Phrasebook

tl At the restaurant 4   »   ta உணவகத்தில் 4

32 [tatlumpu’t dalawa]

At the restaurant 4

At the restaurant 4

32 [முப்பத்தி இரண்டு]

32 [Muppatti iraṇṭu]

உணவகத்தில் 4

[uṇavakattil 4]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   

Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Gusto ko ng fries na may ketsap. என---- க----------- ச----- வ----- வ-------. எனக்கு கெட்சப்புடன் சிறிது வறுவல் வேண்டும். 0
eṉ---- k---------- c----- v------ v-----.eṉakku keṭcappuṭaṉ ciṟitu vaṟuval vēṇṭum.
At dalawa na may mayonesa. மற----- இ------ ம------ உ---. மற்றும் இரண்டு, மெயனேஸ் உடன். 0
Ma---- i------ m------ u---.Maṟṟum iraṇṭu, meyaṉēs uṭaṉ.
At tatlong sausage na may mustasa. மற----- ம----- ச-------- க---- ஸ--- உ---. மற்றும் மூன்று சாஸேஜ்கள் கடுகு ஸாஸ் உடன். 0
Ma---- m---- c------- k----- s-- u---.Maṟṟum mūṉṟu cāsējkaḷ kaṭuku sās uṭaṉ.
   
Anong gulay mayroon kayo? உங------- எ--- க------ இ---------? உங்களிடம் என்ன கறிகாய் இருக்கிறது? 0
Uṅ------- e--- k------ i---------?Uṅkaḷiṭam eṉṉa kaṟikāy irukkiṟatu?
Mayroon ba kayong monggo? உங------- ப----- இ---------? உங்களிடம் பீன்ஸ் இருக்கிறதா? 0
Uṅ------- p--- i---------?Uṅkaḷiṭam pīṉs irukkiṟatā?
Mayroon ba kayong kuliplor? உங------- க---------- இ---------? உங்களிடம் காலிஃப்ளவர் இருக்கிறதா? 0
Uṅ------- k---------- i---------?Uṅkaḷiṭam kāliḥpḷavar irukkiṟatā?
   
Mahilig ako kumain ng mais. என---- ம----------- ச-------- ப---------. எனக்கு மக்காச்சோளம் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 0
Eṉ---- m---------- c------- p-------.Eṉakku makkāccōḷam cāppiṭap piṭikkum.
Mahilig ako kumain ng pipino. என---- வ------------- ச-------- ப---------. எனக்கு வெள்ளிரிக்காய் சாப்பிடப் பிடிக்கும். 0
Eṉ---- v---------- c------- p-------.Eṉakku veḷḷirikkāy cāppiṭap piṭikkum.
Mahilig ako kumain ng kamatis. என---- த------ ச-------- ப---------. எனக்கு தக்காளி சாப்பிடப் பிடிக்கும். 0
Eṉ---- t------ c------- p-------.Eṉakku takkāḷi cāppiṭap piṭikkum.
   
Kumakain ka rin ba ng dahon ng sibuyas? / Mahilig ka rin ba kumain ng dahon ng sibuyas? உங------- ல---- க--- ச-------- ப---------? உஙகளுக்கு லெளக் கீரை சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 0
Uṅ-------- l---- k---- c------- p--------?Uṅakaḷukku leḷak kīrai cāppiṭap piṭikkumā?
Kumakain ka rin ba ng burong repolyo? / Mahilig ka ba rin kumain ng burong repolyo? உங------- ஸ--- க----- த-- ச-------- ப--------- ? உஙகளுக்கு ஸவர் கிரௌட் தழை சாப்பிடப் பிடிக்குமா ? 0
Uṅ-------- s---- k----- t---- c------- p--------?Uṅakaḷukku savar kirauṭ taḻai cāppiṭap piṭikkumā?
Kumakain ka rin ba ng lentil? / Mahilig ka rin ba kumain ng lentil? உங------- ப------ ச-------- ப---------? உஙகளுக்கு பருப்பு சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 0
Uṅ-------- p------ c------- p--------?Uṅakaḷukku paruppu cāppiṭap piṭikkumā?
   
Mahilig ka rin ba sa karot? உன---- க---- ச-------- ப---------? உனக்கு காரட் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 0
Uṉ---- k---- c------- p--------?Uṉakku kāraṭ cāppiṭap piṭikkumā?
Mahilig ka rin ba sa Brokoli? உன---- ப------------- ச-------- ப---------? உனக்கு ப்ராக்கோலியும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 0
Uṉ---- p---------- c------- p--------?Uṉakku prākkōliyum cāppiṭap piṭikkumā?
Mahilig ka rin ba sa siling pula? உன---- க-------- வ------- ச-------- ப---------? உனக்கு காப்ஸிகம் வகைகளும் சாப்பிடப் பிடிக்குமா? 0
Uṉ---- k------- v--------- c------- p--------?Uṉakku kāpsikam vakaikaḷum cāppiṭap piṭikkumā?
   
Ayoko ng sibuyas. என---- வ-------- ப---------. எனக்கு வெங்காயம் பிடிக்காது. 0
Eṉ---- v------- p--------.Eṉakku veṅkāyam piṭikkātu.
Ayoko ng olibo. என---- ஆ------ ப---------. எனக்கு ஆலிவ்ஸ் பிடிக்காது. 0
Eṉ---- ā---- p--------.Eṉakku ālivs piṭikkātu.
Ayoko ng kabute. என---- ம-------- ப---------. எனக்கு மஷ்ரூம்ஸ் பிடிக்காது. 0
Eṉ---- m------ p--------.Eṉakku maṣrūms piṭikkātu.