መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ኣብ ቤት-ምግዛእ   »   ta பல் அங்காடியில்

52 [ሓምሳንክልተን]

ኣብ ቤት-ምግዛእ

ኣብ ቤት-ምግዛእ

52 [ஐம்பத்தி இரண்டு]

52 [Aimpatti iraṇṭu]

பல் அங்காடியில்

[pal aṅkāṭiyil]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   
ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
ናብ ምዕደጊ ዶ ክንከይድ ? நா-- ப--------------- ச-------? நாம் பல்அங்காடிக்குச் செல்வோமா? 0
nā- p------------ c------?nām palaṅkāṭikkuc celvōmā?
ኣነ ግድን ኣስቬዛ ክገዝእ ኣለኒ። என---- ப-------- வ---- வ-------. எனக்கு பொருட்கள் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- p------- v---- v-----.Eṉakku poruṭkaḷ vāṅka vēṇṭum.
ብዙሕ ክገዝእ ደልየ። என---- ந---- ப-------- வ---- வ-------. எனக்கு நிறைய பொருட்கள் வாங்க வேண்டும். 0
Eṉ---- n------ p------- v---- v-----.Eṉakku niṟaiya poruṭkaḷ vāṅka vēṇṭum.
ናውቲ ቤት-ጽሕፈት ኣበይ ኢዮም ዘለው? அல------ ப-------- எ---- உ----? அலுவலகப் பொருட்கள் எங்கு உள்ளன? 0
Al-------- p------- e--- u-----?Aluvalakap poruṭkaḷ eṅku uḷḷaṉa?
ፕስጣን ወረቐት የድልየኒ ኣሎ ። என---- உ------- எ---- ப---------- வ-------. எனக்கு உறைகளும் எழுது பொருட்களும் வேண்டும். 0
Eṉ---- u-------- e---- p--------- v-----.Eṉakku uṟaikaḷum eḻutu poruṭkaḷum vēṇṭum.
ፒሮታትን ፒሮታት-“ፊልስ“‘ውን የድልየኒ ኣሎ ። என---- எ------ ப------- ம-------- ப------- வ-------. எனக்கு எழுதும் பேனாவும் மார்க்கர் பேனாவும் வேண்டும். 0
Eṉ---- e----- p------ m------ p------ v-----.Eṉakku eḻutum pēṉāvum mārkkar pēṉāvum vēṇṭum.
ኣርማዲዮታት ናይ ገዛ ኣበይ ኣለው? ஃப------- எ---- இ----------? ஃபர்னிசர் எங்கு இருக்கின்றன? 0
Ḥp------- e--- i----------?Ḥparṉicar eṅku irukkiṉṟaṉa?
ከብሕን ኮሞዶን የድልየኒ ኣሎ ። என---- ஓ-- அ--------- ஓ-- அ-------- ப--------- வ-------. எனக்கு ஓர் அலமாரியும் ஓர் அடுக்குப் பெட்டியும் வேண்டும். 0
Eṉ---- ō- a--------- ō- a------ p------- v-----.Eṉakku ōr alamāriyum ōr aṭukkup peṭṭiyum vēṇṭum.
መጽሓፊ ጣውላን ከብሒን የድልየኒ ሎ። என---- ஓ-- எ---- ம------- ஒ-- ப----- அ--------- வ-------. எனக்கு ஓர் எழுது மேஜையும் ஒரு புத்தக அலமாரியும் வேண்டும். 0
Eṉ---- ō- e---- m------- o-- p------ a--------- v-----.Eṉakku ōr eḻutu mējaiyum oru puttaka alamāriyum vēṇṭum.
መጻወቲ ኣበይ ኣለው? வி---------- ப-------- எ---- இ----------? விளையாட்டுப் பொருட்கள் எங்கு இருக்கின்றன? 0
Vi--------- p------- e--- i----------?Viḷaiyāṭṭup poruṭkaḷ eṅku irukkiṉṟaṉa?
ባምቡላን ድቢ-ተዲን የድልዩኒ ኣሎዉ ። என---- ஒ-- ப--------- ட----- க------- வ-------. எனக்கு ஒரு பொம்மையும் டெட்டி கரடியும் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- p--------- ṭ---- k-------- v-----.Eṉakku oru pom'maiyum ṭeṭṭi karaṭiyum vēṇṭum.
ኩዑሶን ሻኽን የድልየኒ ኣሎዉ። என---- ஒ-- க---------- ச---------------- வ-------. எனக்கு ஒரு கால்பந்தும் சதுரங்கப்பலகையும் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- k-------- c------------------- v-----.Eṉakku oru kālpantum caturaṅkappalakaiyum vēṇṭum.
መዕረዪ ናይውቲ ኣበይ ኣለዉ። கர------ எ---- இ----------? கருவிகள் எங்கு இருக்கின்றன? 0
Ka------- e--- i----------?Karuvikaḷ eṅku irukkiṉṟaṉa?
ማርቴሎን ጉጤትን የድልየኒ ኣሎዉ። என---- ஒ-- ச---------- இ---------- வ-------. எனக்கு ஒரு சுத்தியலும் இடுக்கியும் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- c--------- i-------- v-----.Eṉakku oru cuttiyalum iṭukkiyum vēṇṭum.
ምዀዓቲ ማሽንን መፍትሕን የድልየኒ ኣሎ። என---- ஒ-- த------- க-------- த------------- வ-------. எனக்கு ஒரு துளையிடு கருவியும் திருப்புளியும் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- t-------- k-------- t----------- v-----.Eṉakku oru tuḷaiyiṭu karuviyum tiruppuḷiyum vēṇṭum.
ስልማት(ንነብሲ ብሩር፣ ወርቂ፣ ወዘተ) ኣበይ ኣሎ? நக-------- எ---- இ---------? நகைப்பகுதி எங்கு இருக்கிறது? 0
Na---------- e--- i---------?Nakaippakuti eṅku irukkiṟatu?
ማዕተብን ናይ ኢድሹቦን የድልዩኒ ኣሎዉ። என---- ஒ-- ச---------- க-----------/ ப------------- வ-------. எனக்கு ஒரு சங்கிலியும் கைக்காப்பும்/ ப்ரேஸ்லெட்டும் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- c--------- k---------/ p--------- v-----.Eṉakku oru caṅkiliyum kaikkāppum/ prēsleṭṭum vēṇṭum.
ቀለቤታትን ኩትሻታትን የድልየኒ ኣሎዉ። என---- ஒ-- ம-------- க--------- வ-------. எனக்கு ஒரு மோதிரமும் காதணிகளும் வேண்டும். 0
Eṉ---- o-- m-------- k---------- v-----.Eṉakku oru mōtiramum kātaṇikaḷum vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -