መጽሓፍ ሓረጋት።

ti “ዳዝ” ዘለዎም ንኡስ ሓሳብት 2   »   ta ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று 2

92 [ተስዓንክልተን]

“ዳዝ” ዘለዎም ንኡስ ሓሳብት 2

“ዳዝ” ዘለዎም ንኡስ ሓሳብት 2

92 [தொண்ணூற்று இரண்டு]

92 [Toṇṇūṟṟu iraṇṭu]

ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று 2

[sap ārṭiṉeṭ kḷās: Eṉṟu 2]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ምሕርናኽካ ይርብሸኒ። நீ க------ வ--------- எ---- எ----- க----. நீ குறட்டை விடுகிறாய் என்று எனக்கு கோபம். 0
nī k------- v-------- e--- e----- k----.nī kuṟaṭṭai viṭukiṟāy eṉṟu eṉakku kōpam.
ብዙሕ ቢራ ምስታይካ ይሕርቐኒ። நீ ம------ ப---- க----------- எ---- எ----- க----. நீ மிகவும் பியர் குடிக்கிறாய் என்று எனக்கு கோபம். 0
Nī m------ p---- k--------- e--- e----- k----.Nī mikavum piyar kuṭikkiṟāy eṉṟu eṉakku kōpam.
ኣዚኻ ዶንጊኻ ምምጻእካ ይሕርቐኒ። நீ ம------ த------ வ-------- எ---- எ----- க----. நீ மிகவும் தாமதமாக வருகிறாய் என்று எனக்கு கோபம். 0
Nī m------ t--------- v-------- e--- e----- k----.Nī mikavum tāmatamāka varukiṟāy eṉṟu eṉakku kōpam.
ሓደ ሓኪም የድልዮ ዩ ዝብል እምነት ኣሎኒ። அவ------ ஒ-- ம--------- த--- எ---- ந--- ந-----------. அவனுக்கு ஒரு மருத்துவர் தேவை என்று நான் நினைக்கிறேன். 0
Av------ o-- m--------- t---- e--- n-- n----------.Avaṉukku oru maruttuvar tēvai eṉṟu nāṉ niṉaikkiṟēṉ.
ሓሚሙ ኢዩ ዝብል እምነት ኣሎኒ። அவ-- உ--- ந---------- இ---------- எ---- ந--- ந-----------. அவன் உடல் நலமில்லாமல் இருக்கிறான் என்று நான் நினைக்கிறேன். 0
Av-- u--- n----------- i-------- e--- n-- n----------.Avaṉ uṭal nalamillāmal irukkiṟāṉ eṉṟu nāṉ niṉaikkiṟēṉ.
ሕጂ ደቂሱ ኢዩ ዘሎ ዝብል እምነት ኣሎኒ። அவ-- இ------- த------- க----- இ---------- எ---- ந--- ந-----------. அவன் இச்சமயம் தூங்கிக் கொண்டு இருக்கிறான் என்று நான் நினைக்கிறேன். 0
Av-- i-------- t----- k---- i-------- e--- n-- n----------.Avaṉ iccamayam tūṅkik koṇṭu irukkiṟāṉ eṉṟu nāṉ niṉaikkiṟēṉ.
ተስፋ ንገብር ንሱ ንጓልና ክምርዓዋ። நா----- ந---------- அ--- எ----- ம--- ம----- க------- எ----. நாங்கள் நம்புகிறோம் அவன் எங்கள் மகளை மணந்து கொள்வான் என்று. 0
Nā---- n--------- a--- e---- m------ m------ k----- e---.Nāṅkaḷ nampukiṟōm avaṉ eṅkaḷ makaḷai maṇantu koḷvāṉ eṉṟu.
ተስፋ ንገብር ብዙሕ ገንዘብ ከህልዎ። நா----- ந---------- அ------ ந---- ப--- இ--------- எ----. நாங்கள் நம்புகிறோம் அவனிடம் நிறைய பணம் இருக்கிறது என்று. 0
Nā---- n--------- a------- n------ p---- i--------- e---.Nāṅkaḷ nampukiṟōm avaṉiṭam niṟaiya paṇam irukkiṟatu eṉṟu.
ተስፋ ንገብር፣ ሚልዮነር ክኸውን። நா----- ந---------- அ--- ஒ-- க--------- எ----. நாங்கள் நம்புகிறோம் அவன் ஒரு கோடீஸ்வரன் என்று. 0
Nā---- n--------- a--- o-- k--------- e---.Nāṅkaḷ nampukiṟōm avaṉ oru kōṭīsvaraṉ eṉṟu.
ሰበይትኻ ሓደጋ ከምዘጋነፋ ሰሚዐ። உங---- ம-------- ஒ-- வ------ எ---- க--------------. உங்கள் மனைவிக்கு ஒரு விபத்து என்று கேள்விப்பட்டேன். 0
Uṅ--- m--------- o-- v------ e--- k-----------.Uṅkaḷ maṉaivikku oru vipattu eṉṟu kēḷvippaṭṭēṉ.
ኣብ ሆስፒታል ከምዘላ ሰሚዐ። உங---- ம---- ம------- ம------ இ------------- எ---- க--------------. உங்கள் மனைவி மருத்துவ மனையில் இருக்கிறார்கள் என்று கேள்விப்பட்டேன். 0
Uṅ--- m------ m-------- m------- i----------- e--- k-----------.Uṅkaḷ maṉaivi maruttuva maṉaiyil irukkiṟārkaḷ eṉṟu kēḷvippaṭṭēṉ.
መኪናኻ ፈጺማ ከምዝተሰብረት ሰሚዐ። உங---- வ---- ம-------- ச------------- எ---- க--------------. உங்கள் வண்டி முழுவதும் சேதமாகிவிட்டது என்று கேள்விப்பட்டேன். 0
Uṅ--- v---- m-------- c-------------- e--- k-----------.Uṅkaḷ vaṇṭi muḻuvatum cētamākiviṭṭatu eṉṟu kēḷvippaṭṭēṉ.
ብብምምጻእኩም ኣዝየ ተሓጒሰ ። நீ----- வ------- எ----- ம------ ம--------. நீங்கள் வந்ததில் எனக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சி. 0
Nī---- v------- e----- m------ m-------.Nīṅkaḷ vantatil eṉakku mikavum makiḻcci.
ተገዳስነት ብምህላውኩም ኣዝየ ተሓጒሰ ። நீ----- ஆ------ உ------- எ----- ம------ ம--------. நீங்கள் ஆர்வமாக உள்ளதில் எனக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சி. 0
Nī---- ā------- u------ e----- m------ m-------.Nīṅkaḷ ārvamāka uḷḷatil eṉakku mikavum makiḻcci.
ነቲ ገዛ ክትገዝኡዎ ብምድላይኩም ኣዝየ ተሓጒሰ ። நீ----- வ--- வ---- வ---------------- எ------- எ----- ம--------. நீங்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறீர்கள் என்பதில் எனக்கு மகிழ்ச்சி. 0
Nī---- v--- v---- v-------------- e------ e----- m-------.Nīṅkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟīrkaḷ eṉpatil eṉakku makiḻcci.
እታ ናይ መወዳእታ ቡስ ከይዳ ይትኸውን ስግኣት ኣሎኒ ። நா-- ந------------ க---- ப-- ப---------- எ----. நான் நினைக்கிறேன், கடைசி பஸ் போய்விட்டது என்று. 0
Nā- n----------- k------ p-- p--------- e---.Nāṉ niṉaikkiṟēṉ, kaṭaici pas pōyviṭṭatu eṉṟu.
ታክሲ ክንወስድ ኢና ዝብል ስግኣት ኣሎኒ። நா-- ந---------------- ஒ-- வ---- வ-------- ச---- வ------- எ----. நான் நினைக்கிறேன்,நாம் ஒரு வாடகை வண்டியில் செல்ல வேண்டும் என்று. 0
Nā- n-------------- o-- v------ v------- c---- v----- e---.Nāṉ niṉaikkiṟēṉ,nām oru vāṭakai vaṇṭiyil cella vēṇṭum eṉṟu.
ገንዘብ ዘይብለይ ከይከውን ፈሪሐ‘ሎኹ። நா-- ந-------------------- இ----- ம--- ப--- இ---- எ----. நான் நினைக்கிறேன்,என்னிடம் இதற்கு மேல் பணம் இல்லை என்று. 0
Nā- n------------------ i----- m-- p---- i---- e---.Nāṉ niṉaikkiṟēṉ,eṉṉiṭam itaṟku mēl paṇam illai eṉṟu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -