmal irukkiṟīrkaḷ?
+
Hindi ko ito inorder. நா-- அ----- ஆ----- ச----------. நான் அதற்கு ஆர்டர் செய்யவில்லை. 0
Nā- a----- ā---- c----------. Nāṉ ataṟku ārṭar ceyyavillai.
+
Hindi ko ito kakainin dahil hindi ito inorder ko. நா-- அ----- ஆ----- ச---------- இ-- ச---------- இ----------. நான் அதற்கு ஆர்டர் செய்யாததால் இதை சாப்பிடாமல் இருக்கிறேன். 0
Nā- a----- ā---- c--------- i--- c--------- i--------. Nāṉ ataṟku ārṭar ceyyātatāl itai cāppiṭāmal irukkiṟēṉ.
+
     
Bakit hindi mo kinakain ang karne? நீ----- ஏ-- இ------ ச---------- இ-------------? நீங்கள் ஏன் இறைச்சி சாப்பிடாமல் இருக்கிறீர்கள்? 0
Nī---- ē- i------ c--------- i-----------? Nīṅkaḷ ēṉ iṟaicci cāppiṭāmal irukkiṟīrkaḷ?
+
Vegetarian ako. நா-- ஒ-- ச-- உ---. நான் ஒரு சைவ உணவி. 0
Nā- o-- c---- u----. Nāṉ oru caiva uṇavi.
+
Hindi ko ito kinakain dahil vegetarian ako. நா-- இ------ ச------------ ஏ-------- ந--- ஒ-- ச-- உ---. நான் இறைச்சி சாப்பிடவில்லை ஏனென்றால் நான் ஒரு சைவ உணவி. 0
Nā- i------ c------------ ē------ n-- o-- c---- u----. Nāṉ iṟaicci cāppiṭavillai ēṉeṉṟāl nāṉ oru caiva uṇavi.
+