መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ምድላው/ምግዛእ   »   ta கடை கண்ணிக்குச் செல்லுதல்

51 [ሓምሳንሓደን]

ምድላው/ምግዛእ

ምድላው/ምግዛእ

51 [ஐம்பத்தி ஒன்று]

51 [Aimpatti oṉṟu]

கடை கண்ணிக்குச் செல்லுதல்

[kaṭai kaṇṇikkuc cellutal]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ናብ ቤት-መጽሓፍቲ ክኸይድ ደልየ። என---- ந----------- ச---- வ-------. எனக்கு நூலகத்திற்கு செல்ல வேண்டும். 0
eṉ---- n----------- c---- v-----.eṉakku nūlakattiṟku cella vēṇṭum.
ናብ ዱኳን-መጽሓፍቲ ክኸይድ ደልየ። என---- ப------- க------ ச---- வ-------. எனக்கு புத்தகக் கடைக்கு செல்ல வேண்டும். 0
Eṉ---- p------- k------- c---- v-----.Eṉakku puttakak kaṭaikku cella vēṇṭum.
ናብ ኪዮስክ(ንእሽቶይ ኣስቬዛ ዱኳን) ክኸይድ ደልየ። என---- ப---------- க------ ச---- வ-------. எனக்கு பத்திரிகைக் கடைக்கு செல்ல வேண்டும். 0
Eṉ---- p---------- k------- c---- v-----.Eṉakku pattirikaik kaṭaikku cella vēṇṭum.
ሓደ መጽሓፍ ክልቃሕ ደልየ። என---- ஒ-- ப------- எ----- வ-------. எனக்கு ஒரு புத்தகம் எடுக்க வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- p------- e----- v-----.Eṉakku oru puttakam eṭukka vēṇṭum.
ሓደ መጽሓፍ ክገዝእ ደልየ። என---- ஒ-- ப------- வ---- வ-------. எனக்கு ஒரு புத்தகம் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- p------- v---- v-----.Eṉakku oru puttakam vāṅka vēṇṭum.
ሓደ ጋዜጣ ክገዝእ ደልየ። என---- ஒ-- ச----------- வ---- வ-------. எனக்கு ஒரு செய்தித்தாள் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- c-------- v---- v-----.Eṉakku oru ceytittāḷ vāṅka vēṇṭum.
ሓደ መጽሓፍ ንክልቃሕ ናብ ቤት-መጽሓፍቲ ክኸይድ ደልየ፣ ። என---- ந----- ச----- ஒ-- ப------- எ----- வ-------. எனக்கு நூலகம் சென்று ஒரு புத்தகம் எடுக்க வேண்டும். 0
Eṉ---- n------ c---- o-- p------- e----- v-----.Eṉakku nūlakam ceṉṟu oru puttakam eṭukka vēṇṭum.
ሓደ መጽሓፍ ንክገዝእ ናብ ቤት-መጽሓፍቲ ክኸይድ ደልየ፣ ። என---- ப------- க-------- ச----- ஒ-- ப------- வ---- வ-------. எனக்கு புத்தகக் கடைக்குச் சென்று ஒரு புத்தகம் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- p------- k-------- c---- o-- p------- v---- v-----.Eṉakku puttakak kaṭaikkuc ceṉṟu oru puttakam vāṅka vēṇṭum.
ሓደ ጋዜጣ ንክገዝእ ናብ ኪዮስክ ክኸይድ ደልየ፣ ። என---- ப---------- க-------- ச----- ஒ-- ச----------- வ---- வ-------. எனக்கு பத்திரிகைக் கடைக்குச் சென்று ஒரு செய்தித்தாள் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- p---------- k-------- c---- o-- c-------- v---- v-----.Eṉakku pattirikaik kaṭaikkuc ceṉṟu oru ceytittāḷ vāṅka vēṇṭum.
ናብ እንዳ ዓይኒ ክኸይድ ደልየ። என---- ம------- க-------- க------ ச---- வ-------. எனக்கு மூக்குக் கண்ணாடிக் கடைக்கு செல்ல வேண்டும். 0
Eṉ---- m----- k------- k------- c---- v-----.Eṉakku mūkkuk kaṇṇāṭik kaṭaikku cella vēṇṭum.
ናብ ሱፐርማርክት ክኸይድ ደልየ። என---- ஸ-------------------- ச---- வ-------. எனக்கு ஸூபர்மார்க்கெட்டுக்கு செல்ல வேண்டும். 0
Eṉ---- s---------------- c---- v-----.Eṉakku sūparmārkkeṭṭukku cella vēṇṭum.
ናብ እንዳ ባኒ ክኸይድ ደልየ። என---- ப---------- ச---- வ-------. எனக்கு பேகரிக்குச் செல்ல வேண்டும். 0
Eṉ---- p--------- c---- v-----.Eṉakku pēkarikkuc cella vēṇṭum.
ሓደ መነጽር ክገዝእ ደልየ። என---- ம------- க------ வ---- வ-------. எனக்கு மூக்குக் கண்ணாடி வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- m----- k------ v---- v-----.Eṉakku mūkkuk kaṇṇāṭi vāṅka vēṇṭum.
ፍሩታታትን ኣሊጫን ክገዝእ ደልየ። என---- க------ ப------- வ---- வ-------. எனக்கு காய்கறி பழவகைகள் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- k------ p----------- v---- v-----.Eṉakku kāykaṟi paḻavakaikaḷ vāṅka vēṇṭum.
ንእሽቶይ ባንን እንጀራን ክገዝእ ደልየ። என---- ர------- ப------- வ---- வ-------. எனக்கு ரோல்ஸும் ப்ரெடும் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- r----- p----- v---- v-----.Eṉakku rōlsum preṭum vāṅka vēṇṭum.
ናብ እንዳ ዓይኒ ደልየ፣ መነጽር ንክገዝእ። என---- க-------- க------ ச----- ம------- க------ வ---- வ-------. எனக்கு கண்ணாடிக் கடைக்கு சென்று மூக்குக் கண்ணாடி வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- k------- k------- c---- m----- k------ v---- v-----.Eṉakku kaṇṇāṭik kaṭaikku ceṉṟu mūkkuk kaṇṇāṭi vāṅka vēṇṭum.
ናብ ሱፐርማርክት ደልየ፣ ፍሩታታትን ኣሊጫን ንክገዝእ። என---- ஸ-------------------- ச----- க------ ப------- வ---- வ-------. எனக்கு ஸூபர்மார்க்கெட்டுக்கு சென்று காய்கறி பழவகைகள் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- s---------------- c---- k------ p----------- v---- v-----.Eṉakku sūparmārkkeṭṭukku ceṉṟu kāykaṟi paḻavakaikaḷ vāṅka vēṇṭum.
ባንን እንጀራን መታን ክገዝእ ናብ እንዳ ባኒ ደልየ፣ ። என---- ப---------- ச----- ர------- ப------- வ---- வ-------. எனக்கு பேகரிக்குச் சென்று ரோல்ஸும் ப்ரெடும் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- p--------- c---- r----- p----- v---- v-----.Eṉakku pēkarikkuc ceṉṟu rōlsum preṭum vāṅka vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -