Phrasebook

tl In the city   »   ta நகரத்தில்

25 [dalawampu’t lima]

In the city

In the city

25 [இருபத்திஐந்து]

25 [Irupatti\'aintu]

நகரத்தில்

[nakarattil]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Gusto kong pumunta sa istasyon ng tren. நா-- ஸ------ ச---- வ-------------. நான் ஸ்டேஷன் செல்ல விரும்புகிறேன். 0
nā- s----- c---- v-----------.nāṉ sṭēṣaṉ cella virumpukiṟēṉ.
Gusto kong pumunta sa paliparan. நா-- வ----------- ச---- வ-------------. நான் விமானநிலையம் செல்ல விரும்புகிறேன். 0
Nā- v------------- c---- v-----------.Nāṉ vimāṉanilaiyam cella virumpukiṟēṉ.
Gusto kong pumunta sa sentro ng syudad. நா-- ந----- ம---- ப---------- ச---- வ-------------. நான் நகரின் மையப் பகுதிக்குச் செல்ல விரும்புகிறேன். 0
Nā- n------ m----- p--------- c---- v-----------.Nāṉ nakariṉ maiyap pakutikkuc cella virumpukiṟēṉ.
Paano ako makakarating sa istasyon ng tren? நா-- ஸ---------- எ------- ப----? நான் ஸ்டேஷனுக்கு எப்படிப் போவது? 0
Nā- s--------- e------ p-----?Nāṉ sṭēṣaṉukku eppaṭip pōvatu?
Paano ako makakarating sa paliparan? நா-- வ----------------- எ------- ப----? நான் விமானநிலையத்திற்கு எப்படிப் போவது? 0
Nā- v------------------ e------ p-----?Nāṉ vimāṉanilaiyattiṟku eppaṭip pōvatu?
Paano ako makakarating sa sentro ng lungsod? நா-- ந----- ம---- ப-------- எ----- ச------? நான் நகரின் மையப் பகுதிக்கு எப்படி செல்வது? 0
Nā- n------ m----- p-------- e----- c------?Nāṉ nakariṉ maiyap pakutikku eppaṭi celvatu?
Kailangan ko ng taxi. என---- ஒ-- ட-----/வ---------- வ-------. எனக்கு ஒரு டாக்சி/வாடகைக்கார் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- ṭ----/v---------- v-----.Eṉakku oru ṭākci/vāṭakaikkār vēṇṭum.
Kailangan ko ng mapa ng lungsod. என---- ஒ-- ந-- வ------ வ-------. எனக்கு ஒரு நகர வரைபடம் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- n----- v--------- v-----.Eṉakku oru nakara varaipaṭam vēṇṭum.
Kailangan ko ng hotel. என---- ஒ-- ஹ------ வ-------. எனக்கு ஒரு ஹோட்டல் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- h----- v-----.Eṉakku oru hōṭṭal vēṇṭum.
Gusto kong magrenta ng kotse. நா-- ஒ-- க---/ வ---- வ-------- எ----- வ-------------. நான் ஒரு கார்/ வண்டி வாடகைக்கு எடுக்க விரும்புகிறேன். 0
Nā- o-- k--/ v---- v--------- e----- v-----------.Nāṉ oru kār/ vaṇṭi vāṭakaikku eṭukka virumpukiṟēṉ.
Narito ang aking credit card. இத- எ-- க------- க-----. இதோ என் க்ரெடிட் கார்ட். 0
It- e- k----- k---.Itō eṉ kreṭiṭ kārṭ.
Narito ang aking lisensya sa pagmamaneho. இத- எ-- க--- ல-------. இதோ என் கார் லைஸென்ஸ். 0
It- e- k-- l------.Itō eṉ kār laiseṉs.
Ano ang makikita sa lungsod? இந-- ந----- ப------ ஏ------- எ--- இ---------? இந்த நகரில் பார்க்க ஏற்றதாய் என்ன இருக்கிறது? 0
In-- n------ p----- ē------ e--- i---------?Inta nakaril pārkka ēṟṟatāy eṉṉa irukkiṟatu?
Pumunta po kayo sa lumang bayan. நீ----- ப--- ந---- ச----------. நீங்கள் பழைய நகரம் செல்லுங்கள். 0
Nī---- p------ n------ c--------.Nīṅkaḷ paḻaiya nakaram celluṅkaḷ.
Maglibot po kayo sa lungsod. நீ----- ந--- ச------- ச----------. நீங்கள் நகர் சுற்றுலா செல்லுங்கள். 0
Nī---- n---- c------ c--------.Nīṅkaḷ nakar cuṟṟulā celluṅkaḷ.
Pumunta po kayo sa porto. நீ----- த-------- ச----------. நீங்கள் துறைமுகம் செல்லுங்கள். 0
Nī---- t--------- c--------.Nīṅkaḷ tuṟaimukam celluṅkaḷ.
Sumakay sa isang harbor tour. நீ----- த-------- ச------- ச----------. நீங்கள் துறைமுகச் சுற்றுலா செல்லுங்கள். 0
Nī---- t--------- c------ c--------.Nīṅkaḷ tuṟaimukac cuṟṟulā celluṅkaḷ.
Ano pa ang mga ibang pasyalan doon? வே-- ஏ---- ச---------- இ------ இ------------? வேறு ஏதும் சுவாரஸ்யமான இடங்கள் இருக்கின்றனவா? 0
Vē-- ē--- c------------ i------ i------------?Vēṟu ētum cuvārasyamāṉa iṭaṅkaḷ irukkiṉṟaṉavā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -