சொற்றொடர் புத்தகம்

இயற்கையில்   »   ప్రకృతి లో

26 [இருபத்து ஆறு]

இயற்கையில்

இயற்கையில்

26 [ఇరవై ఆరు]

26 [Iravai āru]

+

ప్రకృతి లో

[Prakr̥ti lō]

உரையைப் பார்க்க கிளிக் செய்யவும்:   

தமிழ் தெலுங்கு ஒலி மேலும்
உனக்கு அந்த கோபுரம் தெரிகிறதா? మీ-- అ---- ఆ బ----- న- చ-----------? మీరు అక్కడ ఆ బురుజు ని చూస్తున్నారా? 0
Mī-- a----- ā b----- n- c---------? Mīru akkaḍa ā buruju ni cūstunnārā?
+
உனக்கு அந்த மலை தெரிகிறதா? మీ-- అ---- ఆ ప--------- చ-----------? మీరు అక్కడ ఆ పర్వతాన్ని చూస్తున్నారా? 0
Mī-- a----- ā p--------- c---------? Mīru akkaḍa ā parvatānni cūstunnārā?
+
உனக்கு அந்த கிராமம் தெரிகிறதா? మీ-- అ---- ఆ గ----------- చ-----------? మీరు అక్కడ ఆ గ్రామ్మాన్ని చూస్తున్నారా? 0
Mī-- a----- ā g--------- c---------? Mīru akkaḍa ā grām'mānni cūstunnārā?
+
     
உனக்கு அந்த நதி தெரிகிறதா? మీ-- అ---- ఆ న-- చ-----------? మీరు అక్కడ ఆ నది చూస్తున్నారా? 0
Mī-- a----- ā n--- c---------? Mīru akkaḍa ā nadi cūstunnārā?
+
உனக்கு அந்த பாலம் தெரிகிறதா? మీ-- అ---- ఆ వ------ చ-----------? మీరు అక్కడ ఆ వంతెనని చూస్తున్నారా? 0
Mī-- a----- ā v-------- c---------? Mīru akkaḍa ā vantenani cūstunnārā?
+
உனக்கு அந்த ஏரி தெரிகிறதா? మీ-- అ---- ఆ స------- చ-----------? మీరు అక్కడ ఆ సరస్సుని చూస్తున్నారా? 0
Mī-- a----- ā s--------- c---------? Mīru akkaḍa ā saras'suni cūstunnārā?
+
     
எனக்கு அந்த பறவை பிடித்திருக்கிறது. నా-- ఆ ప---- అ--- ఇ---ం నాకు ఆ పక్షి అంటే ఇష్టం 0
Nā-- ā p---- a--- i---ṁ Nāku ā pakṣi aṇṭē iṣṭaṁ
+
எனக்கு அந்த மரம் பிடித்திருக்கிறது. నా-- ఆ చ----- అ--- ఇ---ం నాకు ఆ చెట్టు అంటే ఇష్టం 0
Nā-- ā c---- a--- i---ṁ Nāku ā ceṭṭu aṇṭē iṣṭaṁ
+
எனக்கு இந்த கல் பிடித்திருக்கிறது. నా-- ఆ ర--- అ--- ఇ---ం నాకు ఆ రాయి అంటే ఇష్టం 0
Nā-- ā r--- a--- i---ṁ Nāku ā rāyi aṇṭē iṣṭaṁ
+
     
எனக்கு அந்த பூங்கா பிடித்திருக்கிறது. నా-- ఆ ఉ-------- అ--- ఇ---ం నాకు ఆ ఉద్యానవనం అంటే ఇష్టం 0
Nā-- ā u---------- a--- i---ṁ Nāku ā udyānavanaṁ aṇṭē iṣṭaṁ
+
எனக்கு அந்த தோட்டம் பிடித்திருக்கிறது. నా-- ఆ త-- అ--- ఇ---ం నాకు ఆ తోట అంటే ఇష్టం 0
Nā-- ā t--- a--- i---ṁ Nāku ā tōṭa aṇṭē iṣṭaṁ
+
எனக்கு இந்த பூ பிடித்திருக்கிறது. నా-- ఈ ప----- అ--- ఇ---ం నాకు ఈ పువ్వు అంటే ఇష్టం 0
Nā-- ī p---- a--- i---ṁ Nāku ī puvvu aṇṭē iṣṭaṁ
+
     
எனக்கு அது அழகாகத் தெரிகிறது నా-- అ-- స------ అ----------ి నాకు అది సొంపుగా అనిపిస్తోంది 0
Nā-- a-- s------ a---------i Nāku adi sompugā anipistōndi
+
எனக்கு அது ஸ்வாரஸ்யமாகத் தெரிகிறது నా-- అ-- ఆ---------- అ----------ి నాకు అది ఆసక్తికరంగా అనిపిస్తోంది 0
Nā-- a-- ā------------ a---------i Nāku adi āsaktikaraṅgā anipistōndi
+
எனக்கு அது மிகவும் அழகாகத் தெரிகிறது నా-- అ-- ద------- అ----------ి నాకు అది దివ్యంగా అనిపిస్తోంది 0
Nā-- a-- d------- a---------i Nāku adi divyaṅgā anipistōndi
+
     
எனக்கு அது அவலட்சணமாகத் தெரிகிறது నా-- అ-- క------- అ----------ి నాకు అది కురూపంగా అనిపిస్తోంది 0
Nā-- a-- k-------- a---------i Nāku adi kurūpaṅgā anipistōndi
+
எனக்கு அது சலிப்பு ஏற்படுத்துவதாகத் தெரிகிறது. నా-- అ-- వ------- అ----------ి నాకు అది విసుగ్గా అనిపిస్తోంది 0
Nā-- a-- v------ a---------i Nāku adi visuggā anipistōndi
+
எனக்கு அது கொடூரமாகத் தெரிகிறது నా-- అ-- భ------- అ----------ి నాకు అది భయంకరంగా అనిపిస్తోంది 0
Nā-- a-- b------------ a---------i Nāku adi bhayaṅkaraṅgā anipistōndi
+