Phrasebook

tl Around the house   »   ta வீடும் சுற்றமும்

17 [labing pito]

Around the house

Around the house

17 [பதினேழு]

17 [Patiṉēḻu]

வீடும் சுற்றமும்

[vīṭum cuṟṟamum]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Narito ang aming bahay. எங---- வ--- இ---- இ---------. எங்கள் வீடு இங்கு இருக்கிறது. 0
eṅ--- v--- i--- i---------.eṅkaḷ vīṭu iṅku irukkiṟatu.
Ang bubong ay nasa taas. கூ-- ம--- இ---------. கூரை மேலே இருக்கிறது. 0
Kū--- m--- i---------.Kūrai mēlē irukkiṟatu.
Ang basement ay nasa baba. அட------- க--- இ---------. அடித்தளம் கீழே இருக்கிறது. 0
Aṭ------- k--- i---------.Aṭittaḷam kīḻē irukkiṟatu.
May isang hardin sa likod ng bahay. வீ------ ப----- ஒ-- த------ இ---------. வீட்டின் பின்னே ஒரு தோட்டம் இருக்கிறது. 0
Vī---- p---- o-- t----- i---------.Vīṭṭiṉ piṉṉē oru tōṭṭam irukkiṟatu.
Walang kalsada sa harap ng bahay. வீ------ ம----- ச--- எ------ இ----. வீட்டின் முன்னே சாலை எதுவும் இல்லை. 0
Vī---- m---- c---- e----- i----.Vīṭṭiṉ muṉṉē cālai etuvum illai.
May mga puno sa tabi ng bahay. வீ------ அ---- ம------ உ----. வீட்டின் அருகே மரங்கள் உள்ளன. 0
Vī---- a---- m------- u-----.Vīṭṭiṉ arukē maraṅkaḷ uḷḷaṉa.
Ito ang aking apartment. என- அ------------ இ---- இ---------. என் அபார்ட்மென்ட் இங்கு இருக்கிறது. 0
Eṉ a-------- i--- i---------.Eṉ apārṭmeṉṭ iṅku irukkiṟatu.
Narito ang kusina at banyo. இங--- ச----- அ------ க------------- இ----------. இங்கு சமையல் அறையும் குளியல்அறையும் இருக்கின்றன. 0
Iṅ-- c------- a------ k------------- i----------.Iṅku camaiyal aṟaiyum kuḷiyalaṟaiyum irukkiṉṟaṉa.
Nariyan ang sala at ang kwarto. அங--- வ-------- அ------ ப------ அ------ இ----------. அங்கு வசிக்கும் அறையும் படுக்கை அறையும் இருக்கின்றன. 0
Aṅ-- v------- a------ p------- a------ i----------.Aṅku vacikkum aṟaiyum paṭukkai aṟaiyum irukkiṉṟaṉa.
Sarado ang pintuan sa harap. வீ------ ம--- க--- ம--- இ---------. வீட்டின் முன் கதவு மூடி இருக்கிறது. 0
Vī---- m-- k----- m--- i---------.Vīṭṭiṉ muṉ katavu mūṭi irukkiṟatu.
Ngunit ang mga bintana ay bukas. ஆன--- ஜ-------- த------ இ---------- . ஆனால் ஜன்னல்கள் திறந்து இருக்கின்றன . 0
Āṉ-- j-------- t------ i----------.Āṉāl jaṉṉalkaḷ tiṟantu irukkiṉṟaṉa.
Ang init ngayon. இன--- ம------ வ------- இ---------. இன்று மிகவும் வெப்பமாக இருக்கிறது. 0
Iṉ-- m------ v-------- i---------.Iṉṟu mikavum veppamāka irukkiṟatu.
Pupunta kami sa sala. நா----- வ-------- அ------ ச----- க----- இ----------. நாங்கள் வசிக்கும் அறைக்கு சென்று கொண்டு இருக்கிறோம். 0
Nā---- v------- a------ c---- k---- i--------.Nāṅkaḷ vacikkum aṟaikku ceṉṟu koṇṭu irukkiṟōm.
May sofa at upuan doon. அங--- ஒ-- ஸ------- க------- ந----------- இ----------. அங்கு ஒரு ஸோபாவும் கைப்பிடி நாற்காலியும் இருக்கின்றன. 0
Aṅ-- o-- s------ k------- n--------- i----------.Aṅku oru sōpāvum kaippiṭi nāṟkāliyum irukkiṉṟaṉa.
Pakiusap, umupo po kayo! தய-- ச----- உ-----------. தயவு செய்து உட்காருங்கள். 0
Ta---- c---- u---------.Tayavu ceytu uṭkāruṅkaḷ.
Nandoon ang kompyuter ko. அங--- எ------- க--------- இ--------. அங்கு என்னுடைய கம்ப்யூடர் இருக்கறது. 0
Aṅ-- e-------- k-------- i---------.Aṅku eṉṉuṭaiya kampyūṭar irukkaṟatu.
Nandoon ang stereo ko. அங-- எ------- ஸ------- ஸ------ இ---------. அஙகு என்னுடைய ஸ்டீரியோ ஸிஸ்டம் இருக்கிறது. 0
Aṅ--- e-------- s------ s----- i---------.Aṅaku eṉṉuṭaiya sṭīriyō sisṭam irukkiṟatu.
Ang telebisyon ay bagung-bago. டெ-------/த----------- ப----- ப------ ப------. டெலிவிஷன்/தொலைக்காட்சி பெட்டி புத்தம் புதியது. 0
Ṭe-------/t---------- p---- p----- p-------.Ṭeliviṣaṉ/tolaikkāṭci peṭṭi puttam putiyatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -