መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ኣድለየ - ደለየት(ምድላይ፣ ምምናይ)   »   ta தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

69 [ሱሳንትሽዓተን]

ኣድለየ - ደለየት(ምድላይ፣ ምምናይ)

ኣድለየ - ደለየት(ምድላይ፣ ምምናይ)

69 [அறுபத்து ஒன்பது]

69 [Aṟupattu oṉpatu]

தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

[tēvaippaṭutal - -virumputal]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ኣነ ዓራት የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஒ-- ப------ த---. எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. 0
eṉ---- o-- p------- t----.eṉakku oru paṭukkai tēvai.
ክድቅስ ደልየ። நா-- த---- வ-------------. நான் தூங்க விரும்புகிறேன். 0
Nā- t---- v-----------.Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
ኣብዚ ዓራት ኣሎ ዶ? இங--- ஏ---- ப------ இ---------? இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- ē--- p------- i---------?Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
መብራህቲ (ልቺ) የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஒ-- வ------ த---. எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. 0
Eṉ---- o-- v------ t----.Eṉakku oru viḷakku tēvai.
ከንብብ ደልየ። நா-- ப----- வ-------------. நான் படிக்க விரும்புகிறேன். 0
Nā- p------ v-----------.Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
ኣብዚ ምብራህቲ ኣሎ ዶ? இங--- ஏ---- வ------ இ---------? இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- ē--- v------ i---------?Iṅku ētum viḷakku irukkiṟatā?
ተለፎን የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஒ-- த------- த---. எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. 0
Eṉ---- o-- t-------- t----.Eṉakku oru tolaipēci tēvai.
ክድውል ደልየ። நா-- த--------- உ-------- வ-------------. நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். 0
Nā- t----------- u--------- v-----------.Nāṉ tolaipēciyai upayōkikka virumpukiṟēṉ.
ኣብዚ ተለፎን ኣሎ ዶ? இங--- த--------- இ---------? இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- t--------- i---------?Iṅku tolaippēci irukkiṟatā?
ካመራ የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஒ-- க---- த---. எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. 0
Eṉ---- o-- k----- t----.Eṉakku oru kāmarā tēvai.
ፎቶ ክገብር ደልየ። நா-- ப--------- எ----- வ-------------. நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். 0
Nā- p---------- e----- v-----------.Nāṉ pukaippaṭam eṭukka virumpukiṟēṉ.
ኣብዚ ካመራ ኣላ ዶ? இங--- ஏ---- க---- இ---------? இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- ē--- k----- i---------?Iṅku ētum kāmarā irukkiṟatā?
ኮምፒተር የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஒ------- த---. எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. 0
Eṉ---- o-------- t----.Eṉakku orukaṇiṇi tēvai.
ኢመይል ክሰድድ ደልየ። நா-- ஒ-- ஈ------ அ----- வ-------------. நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். 0
Nā- o-- ī----- a----- v-----------.Nāṉ oru īmeyil aṉuppa virumpukiṟēṉ.
ኣብዚ ኮምፒተር ኣሎ ዶ? இங--- க---- இ---------? இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- k----- i---------?Iṅku kaṇiṇi irukkiṟatā?
መጽሓፊ ፒሮ የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஒ-- ப--- த---. எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. 0
Eṉ---- o-- p--- t----.Eṉakku oru pēṉā tēvai.
ገለ ክጽሕፍ ደልየ። நா-- ஏ------ எ--- வ-------------. நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். 0
Nā- ē----- e---- v-----------.Nāṉ ētēṉum eḻuta virumpukiṟēṉ.
ኣብዚ ወረቐትን ፒሮን ኣሎ ዶ? இங--- ப-------- ப------- இ---------? இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? 0
Iṅ-- p------- p------ i---------?Iṅku pēpparum pēṉāvum irukkiṟatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -